Alaska hướng dẫn câu cá

Alaska

 

Chào mừng đến Alaska! Các nhà lớn huyền thoại Alaska Salmon Alaska cá bơn và cá quái vật và Điều lệ Big Blue là tốt nhất
Bài viết này sẽ theo cùng các giá trị của Alaska hướng dẫn câu cá, và mời bạn đến thăm chúng tôi để làm cho những giấc mơ đánh cá Alaska của bạn trở thành sự thật. Trên những con thuyền đánh cá được thiết kế đặc biệt của chúng tôi, giàu kinh nghiệm hướng dẫn đánh cá của chúng tôi sẽ đưa bạn đến điểm câu cá nóng Sitka nổi tiếng. Chúng tôi sẽ chia sẻ lời khuyên và bí mật của Alaska cá hồi và cá bơn, và chắc chắn rằng ngày của bạn là một niềm vui trong mọi cách. Chúng tôi yêu Sitka, chúng tôi rất thích cá và đánh cá Alaska hướng dẫn là một chủ đề rất quan trọng sẽ được thảo luận trước khi tò mò vào cuộc hành trình riêng của mình, và chúng tôi yêu đưa mọi người trên mặt nước cho các chuyến đi câu cá đáng kinh ngạc của một đời
.Alaska cung cấp hàng trăm hàng ngàn dặm vuông đánh bắt cá thể thao, với cá bơn, cá hồi và cá hồi hoang dã trong số các loài bản địa.

Alaska hướng dẫn câu cá có sẵn cho các cuộc thám hiểm biển và trên đất liền, bằng cách sử dụng quay cuộn hoặc kỹ thuật đánh bắt cá bay. Trong khi nhiều người trong khu vực tốt nhất chỉ có thể truy cập bằng máy bay, câu cá cũng có thể tìm thấy thành công tại các khu vực đánh cá bên đường

.Nam Trung Bộ Du lịch Alaska Fishing
Bạn sẽ tìm thấy nhiều khu vực Alaska phổ biến tour du lịch câu cá trong khu vực này, đặc biệt là Matanuska-Susitna (Mat-Su “với người bản xứ) Valley, nằm giữa Denali Vườn quốc gia và thành phố Anchorage. Các loài cá trong vùng bao gồm Bắc Cực Grayling, cá hồi, cá hồi đất liền, Dolly Varden cá hồi, và phía bắc pike. Công ước Mát-Su và Văn phòng Khách thăm trang web liệt kê 56 nhà khai thác đánh bắt cá tour du lịch hướng dẫn, bao gồm:Fishtale sông Hướng dẫn
Fishtale chuyên hướng dẫn Điều lệ cá hồi, và chuyến đi đánh bắt băng Susitna sông Little và Deshka sông. Chuyến đi ba, năm hoặc tám giờ lâu, và du khách có thể sử dụng bánh cao cấp của Fishtale trong khi nhận được lời khuyên kỹ thuật và con trỏ. Giá bao gồm nộp tại Inn Agate, nằm 40 dặm về phía bắc của Anchorage. Giá chuyến đi được dựa trên tối thiểu là bốn người.

Nội vụ Alaska Du lịch cá

Theo “Tin tức hàng ngày Anchorage, nội thất Alaska là” khu vực phía nam của vòng Bắc cực, phía bắc của dãy Alaska, phía tây Canada và (tùy ý) về phía đông 154 độ kinh độ tây. ” Fairbanks là thành phố lớn nhất của khu vực lối vào công viên quốc gia Denali cũng nằm ở đây. Hồ-thả, sông, suối là nhà của các loài như cá lấu, cá hồi, cá hồi đỏ và miền Bắc pike. Chuyến đi hướng dẫn có sẵn với các nhà khai thác rất nhiều, bao gồm:
Phụ nữ giống cá bay và được dành riêng cho phụ nữ và các cặp vợ chồng giảng dạy nghệ thuật đánh bắt cá bay trong một môi trường thoải mái, không cạnh tranh. Học sinh được hướng dẫn sử dụng que bay nặng và nhẹ, tham gia các lớp học fly-nối ruột, và những chuyến đi hướng dẫn để các khu vực khác nhau, chương trình luôn luôn theo thủ tục bắt-và-phát hành. Giá bao gồm thiết bị, hướng dẫn, chỗ ở, các chuyến đi thuyền, và thường là ít nhất một chuyến đi hướng dẫn bởi máy bay bụi.

Bắc Đông Nam Alaska Fishing Tours

Dải bờ biển hẹp — biên giới British Columbia, Canada — bao gồm vốn, Juneau, và các thị trấn của Sitka, Petersburg, và Ketchikan. Air taxi là cách thiết thực nhất — và nhiều lần là cách duy nhất — để di chuyển giữa các cộng đồng. Tour du lịch câu cá nước mặn trong lĩnh vực này được giới hạn đến sáu đường dây đánh cá mỗi thuyền, làm cho chuyến đi biển một kinh nghiệm thân mật hơn so với các khu vực ven biển của Alaska. Cá khiếu thể dục thể thao bao gồm:
Sportsman Lodge Cove của
Sportsman Lodge Cove, nằm trên Prince of Wales đảo, chuyên bao gồm tất cả, chuyến đi hướng dẫn để “Inside Passage”, Alaska trong đó bao gồm hơn 15.000 dặm đường bờ biển, rừng Tongass quốc gia, và quốc gia Glacier Bay Park. Khách cá từ 37-foot tàu thuyền với hơn 140 feet vuông không gian câu cá, và ở lại trong khách sạn khác nhau, từ phòng nghỉ thoải mái, với phòng tắm riêng và quan điểm nước, các khu nhà cho thuê phù hợp cho các gia đình sáu.

cựu chiến binh nhiếp ảnh gia Michael Melford đi đến một trong những nơi nguyên sơ nhất ở Alaska, nơi người dân phải lựa chọn giữa hai tương lai không tương thích.
Video Rating: 4/5