Arizona State University CN Devils

Đại học Arizona

sâu trong trái tim của sa mạc đặt một thị trấn sầm uất gọi là Tempe, Arizona. Ra ở phía tây hoang dã là một trò chơi bóng đá cạnh tranh là một trong những lâu đời nhất trên toàn quốc, có niên đại trước khi Arizona đã được thừa nhận là một nhà nước. Trò chơi này được gọi là “Trò chơi lớn”, “The Duel trong sa mạc”, hoặc đơn giản là trận chiến cho Cup lãnh thổ. Được thành lập vào năm 1899, đây là sự cạnh tranh gay gắt giữa các các Devils CN yêu dấu của chúng ta và Đại học khốn khổ của Wildcats Arizona. NCAA công nhận lãnh thổ Cup là chiếc cúp lâu đời nhất được trao. Các trò chơi đầu tiên được chơi Ngày Lễ Tạ Ơn, 30 Tháng 11 1899 tại Gardens Carillo lĩnh vực, ở Tucson, Arizona. Ở phía trước chỉ có 300 người hâm mộ la hét, bang Arizona (sau đó được gọi là trường bình thường Tempe) đã mang về chiếc cúp. Nơi ở của các danh hiệu từ đó cho đến thập niên 80 là một bí ẩn vẫn còn cho đến ngày nay.

Năm 2001, Tổng thống ASU Lattie Coor bắt buộc Cup lãnh thổ sẽ được chia sẻ với các trường Đại học Arizona trong các trò chơi cuối cùng của mùa giải. Người chiến thắng kể từ khi đưa nhà vô địch cho các năm tiếp theo cho đến khi một người chiến thắng mới được quyết định. Vào cuối mỗi trận đấu, đội thắng được trình bày với một bản sao của Cup lãnh thổ, được đặt trong văn phòng của Tổng thống Đại học. Vì lý do an ninh, danh hiệu vô địch thực sự là chỉ cho phép được vận chuyển bởi cảnh sát, theo đồng hồ lưu trữ các trường đại học, được hiển thị trong Hall of Fame cho trường đó.

Hãy tưởng tượng được giữa các Co-eds tại bang Arizona và Đỉnh Sentinel đi bộ đường dài ở Tucson, Az để sơn lại trường Đại học Arizona của “A” nâu sẫm và vàng trong khi các sinh viên trường Đại học Arizona, Tucson, Az cảnh sát đứng xem. Hoặc tưởng tượng đứng gác tại Hayden Butte trong Tempe, Arizona sinh viên đến thị trấn. Điều này xảy ra mỗi năm trong tuần cạnh tranh. Là trò chơi, bạn có thể cảm thấy sự thù hận giữa những hận thù hai trường học-sinh viên và người chơi như nhau

.

Nhiên liệu này? Năm 1937, sau đó Arizona State Teachers College thuyết phục 3 Arizona cầu thủ để chuyển giao cho đội bóng của họ. Đáp lại, Arizona từ chối để chơi ASTC một lần nữa cho đến khi những cầu thủ tốt nghiệp. Năm 1958, Arizona Nhà nước áp dụng để trở thành một trường đại học chỉ có các cựu sinh viên Arizona nhận được chúng từ chối. Arizona Nhà nước sau đó đã chiến đấu để có được nguyên nhân của họ trên một lá phiếu biểu quyết đề xuất 200 được cấp tình trạng các trường đại học. Năm 1968, “The Duel trong sa mạc” người chiến thắng là xuất hiện trong Bowl Sun. Arizona HLV Darrell Mudra buộc ban Bowl Sun cấp Arizona bến tô bất kể kết quả bằng cách đe dọa không phải để chơi trong Bowl Sun. Sau này ASU dẫm UA 30-7. Điều này vết thương lên làm dấy lên sự ra đời của Fiesta Bowl để khi ASU đã bị đóng cửa ở nơi khác, họ sẽ có trò chơi bát rất riêng của họ. Fiesta Bowl đã trở thành một trong 4 trò chơi bát lớn BCS cho quyết định Champions quốc gia

Năm 2001, sau khi đánh bại Quỷ Sun tại Sun The Devil Sân vận động, Arizona chơi bắt đầu nhảy vào biểu tượng ASU và trêu chọc các cầu thủ, hô vang “chịu xuống!”, gây ra ẩu đả giữa lĩnh vực. Trong năm 2008, Arizona Huấn luyện viên Mike Stoops ý kiến ​​tại một cuộc họp ngày ký nói rằng bang Arizona đã trở thành một Junior College. Ông nói rằng các tân binh đã nói với ông ta, đó là dễ dàng hơn để có được vào bang Arizona và tấn công các yêu cầu học tập ASU sử dụng để tuyển dụng. Trong thực tế tất cả các ASU và UA cả hai phải tuân thủ các yêu cầu cùng một nhà nước. Stoops sau đó đã phải phát hành một retracting tuyên bố lời nói của mình và xin lỗi. Điều này đến sau khi một quảng cáo tuyển dụng Tailback chối Arizona ủng hộ của bang Arizona. Đây là một mối hận thù lâu dài, nóng và sẽ luôn luôn được.