Bắc Carolina Tar Heels Vé

Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill

Điều Macie Brown

đội thể thao trường Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill (UNC) Bắc Carolina Tar Heels. Tar Heel tên cũng thường được gọi cho các cá nhân từ các tiểu bang Bắc Carolina, gót chân Tar Nhà nước. Là tổ chức hàng đầu của trường Đại học của hệ thống Bắc Carolina, Chapel Hill được gọi là “Đại học Bắc Carolina” cho các mục đích của Hiệp hội quốc gia Collegiate Athletic.

Đại học Bắc Carolina đã giành được 38 đội tuyển quốc gia giải vô địch trong năm môn thể thao khác nhau, tất cả các thời gian-9, và 51 giải vô địch quốc gia cá nhân. Đội bóng đá của phụ nữ đã giành được 19 quốc gia giải vô địch kể từ năm 1981, đội bóng đá nam giành được các giải vô địch quốc gia vào năm 2001, đội bóng rổ của phụ nữ vào năm 1994, đội bóng rổ nam vào năm 1924, 1957, 1982, 1993, và 2005; đội lacrosse của người đàn ông vào năm 1982, năm 1986, và 1991, lĩnh vực đội khúc côn cầu của phụ nữ vào năm 1989, 1995, 1996, và 1997, đội của phụ nữ đội bóng chạm tay trong năm 2004, và đội bóng của người đàn ông đội bóng chạm tay trong năm 2004, 2005, và 2006. Của người đàn ông đội giành chiến thắng năm 2004 ECAC Invitational Regatta quốc gia Collegiate trong tám loại. Đội bóng chày của người đàn ông cũng là một quyền lực lâu năm, và trong năm 2006 đã làm cho nó vào vòng vô địch World Series trường Cao đẳng.

Năm 1994, chương trình của trường Đại học thể thao đã giành Sears Giám đốc Cup được trao giải thưởng cho hiệu suất phát triển trong cạnh tranh NCAA.

sinh viên tốt nghiệp đáng chú ý từ các chương trình thể thao bao gồm Michael Jordan, James Worthy, Mia Hamm, III Davis tình yêu, Eddie Đức Giáo Hoàng, Roy Williams, BJ Surhoff, Jeff Reed, Andrew Miller, Daniel Bard và Marion Jones.

UNC của sự đối đầu nhất là với Duke, North Carolina State, và Wake Forest (ví dụ như thuốc lá Road). Trong những năm gần đây, UNC-Duke bóng rổ loạt đã thu hút sự chú ý nhất. UNC cũng có một sự cạnh tranh với Virginia.

Nhìn chung, Tar Heels đã giành được danh hiệu bóng rổ năm người đàn ông: bốn chức vô địch NCAA và một tiêu đề Helms.

Năm 1924 nhóm nghiên cứu đã đi 26-0 trong một thời đại không có giải vô địch quốc gia chính thức. Trong giữa thập niên 1930, trường đã được trao một giải vô địch quốc gia Athletic Helms Foundation, một tổ chức độc lập được thành lập ở Los Angeles.

Theo HLV Frank McGuire, đội đã giành chức vô địch NCAA của nó vào năm 1957. Sau khi McGuire còn lại, huấn luyện viên huyền thoại Dean Smith thành lập đội bóng rổ ở trường đại học. Trong khi huấn luyện cho UNC cho hơn ba mươi năm, Smith đã thiết lập kỷ lục cho chiến thắng hầu hết các huấn luyện viên bóng rổ bất kỳ trường đại học đầu của nam giới, một kỷ lục bị phá vỡ trong năm 2007 của Bob Knight. Theo Smith, Tar Heels giành hai giải vô địch quốc gia và có nhiều cầu thủ tài năng đến thông qua chương trình. Gần đây, Tar Heels đoạt chức vô địch quốc gia vào năm 2005 dưới thời HLV Roy Williams.

Bắc Carolina bóng đá chương trình đã có thời kỳ xuất sắc và một số cầu thủ tuyệt vời vượt qua thông qua chương trình, bao gồm Jeff Thứ bảy, Lawrence Taylor, William Fuller, Greg Ellis, Dre Bly, và Julius Peppers.

chương trình

một bước tiến tới sự nổi tiếng có thể thuê cựu Miami cơn bão bóng đá huấn luyện viên trưởng Butch Davis cho mùa giải 2007, và thề rằng họ sẽ tài trợ cho chương trình bóng đá đến mức cùng Đàn ông thống trị của họ và phụ nữ bóng rổ các đội được tài trợ. Ngày 07 tháng 2 năm 2007, Butch Davis và nhân viên đã ký một trong các lớp tuyển dụng hàng đầu trong lịch sử bóng đá Bắc Carolina, kiếm sự công nhận quốc gia từ các trang web tuyển dụng của ngành công nghiệp có ảnh hưởng nhất, bao gồm cả Scout.com, Rivals.com và ESPN.com. Lớp này bao gồm một số quốc gia cao nhất sau khi tìm các tân binh bao gồm Marvin Austin, Greg nhỏ, Dwight Jones, Mike Paulus và Tydreke Powell.

North Carolina đã giới thiệu bóng đá của phụ nữ vào năm 1979 như là một môn thể thao câu lạc bộ. Vào lúc đó, Anson Dorrance huấn luyện đội bóng đá nam và, theo lời mời của trường đại học, về nhiệm vụ của đội ngũ của phụ nữ. Phụ nữ của bóng đá thiếu bất kỳ tổ chức quốc gia, nhưng Dorrance và Đại học Colorado HLV Chris Lidstone kêu gọi Hiệp hội Điền kinh liên trường cho phụ nữ (AIAW) để chạy một chức vô địch quốc gia. Trong năm 1981, Lady Tar Heels giành vô địch AIAW thứ hai.

Năm 1982, NCAA đã giao trách nhiệm cho bóng đá trường cao đẳng của phụ nữ. Kể từ đó, Lady Tar Heels đã chinh phục các môn thể thao, chiến thắng chức vô địch sau khi vô địch và đặt người chơi nhiều hơn ngày cuối cùng của danh sách năm nay hơn bất kỳ Phòng Một program.For thêm thông tin về chuyến thăm Bắc Carolina Tar Heels Vé: http://www.ticketluck .com / thể thao vé / Bắc Carolina-Tar Heels / index.php