Đại học Nam Mississippi Mascot

Đại học Southern California

 Trong tuổi thiếu niên, tại Đại học Boston, ông đã được triển lãm Bay địa điểm Figurative nghệ sĩ Elmer Bischoff (1916-1991) và Richard Diebenkorn (1922-1993). Điều này có ảnh hưởng mạnh mẽ về Vận hành của Warren. James tuần (1922-1998) triển lãm lớn tại Đại học Rhode Island là một sự mặc khải cho các họa sĩ trẻ. Sau đó trên trên, ông tập trung vào chức năng studio dựa chủ yếu trên bản phác thảo và plein-không khí làm việc chụp phong cảnh của Cape Cod và Providence. Ông đã biến sàn đánh giá hàng đầu của căn hộ của mình thành một phòng thu chính thức để có được một góc nhìn toàn cảnh của thị trấn và chức năng không có trở ngại nào.

Năm 1978, Dreher chuyển đến California. Đây là bức tranh của nghệ sĩ Mỹ Elmer Bischoff (1916-1991), tuần, và Richard Diebenkorn (1922-1993) lấy cảm hứng và kích thích anh ta. Nhanh chóng, ông nhận ra rằng các khái niệm của ông về tác phẩm nghệ thuật nằm một nơi nào đó ở trung tâm của Claude Monet (Pháp, 1840-1926), Degas, Hopper, và Bischoff. Vào đầu những năm 90, Warren trưng bày một số hoạt động của bức tranh của ông tại Thư viện Bedford tại Trung tâm khu vực dành cho Nghệ thuật tại Walnut Creek, California và tại Gallery Residence Lynn ở Antioch, California. Một số đề cập đến thực hiện hiển thị ra cửa Studio, Cùng sông, Vanishing Level, và Diablo từ Delta. Hiện tại của mình hoạt động khảo sát, bao gồm các mô hình ánh sáng đặc biệt của miền Nam California, San Diego, Contra Costa, và hai mươi năm bức tranh theo thứ tự trên các vùng đồng bằng sông Sacramento.

Ở một trong những đặc biệt của họa sĩ phong cảnh hàng đầu vùng Vịnh, Warren Dreher chức năng bắt đầu với một sự nếm trước của chủ nghĩa hiện thực đầu 20 người Mỹ thế kỷ, sau đó di chuyển đến Vịnh California College Figurative của khu vực. Rất lành nghề trong cả hai trường đại học của bức tranh, ông khéo léo pha trộn các phong trào nghệ thuật hai thế kỷ. Ông là thành viên một dòng hoạt động của đơn vị gọi là họa sĩ

“The Insider”.Trường Đại học Nam Mississippi nằm ở các đô thị có kích thước trung bình của Hattiesburg, Mississippi. Trường đại học thường được gọi là Nam Hoa hậu Golden Eagles. Eagles vàng là linh vật hiện tại và biệt danh của trường Đại học, nhưng điều này là không liên tục tình hình.

Trường học, được thành lập vào năm 1910, có một quá khứ lịch sử của một số biệt danh khác biệt thông qua lịch sử phong phú của nó. Biệt hiệu ban đầu là những con hổ. Hổ là một biệt hiệu phổ biến ở phần phía nam của Hoa Kỳ ở bất cứ nơi nào nước láng giềng cơ sở giáo dục Auburn (đặt ở Alabama) và LSU (nằm ở Louisiana) cũng có biệt danh phổ biến rộng rãi và linh vật của những con hổ.

Theo đuổi biệt danh Hổ sơ bộ trường Đại học Nam Mississippi chuyển sang Normalites nickname thực sự đặc biệt (có nguồn gốc từ tiêu đề ban đầu cho các trường đại học – Đại học Mississippi tiêu chuẩn). Từ đó biệt danh thay đổi khá một vài trường hợp như trường đại học đã được đại diện với các tên màu vàng Jackets, Confederates, và các người miền Nam theo thứ tự đó. Đó là một cựu sinh viên / sinh viên đại học bỏ phiếu vào năm 1972 mà chọn Eagles vàng xác định tuy nhiên được sử dụng cho đến ngày nay.

Các sinh viên đại học và giảng viên tại trường đại học đã đi xa để cung cấp cho các đại bàng vàng linh vật chính xác ban đầu và cuối cùng xác định. Nó không phải là chưa từng có cho các trường cao đẳng để cung cấp cho các tượng đài của họ tên, ví dụ bao gồm: Đại học Florida với Albert Alligator và Nhà nước Michigan với linh vật Spartan có tên là Sparty.