Đại học Arizona

Đại học Arizona

 

Trong trái tim của Tucson, AZ có nhiều lý do để ăn mừng trong năm nay. Wildcats đã có một mùa giải tốt, kết thúc 8-5 (7-5 ​​mùa thường xuyên và chơi hội nghị 5-4), bắt đầu với một đập 70-0 lop mặt của Idaho và giành chiến thắng 41-16 chống lại Toledo. Đây cũng là mùa giải đầu tiên trong gần một thập kỷ trường Đại học Arizona đã đi đến một trò chơi bát. Họ đánh bại Đại học Brigham Young 31-21 trong Bowl Las Vegas. Các Wildcats đã kết thúc mùa giải thứ năm trong các hội nghị Pac 10.

Trong vài năm gần đây của Đại học Arizona Head Coach Mike Stoops đã bị sa thải trong mùa tuyển dụng. Hai năm trước Stoops cáo buộc Oregon ăn cắp tân binh của mình ở phút cuối cùng, và năm ngoái ông đã được báo cáo nói rằng nhà nước đối thủ của bang Arizona là “Junior College” trong số những thứ khác sau khi mất ba tân binh của Quỷ Sun. Mặc dù có một lớp tuyển dụng xếp hạng thứ bảy trong 50 Pac-10 và xung quanh toàn quốc, HLV Arizona đã không dùng bất kỳ bức ảnh nào bất cứ ai.

Stoops đùa nói, “Tôi đã không tấn công ai và tôi không nhận được tấn công tôi không phải phòng thủ như tôi đã được trong quá khứ tôi đoán chiến thắng phương pháp chữa trị tất cả bệnh tật, ngay cả với tôi.” Chiến thắng mùa giải đầu tiên trong mười năm và thực tế rằng Stoops cũng được gia hạn hợp đồng ba năm có thể giúp bình tĩnh trong quá trình tuyển dụng khó khăn.

mới được cấp Stoops đứng đầu thừa nhận ông đã không nhận được tất cả mọi người ông muốn, nhưng với sự mở đầu mùa giải đối với Trung Michigan trong sáu tháng, ông có nhiều thời gian để khuôn tài năng mới của mình. Điểm nổi bật của mùa tuyển dụng cho các trường Đại học Arizona là Parade All-American an toàn Adam Hall. Họ cũng có hai chuyên gia lựa chọn tailback lây lan trong Daniel Jenkins và Kylan Butler.

Với Arizona hồ sơ học-quarterback Willie Tuitama tốt nghiệp, Wildcats có một trận chiến người đàn ông bốn đến điền vào đôi giày của mình. Pac-10 nhận được sự vắng mặt của giữ kỷ lục Mike Thomas cũng đã được lấp đầy với việc ký kết Junior College chuyển Travis Cobb từ Blinn College và DeWayne Hòa bình Nam Grand Prairie, Texas.

Người được tuyển dụng hàng đầu cho Wildcats cho thấy lời hứa Arizona sẽ tiếp tục phát triển. Adam Hall sẽ chơi an toàn, nhưng tại Hội trường trường trung học là rất linh hoạt và chơi nhận, chạy trở lại, an toàn và trở lại đá trong năm cuối cấp của mình trên con đường của mình để ghi được 38 touchdowns. Tailback Daniel Jenkins của Moreno Valley, Ca 5-foot-9, 187-pound chạy lại đã thấy anh ta có thể vội vàng cho 1.000 mét trong một mùa, nhưng quan trọng hơn đối với hành vi phạm tội Wildcat, ông đã thể hiện rằng ông có thể bắt backfield, và 212 mét và ba touchdowns chống lại Thánh Gioan Bosco ở mùa giải này. Tuy nhiên, Arizona vẫn còn trẻ tại Tailback và ông có thể có được màu đỏ shirted năm nay. Trevor Erno từ Lakewood, Ca là một dịch Linebacker bầm tím có 128 bóng và 5,5 bao mùa giải này. Erno đã cam kết năm ngoái nhưng điều đó đã không ngừng huấn luyện viên UCLA và California từ trường học của mình để cố gắng tuyển dụng anh ta. Các Wildcats nên có thể thực hiện một trò chơi bát ở mùa giải này.