Con đường đến Top 10 Đại học tại Mỹ đơn giản hơn với American Honors

Có rất nhiều con đường để du học. Amec sẽ giới thiệu tới các bạn một con đường mới giúp bạn đơn giản hóa việc thực hiện ước mơ học tập tại cường quốc số 1 trên thế giới: thông qua chương trình American Honors.

AH_Banner

Giới thiệu chung

Chương trình Danh dự Mỹ (American Honors) là một chương trình giáo dục chất lượng cao với nhiều đột phá mới, được thiết kế và giảng dạy tại các trường cao đẳng cộng đồng đã được chọn lọc rất kỹ lưỡng trên toàn nước Mỹ. Đây là chương trình kéo dài 4 năm trong đó 2 năm đầu học tại một trường cao đẳng cộng đồng và 2 năm sau được chuyển lên hệ đại học, với hầu hết các trường đều nằm trong top 200 trường tốt nhất tại Mỹ.

Katie

Hàng năm hơn một nửa số tân sinh viên tại Mỹ theo học đại học tại các trường cao đẳng cộng đồng. Nhiều trong số các sinh viên chọn lựa hệ thống trường này có khả năng học tốt nhưng không đủ tiền để theo học các trường nổi tiếng với mức học phí cao. Sau khi hoàn thành chương trình 2 năm đầu, cơ hội chuyển tiếp vào các trường ĐH 4 năm danh tiếng cũng không hề dễ dàng. Nhờ có sự khác biệt và đổi mới trong tư duy mô hình đào tạo,  83% sinh viên lớp đầu tiên của American Honors được nhận vào các trường mà họ mong ước bao gồm ĐH Stanford, Yale, Chicago, Vanderbilt, UCLA, Washington, Cornell, New York và nhiều ĐH danh tiếng khác. Đại học Arizona thậm chí còn đặc cách tuyển sinh và có nhiều học bổng cho sinh viên tốt nghiệp từ chương trình American Honors.

Các trường áp dụng chương trình American Honors

Chương trình American Honour cộng tác với 6 trường cao đẳng, được lựa chọn rất kỹ trên toàn nước Mỹ để cung cấp khóa học nâng cao; tư vấn và hỗ trợ các học viên chuẩn bị cũng như nộp đơn thành công vào các trường đại học, học viện hệ 4 năm.

American-Honors

Một số trường đại học đối tác hàng đầu của American Honors tại Mỹ:

American-Honors-One-Pager_General_English_A4-301014_Page_2

 

Ngoài các trường Đại học đã là đối tấc lâu năm của American Honors, sinh viên có thể apply vào bất kì trường Đại học nào tại Mỹ. Chương trình và bằng cấp của American Honors đã được công nhận và đánh giá cao trên toàn nước Mỹ.

Thống kê năm 2014 về các trường Đại học mà sinh viên American Honors đã được nhận chuyển tiếp:
Untitled-1

Trong đó có các trường Đại học hàng đầu Thế giới như Stanford University, University of Pennsylvania hay Amherst College

Elizabeth F. (hiện là sinh viên của trường Stanford thông qua chương trình American Honors chia sẻ “trước khi biết đến chương trình này, t đã định tìm học một trường nào đó ở bang thôi. Nhưng sau khi tham khảo thông tin đăng kí nhập học, rồi được học bổng gồm chi phí ăn ở, tài liệu học tập. Mọi việc đúng là không thể tin nổi”…

Nhận thêm thông tin về các chương trình đào tạo hấp dẫn tại Mỹ với AMEC:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Tầng 2 tòa nhà số 14 – 16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/duhoccanada360

Từ khóa: