Đại học Pittsburgh là trên đầu của Nghiên cứu Công nghệ

Đại học Pittsburgh

Đại học Lịch sử phong phú của Pittsburgh

Nằm trong thành phố nhộn nhịp của Pittsburgh, trường đại học tư nhân được đặc trưng bởi niềm đam mê của mình cho nghệ thuật, lịch sử, văn hóa và truyền thống cũng như sức sống của nó cho việc nghiên cứu công nghệ tiến bộ. Bằng cách sử dụng nhiều viện bảo tàng, trung tâm của thành phố, và các viện, trường Đại học Pittsburgh có thể cung cấp hàng ngàn cá nhân với một nền giáo dục tinh vi và hoàn hảo. Mỗi năm, học sinh theo học tại các trường đại học được hưởng một nền giáo dục tích hợp có liên quan để ngày ngày sống

-.

Ngoài ra, Đại học Pittsburgh được xem là một trong những trường đại học danh tiếng nhất của quốc gia toàn diện cung cấp chương trình chất lượng hàng ngàn sinh viên. Trong lịch sử nó là một trong những tổ chức hoạt động dài nhất, Pitt là hơn 220 năm tuổi, đã bắt đầu vào năm 1787. Xây dựng đầu tiên của nó là một cabin đăng nhập khiêm tốn, và bây giờ nó tự hào có 90 tòa nhà và bao gồm hơn 130 mẫu đất

. Học thuật

trường đại học cung cấp rất nhiều chính và các khóa học trẻ vị thành niên cho học sinh ở các cấp độ đại học và sau đại học quan tâm đến các lĩnh vực nghiên cứu sau đây:

1. Nghệ thuật và Khoa học

2.

3. Nha khoa Y học

4. Giáo dục

5. Kỹ thuật

6 . Tổng nghiên cứu

7.

Luật 8 Y

9. Điều Dưỡng

10 Dược

11 Công và quốc tế

12 Y tế công cộng

13. Công tác xã hội

14 . Nghiên cứu Quốc tế

Thể thao

Pitt là nhà của Panthers Pittsburgh. Hội viên cho các môn thể thao trong đội tuyển sau đây được cung cấp cho sinh viên gương mẫu và sinh viên năm thứ nhất đến:

1 Baseball

2. Đàn ông và bóng rổ nữ

3. Đàn ông và Phụ nữ Quốc gia Hội Chữ thập

4. Bóng đá

5. Thể dục

6. Đàn ông và phụ nữ bóng đá

7.

Softball 8 Đàn ông và phụ nữ Bơi và Lặn

9. Tennis

10 Đàn ông và Theo dõi của phụ nữ và trường

11 Volleyball

12. Wrestling

Tuyển sinh

sinh viên tương lai của trường đại học có thể áp dụng trực tuyến thông qua trang web của trường đại học. Ứng viên quan tâm được yêu cầu để xem các trang web cho các cuộc họp cần thiết về các thông tin quan trọng như yêu cầu và lịch trình tuyển sinh và các ứng dụng hỗ trợ tài chính, và các bản cập nhật về học phí.