Bang New Hampshire và thành phố Durham

Bang New hampshire là một tiểu bang trong vùng New England thuộc miền đông bắc Hoa Kỳ. Nó giáp với Massachusetts ở phía nam, Vermont phía tây, Maine và Đại Tây Dương về phía đông, tỉnh Quebec của Canada ở phía bắc. Đây là tiểu bang nhỏ nhất và ít dân nhất trong 53 bang tại Mỹ.

Theo học tại đây, bạn sẽ có cơ hội tận mắt ngắm nhìn những địa danh lịch sử thú vị của Boston bằng tàu điện, hòa trộn với những cư dân trẻ trung của hơn 50 trường đại học và cao đẳng:

Aerial of Campus

University of New Hampshire khi vào thu

_nh 3

New Hampshire nổi tiếng với những dãy núi trượt tuyết lớn nhất trên bờ biển Đông. Bạn cũng có thể đi bộ đường dài và leo núi , quan sát những tán lá mùa thu, biệt thự mùa hè dọc theo nhiều hồ và phần bờ biển… Đây còn là nơi diễn ra những lễ hội thể thao như: motor Speedway, tuần xe máy – một cuộc diễu hành xe máy phổ biến được tổ chức trong Weirs Beach gần Laconia vào tháng Sáu.

_nh 4

Thành phố Durham

Durham là thành phố thuộc bang New Hampshire. Theo thống kê của cục dân số vào năm 2010, có khoảng 14,638 người dân sinh sống tại đây. Đây cũng là nơi hội tụ của những con người yêu thích cuộc sống nhộn nhịp với những tòa nhà cao tầng, các công trình nghiên cứu… Rất nhiều sinh viên đã lựa chọn định cư tại đây sau quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường.

Durham Castle & Cathedral

Học tập tại thành phố này, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những quán café trang trí theo phong cách có một không hai trên thế giới, hòa mình vào Broadway shows, hay những lễ hội văn hóa, sự kiện của những con người tài năng bậc nhất nước Mỹ.

_nh 6

Durham còn được biết đến với cái tên “Black Wall Street”. Những viện tài chính được điều hành bởi người dân Mỹ gốc Phi đã cho thấy sự xóa nhòa về việc phân biệt chủng tộc. Ngoài ra, như bao vùng đất khác trên thế giới, Durham cũng mang trong mình những hay đồn điền trải dài mát mắt, những vườn quốc gia rực rỡ sắc là của muôn vàn loài cây… Một vài lưu ý nhỏ là khi tới đấy, bạn nhớ ang theo bản đồ để tránh bị lạc

_nh 7

Xét trên khía cạnh giáo dục, thành phố luôn tập trung cải thiện và giám sát chất lượng cũng như cơ sở hạ tầng của từng cơ sở, trường học. Với mục tiêu cải thiện giáo dục chính là cải thiện dân trí và mức sống của người dân, những nhà lãnh đạo tại đây đặc biệt chú trọng tới từng bậc học đặc biệt là trình độ đại học và cao hơn.

Ưu đãi từ Universtiy of New Hampshire

ảnh 11

Đại học New Hampshire đang tặng học bổng đến 40% cho các bạn đăng ký trong thời gian này với các mức ưu đãi như:

Các mức học bổng:

  • 10% học phí
  • 20% học phí
  • Học bổng $10,000 tương đương 40 % học phí

Điều kiên học bổng

  • 10 %:  GPA từ 6.0 trở lên; Ielts 5.5/ toefl 70
  • 20 %: GPA từ 7,5 trở lên; Ielts 5.5/ toefl 70
  • 40 %: GPA từ 8.5 trở lên; Ielts 6.0/ toefl 80

Đăng ký với Amec để tham gia tuần lễ tư vấn Học bổng Mỹ cho kì học tới nào:

Cập nhật các thông tin mới nhất về các chương trình đào tạo hấp dẫn tại Mỹ với AMEC:

Họ tên (bắt buộc)

Tuổi (bắt buộc):

Địa chỉ (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Facebook:

Trình độ (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/duhoccanada360

Từ khóa:   ·