C.trình trung học kết hợp công lập, tư thục của ASG

1.  Giới thiệu chung về Tập đoàn American Scholar Group

Tập đoàn American Scholar Group (ASG) là một tổ chức tư vấn giáo dục quốc tế trọn gói được thành lập với mục đích mở ra những cơ hội học tập và thúc đẩy trải nghiệm trong nền văn hóa đa chủng tộc tại Mỹ. Với trụ sở đặt tại Tây Pennsylvania và Đông Ohio, những chương trình của ASG đặc biệt phục vụ các học sinh quốc tế, giáo viên và các nhà quản trị.

Các trường trung học , đại học, trung tâm đào tạo và khu nhà ở của ASG được đặt tại thị trấn miền Tây Pennsylvania và miền Đông Ohio. Khu vực nhà ở nằm tại Greenville, Pennsylvania và Struthers, Ohio.

 Học tập tại đây học sinh, sinh viên được ở những nơi là sự kết hợp giữa những ưu điểm của cả hai mô hình nhà ở: homestay (sống cùng gia đình bản địa) và nội trú.

asdpic1

Học viên của ASG sẽ cảm nhận được sự đón tiếp và giúp đỡ nồng hậu, thân thiết của một cộng đồng lớn, bao gồm các giảng viên chuyên ngành, trợ giáo, cố vấn học tập, cố vấn đời sống, quản lí học viên, các nhận viên chăm lo về mặt đi lại và chế độ dinh dưỡng cho các em.

2.  Chương trình học trung học kết hợp tư thục – công lập

ASG hiện nay cho phép học sinh ghi danh vào một trường trung học công lập trong 4 năm thông qua  Greenville High School (GHS)  và Living Word Christian School (LWCS) Co-op.

Học sinh có thể đăng ký vào LWCS từ lớp 9 đến lớp 11 và tham gia đầy đủ lớp học tại GHS. Sau khi hoàn thành  năm lớp 11, học viên có thể lựa chọn chuyển giao cho GHS toàn thời gian để hoàn thành chương trình lớp 12 và nhận bằng tốt nghiệp từ GHS.

Trong một ngày, buổi sáng học viên sẽ học tại LWCS. Trường bắt đầu vào học lúc 7:45 sáng và kết thúc vào 10:50 sáng. Một buổi như vậy bao gồm 4 tiếu học. Sau đó học sinh sẽ di chuyển đến GHS lúc 11:00 để ăn trưa, nghỉ ngơi và tiếp tục học 4 tiết học vào buổi chiều. Học sinh sẽ được nhân viên vận chuyển của ASG đưa đón giữa hai trường, các chuyến đi chỉ mất từ 5 đến 7 phút.  Các chương trình học tập trong ngày sẽ kết thúc vào 14:50. Sau khi rời khỏi trường, học sinh sẽ tiếp tục chi chuyển đến cơ sở của ASG để tìm hiểu các chương trình sau giờ học tập theo truyền thống của họ.

trung hoc My

Cả hai chương trình giảng dạy tại GHS và LWCS được thiết kế phù hợp với sự phát triển chung của tiêu chuẩn liên bang Pennsylvania. Theo chương trình này, sinh viên có thể tham gia tất cả các chương trình ngoại khóa phụ của GHS bao gồm các câu lạc bộ, các hoạt động, thể thao các chương trình biển diễn nghệ thuật. Học sinh có thể lựa chọn bằng tốt nghiệp theo mong muốn nhưng với điều kiện phải đáp ứng các yêu cầu của cả hai trường. Điều này có nghĩa là sinh viên phải theo học các lớp thần học tại LWCS.

Chương trình học được sắp xếp theo mô hình mới. Điều đặc biệt nhất khi theo học chương trình trung học ở đây là phong cách giảng dạy và các chương trình học hoàn toàn không có ở những nơi khác. Tuy nhiên, việc nào cũng có hai mặt của nó, có những lợi thế và bất lợi riêng. Ví dụ như phải nghĩ cách để sắp xếp các chương trình này theo một cách hợp lý nhất và dễ hiểu nhất.

III.  Ưu điểm của chương trình

  • Sinh viên quốc tế sẽ có thể tham dự Greenville High School trong 4 năm và trải nghiệm tất cả các dịch vụ tốt nhất trong trường.
  • Học viên có cơ hội trải nghiệm các chương trình giáo dục cả tư thục và công lập
  • Học sinh theo học chương trình này có nhiều thời gian hơn các các chương trình trung học khác. Do đó, họ sẽ có thời gian để tham gia các khóa học Đại học sẵn có.
  • Ngoài ra học viên có thể kiếm thêm thu nhập được một khoản trị giá lên tới 2 năm học phí nếu có khả năng. Trong mọi trường hợp, học sinh có thể kiếm được chắc chắn một khoản bằng 1 học kỳ

IV.  Đối tượng tuyển sinh

  • Chương trình học trung học kết hợp tư thục và công lập tại ASG này dành cho tất cả sinh viên muốn theo học tại trường 4 năm.
  • Ngoài ra, tất cả học sinh có năng khiếu học tập và có khả năng tham các các khóa học trình độ đại học hay nói cách khác là dành cho những học sinh nào muốn theo học đại học.
  • Tất cả học viên trước kia phải học tập vất vả trong các trường tư và giờ muốn một môi trường thân thiện hơn. LWCS, GHS có môi trường thân thiện và ấm áp khiến học sinh có cảm giác thoải mái như ở nhà.

Cập nhật các thông tin mới nhất về các chương trình đào tạo hấp dẫn tại Mỹ với AMEC:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.amec.com.vn - www.duhocmy.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocmy360

VP Hà Nội: Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

VP Hồ Chí Minh: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

ĐT: 08 3 9575 201

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa: