Đại học Colorado Có một Lô Đề nghị Sinh viên

Đại học Colorado Boulder

Được hỗ trợ bởi các dãy núi và các tòa nhà cao chót vót, Đại học Colorado là một người khổng lồ khi nói đến nghiên cứu, giáo dục, và sự đa dạng. Với 3 cơ sở ở Colorado, một trong trung tâm thành phố Denver, khác ở Boulder, và vẫn còn khác ở Colorado Springs, nó đã trở thành 1 hệ thống cao, tiến bộ giáo dục sinh viên của nhà nước hứa hẹn nhất và các chuyên gia và đã đóng góp phần lớn cho nhà nước cũng như các quốc gia của thành công. Trường đại học này cung cấp một môi trường đẹp, trong đó để tìm hiểu.

Chương trình đào tạo

Một tập hợp đa dạng của hơn một trăm học các khóa học được cung cấp bởi các trường đại học. Sinh viên mới có thể có được bằng cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ trong các lĩnh vực sau đây:

1. Kiến trúc và Kế hoạch

2. Nghệ thuật và Khoa học

3. Kinh doanh

4. Giáo dục

5. Cơ khí và Khoa học ứng dụng

6. Báo chí và Truyền thông Đại chúng

7. Luật

8.

ảnh hưởng âm nhạc của trường đại học đã vượt qua biên giới quốc gia và đã mở rộng đến hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới thông qua nghiên cứu của trường đại học ở nước ngoài chương trình. Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập trang web của trường đại học

Thể thao

cơ hội Vô số ở môn điền kinh đang chờ đợi các diễn viên mới tại Đại học Colorado. Dưới đây là danh sách sơ bộ trong đội tuyển thể thao, câu lạc bộ trường đại học và các môn thể thao intramural khác:

1. Đàn ông và phụ nữ bóng rổ

2. Hội Chữ thập Quốc gia

3. Bóng đá

4. Nam và nữ Golf

5. Trượt tuyết

6. Bóng đá

7. Người đàn ông và phụ nữ Tennis

8. Theo dõi và lĩnh vực

9. Bóng chuyền

10. Hàng rào

11. Đi xe đạp

12. Kayak

13. Snowboarding

14. Cưỡi ngựa

15. Đàn ông và Lacrosse của phụ nữ

Tuyển sinh

Ứng dụng

trường đại học được tổ chức tại một cơ sở cho mỗi trường. Bạn có thể xem các yêu cầu cụ thể và lịch trình của các trang web trường. Dù bạn lựa chọn, bạn sẽ tìm thấy một kinh nghiệm tuyệt vời tại bất kỳ trường Đại học Colorado.