Đại học North carolina

Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill

Điều bởi Usman

Kiến thức là chìa khóa để thành công. Vì vậy không có quốc gia nào có thể phát triển riêng của mình mà không nhận được học vấn và kiến ​​thức. Đối với mục đích này các trường đại học đóng một vai trò rất quan trọng. Các trường đại học tốt có nghĩa là một nền giáo dục chất lượng và nghiên cứu tiến bộ và kiến ​​thức. Đại học North carolina cũng là một trong những nổi tiếng. S. Các trường Đại học và là người đầu tiên trường đại học công. Trường Đại học North carolina được thành lập vào năm 1789 và bao gồm 17 cơ sở. Khuôn viên tại Chapel Hill là một trong những lâu đời nhất ở Mỹ cũng có các hoạt động khác trong Nhà thờ Hill giống như âm nhạc, sự kiện thể thao và các sự kiện nghệ thuật và nghiên cứu giúp học sinh phấn đấu cho tốt nhất. Nhiều môn thể thao Carrboro cũng được tổ chức tại thị trấn lân cận.

Đại học North carolina có hai trường y khoa, một bệnh viện giảng dạy, một trường học nha khoa, một trường học về dược, một trường học thú y, hai trường luật, 15 trường học của giáo dục, 3 trường kỹ thuật, và một trường học của nghệ sĩ biểu diễn. Trường đại học tạo thành một trong các góc của tam giác nghiên cứu trong North carolina. Nó cung cấp 71 bằng cử nhân, 107 pga thạc sĩ và 74 chương trình tiến sĩ. Đại học có hơn 28.000 sinh viên bao gồm cả sinh viên nước ngoài. Việc xếp hạng các trường đại học cũng có trong top ten ở cấp quốc gia và top 100 ở cấp quốc tế. Đây là một chỉ báo thực sự về chất lượng và tiêu chuẩn giáo dục của trường đại học này. Nó cũng cung cấp nhiều học bổng. Các hoạt động khác tại Đại học North carolina Cathedral Hill Thể thao và điền kinh. Các sự kiện thể thao khác nhau được tổ chức tại trường đại học và trong các trường học thị trấn lân cận. Carrboro, một thị trấn lân cận có cung cấp nhiều sự kiện thể thao. Carrboro thể thao bao gồm bóng rổ, bóng đá và điền kinh. Những hoạt động ngoại khóa lành mạnh cũng thu hút nhiều sinh viên Đại học North carolina

.

Ngoài ra còn tồn tại các tổ chức khác nhau trong trường đại học. Học sinh cũng chạy một tờ báo gọi là “gót chân Tar hàng ngày” là có một thứ hạng xuất sắc. Cũng là một đài FM ở tần số của 5 89. MHz 3 được thành lập. Nó tiếp tục phát sóng tất cả quanh năm. Hơn nữa đài truyền hình sinh viên cũng có mặt tại trường Đại học. Lenoir ăn hội trường phục vụ một loạt các bữa ăn cho các sinh viên. Nó được xây dựng vào năm 1940. Trung tâm ăn Rams Head cũng được thành lập gần đây. Ngoài các cơ sở trên, sinh viên cũng được cung cấp trên cơ sở khuôn viên cư trú. Ba mươi ba ký túc xá được chia thành các nhóm cộng đồng 13. Điều quan trọng là các trường đại học và tất cả các môi trường xung quanh nơi cư trú trong Trường đại học là khói thuốc miễn phí

.

Do đó nó là một giới thiệu ngắn gọn của Đại học North carolina. Rõ ràng rằng trường đại học này là một trong những lâu đời nhất và tốt nhất để cung cấp cho sinh viên của mình. Nghiên cứu hiện đại ngày được thực hiện ở đây cùng với các hoạt động ngoại khóa. Các phòng thí nghiệm thực tế cũng được trang bị với nhà nước mới nhất của các thiết bị nghệ thuật và những thứ khác, theo yêu cầu và lĩnh vực nghiên cứu. Đại học có đảng phái ngành công nghiệp mạnh. Hầu hết các sinh viên tốt nghiệp từ Đại học North carolina excel trong lĩnh vực của họ. Có rất nhiều nhân vật nổi tiếng nào trong hầu như mọi lĩnh vực của cuộc sống mà tốt nghiệp từ trường đại học nổi tiếng này.


College thăm UNC ở Chapel Hill để tìm hiểu những gì nó giống như là một gót chân Tar. Giữ theo dõi các chuyến thăm đại học của bạn trên www.welcometocollege.com Tất cả trong các Chơi!
Video Rating: 4/5