Đại học Colorado Bóng đá – Lịch sử

Đại học Colorado Boulder

lịch sử của bóng đá tại Đại học Colorado ngày tất cả các cách để năm 1884. Bóng đá đã được chơi tại Đại học Colorado tại Boulder thực tế kể từ khi trò chơi đã được tạo ra. Một lịch sử lâu dài của mùa giải chiến thắng đã đặt Colorado bóng đá tại một địa điểm ấn tượng 16 trên danh sách tất cả các thời gian của hầu hết các chiến thắng cho một chương trình.

Trong hơn 75 năm trường Đại học Colorado chương trình thể thao đã trôi qua biệt danh Trâu kể từ khi thuật ngữ này lần đầu tiên được đề xuất vào năm 1934. Một người đàn ông tên của Andrew Dickson được ghi chính thức đến với biệt danh khi đề nghị của ông là người chiến thắng trong một cuộc thi được tổ chức bởi một tờ báo sinh viên. Việc bồi thường ông Dickson nhận được để tưởng tượng biệt danh mà bây giờ di chuyển hàng triệu đô la hàng hóa là năm đô la – số tiền trao giải thưởng cho chiến thắng những thách thức tờ báo trường

Field của Folsom đẹp, nằm trong khuôn viên Boulder,. đã được các nhà hùng vĩ Đại học Colorado đội tuyển bóng đá kể từ khi sân vận động đã được hoàn thành vào năm 1924. Bối cảnh núi đẹp như tranh vẽ được cung cấp tại địa điểm trên khuôn viên trường làm cho sân vận động một mốc khu vực không thể nhầm lẫn với người dân địa phương và cựu sinh viên cũng như rất tự hào về các trò chơi nhà 280 đã giành được thắng lợi trong sự hạn chế của Folsom Field. Các lĩnh vực cỏ tự nhiên mà ngồi gần như chính xác một dặm về độ cao (5.360 feet) là 3 phía sau chỉ có Học viện Không quân và Đại học Wyoming về sân vận động bóng đá trường đại học ở độ cao cao nhất. Tên ban đầu của trường 54.000 chỗ ngồi là Colorado Sân vận động trước khi cái tên đã được thay thế vào năm 1944 với tiêu đề hiện tại để tôn vinh yêu Trâu HLV Fred Folsom.

Đội tuyển bóng đá Colorado Trâu và mười một trường khác trên khắp vùng Trung Tây lên Hội nghị đánh giá cao 12 Big. The Big 12 ra là khi cựu Big 8 Hội nghị đã thông qua bốn Texas chương trình (Đại học Texas, Texas A & M, Baylor, và Texas Tech) vào ngày 25 Tháng Hai 1994. Ngày nay, hội nghị rằng các trường Đại học Colorado chơi bóng đá ở thường xuyên có một đại diện cạnh tranh trong các trò chơi vô địch quốc gia. Trong thực tế hơn mười mùa giải gần đây, một thành viên trong số 12 Big chơi trong bảy mươi phần trăm đáng chú ý của những trò chơi vô địch quốc gia, một thời gian thành công gần đây mà không có hội nghị khác có thể yêu cầu bồi thường

Trong những thập kỷ trường Đại học. của Colorado bóng đá chương trình đã có may mắn để nhìn thấy cả hai chương trình của nó cũng như người chơi cá nhân của nó nhận được sự công nhận quốc gia về một số trường hợp. Trong số những thành tựu đáng chú ý nhất là sự xuất hiện trò chơi 27 bát, 30 chức vô địch hội nghị tập thể trong những năm qua, tám Tất cả người Mỹ gốc, bốn College Football Hall of Fame inductees, Heisman Trophy người chiến thắng (Salaam Rashaan – 1994), và quan trọng nhất là 1 Associated Press giải vô địch quốc gia tín dụng của họ (1990).