Bắt đầu từ hơn Santa Barbara

Đại học California Santa Barbara

Điều Lou Ross

Santa Barbara là một cộng đồng danh lam thắng cảnh bị cô lập từ hầu hết các nước láng giềng California. Nếu bạn đang hướng đến Santa Barbara, bạn sẽ tìm thấy một trong những nơi đắt nhất để sống ở Hoa Kỳ.

Santa Barbara là một thành phố cỡ trung bình với khoảng 90.700 cư dân trong năm 2005. Thành phố phục vụ như là trung tâm của hạt Santa Barbara County. Với cộng đồng xung quanh, khu vực đô thị có dân số đến 200.000. Toàn thể cộng đồng được kẹp giữa dãy núi Santa Ynez và Santa Barbara Channel. Hơn một nửa của thành phố 43 dặm vuông là nước bởi vì các giới hạn thành phố mở rộng bốn dặm vào vùng biển Thái Bình Dương. Một sự pha trộn của hải quan Mexico và Mỹ làm cho các thành phố duy nhất. Tây Ban Nha và tiếng Anh được cả hai nói. Đa số cư dân sinh sống tại Santa Barbara là trắng không-Tây Ban Nha, khoảng 58% dân số. Khác 35% là gốc Tây Ban Nha, cũng trên mức trung bình nhà nước, trong khi dân số người Mỹ gốc Phi là thấp đáng kể 2,4%. Độ tuổi trung bình của người dân là gần mức trung bình quốc gia 36,4 năm. Gần 21% dân số là người nước ngoài sinh ra, chủ yếu là từ châu Mỹ La tinh.

Santa Barbara đã được xếp hạng là nơi đắt nhất thứ tư sống ở trong nước, theo CNN Money. Thành phố đã nhìn thấy một bước nhảy lớn trong giá trị nhà từ năm 2000 khi các nhà trung bình có giá trị $ 479.800. Giá trị nhà ở trung bình đứng đầu $ 1.000.000 trong năm 2005, đưa người đi chứ không phải là nhóm Santa Barbara. Các giá trị nhà là một trong những nhanh nhất tăng giá trong nước. Những giới hạn vật lý của vị trí địa lý của Santa Barbara đóng góp chi phí cao hơn mức trung bình của cuộc sống. Diện tích đất mà trên đó để xây dựng trở nên khan hiếm. Khoảng ba ra mỗi năm nhà là nơi sinh sống của người thuê nhà. Tiền thuê cho một giường hai, căn hộ hai phòng tắm có thể vượt quá $ 2000. Hàng tháng chi phí nhà ở trung bình cho chủ sở hữu thế chấp trong năm 2005 là $ 3.024, không thế chấp chủ sở hữu $ 476, và người thuê nhà $ 1.231.

Vâng học Santa Barbara của cư dân với hơn 41% người lớn từ 25 và tuổi trở lên đang nắm giữ bằng cử nhân. Số lượng sinh viên đại học sống trong thành phố là trên mức trung bình với Đại học California-Santa Barbara giáo dục gần 20.000 sinh viên hàng năm toàn thời gian. Công nhân sống ở Santa Barbara là một trong các thanh toán tốt nhất ở California. Thu nhập trung bình hộ gia đình đã tăng lên 61.182 USD vào năm 2005. Bình quân đầu người thu nhập là $ 34.563 và thu nhập gia đình trung bình là $ 82.035, cao hơn nhiều so trung bình ở Mỹ là $ 55.832. Cộng đồng có một cơ sở kinh tế được xây dựng xung quanh giáo dục, công nghệ cao, nông nghiệp, y học, chính phủ và du lịch. Một số lượng lớn của nhà máy sản xuất rượu hoạt động trong khu vực, sản xuất chất lượng cao Chardonnay và Pinot Noir. Rượu nho giá lệnh nằm trong số cao nhất trong tiểu bang. Santa Barbara đã được chủ yếu được biết đến như là một cộng đồng nông nghiệp yên tĩnh, trước khi suy thoái của những năm 1930 đã tạo ra một số lượng lớn người vô gia cư. Người dân ít được tìm thấy được người nghèo vào năm 2005 với 13,7% của cư dân thành phố, một phần nhỏ trên mức trung bình quốc gia. Trong số những người sống trong nghèo đói, 7,7% là trắng-Tây Ban Nha và Tây Ban Nha 22,8%.

Santa Barbara bờ biển thực sự phải đối mặt với nam hơn là phía tây, làm cho khí hậu kiểu Địa Trung Hải. Thành phố này nổi tiếng với thời tiết ấm áp, bãi biển trung tâm thành phố, kiến ​​trúc Tây Ban Nha và cảnh núi non. Nếu bạn đang hướng đến Santa Barbara, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thời tiết thuận lợi để cải thiện tan của bạn. Mùa đông nhiệt độ trung bình khoảng 56 độ. Nhiệt độ cao lịch sử trung bình 77 độ ở đỉnh cao của mùa hè. Vào một ngày mùa hè trung bình, một ổ đĩa 20 phút trên các ngọn núi sẽ tìm thấy nhiệt độ cao như 110 độ trong thung lũng. Santa Barbara thích sương mù hàng hải làm mát trong những giờ đầu của mùa hè. Thời gian tốt nhất cho sùng mặt trời thực sự là vào mùa thu. Với độ ẩm thấp đến 18,8 inches lượng mưa hàng năm. Chỉ số chất lượng không khí tìm thấy 86,3% trong những ngày ở Santa Barbara với không khí tốt để thở.

Santa Barbara của pháp lệnh dấu hiệu nghiêm ngặt đã cố gắng để bảo tồn kiến ​​trúc thuộc địa Tây Ban Nha của thành phố, nhiều trong số đó được xây dựng sau khi một trận động đất tàn phá vào năm 1925. Thành phố được xem là một nơi an toàn để sống với mức lãi suất thấp của tội phạm. Nhưng không có kế hoạch để lại các cửa ra vào mở khóa, với một nguy cơ trung bình cho cả hai tội phạm cá nhân và tài sản. FBI tội phạm năm 2005 Chỉ số của 294,7 tìm thấy Santa Barbara dưới mức trung bình quốc gia của 325,2. Những người sống và làm việc trong thành phố được hưởng một số lần đi lại rất ngắn với một thời gian đi lại trung bình 16,7 phút để làm việc, gần 10 phút dưới mức trung bình quốc gia. Thành phố được liên kết với phần còn lại của khu vực ven biển miền Trung Hoa Kỳ Tuyến 101. Sân bay Santa Barbara cung cấp dịch vụ hàng không thương mại và Amtrak cung cấp dịch vụ đường sắt là chậm nhưng danh lam thắng cảnh. Greyhound dòng xe buýt cũng có các trạm trong khu vực.