Đại học quốc gia Mỹ học phí hấp dẫn, chất lượng cao

I.  Giới thiệu chung

American National University (ANU) được thành lập năm 1886 bởi một nhóm các nhà giáo dục và những nhà kinh tế tại Virginia. Ngôi trường nêu cao sứ mệnh đáp đứng nhu cầu của xã hội lúc bấy giờ với các ngành nghề như kinh doanh, ngân hàng, kế toán, hành chính quản trị…nhằm tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và theo sát thực tế thị trường. Với gần 130 năm kinh ngiệm giảng dạy, hiện nay ANU thu hút hơn 12000 sinh viên từ hơn 100 quốc gia theo học và phát triển hệ thống 31 cơ sở đào tạo tại 6 tiểu bang của Mỹ.
American National University hiện đào tạo hơn 45 chương trình chuyên ngành từ cấp bậc Cư nhân tới Thạc sĩ và Tiến sĩ. Khóa học ESL (English as a Second Language) tại ANU nổi tiếng với mức học phí hấp dẫn và chất lượng cao. Trường được kiểm định bởi tổ chức ACICS (Accrediting Council for Independent Colleges and Schools) – một trong những tổ chức kiểm định uy tín của Hoa Kỳ và là thành viên của Hội Đồng Tuyển Sinh Quốc Tế Mỹ – AIRC.

American-National-University

II.   Lợi ích khi theo học ANU

-  Tỉ lệ GV/HS tại ANU là 15/1,theo đó giáo viên có thể giám sát và lưu ý hơn tới khả năng cũng như kết quả học tập của sinh viên.

- Các khóa học linh hoạt và đa dạng:  Khi theo học tại ANU, sinh viên có thể cân nhắc thời gian biểu của mình để chọn lựa các ca học sáng, tối, hoặc học trực tuyến (online)… Ngoài ra, bằng việc đăng kí các chương trình học tín chỉ rút ngắn thời gian học tại trường, sinh viên có thể kết thúc khóa học sớm trong ít nhất là 9, 12, 15 hoặc 18 tháng.

american-national-universit

- ANU cung cấp các chương trình học tại nhiều cấp độ

  •  Cử nhân: Quản lý ứng dụng công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh – kế toán, dịch vụ sức khỏe và y tế, quản trị mạng,…
  • Thạc sĩ: Quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, quản lý tổ chức…
  •  Bằng Associate’s: quản trị kinh doanh-kế toán, kinh tế, y tế, truyền thông, kỹ thuật y, du lịch và khách sạn, paralegal, công nghệ y dược…

Chương trình Quản trị Kinh doanh tại trường cung cấp cho sinh viên kỹ năng hành chính nói chung và nền tảng nguyên tắc quản lý kinh doanh, cùng với đó là sự mở rộng kiến thức về các vị trí trong công ty như tiếp thị, bán hàng, quản lý, nguồn nhân lực, kế toán, sở hữu doanh nghiệp… Trường đặc biệt tập trung nghiên cứu về lĩnh vực kế toán, luật doanh nghiệp, hệ thống máy tính và công nghệ phần mềm, marketing, quản lý giám sát, hành vi của người tiêu dùng, truyền thông và quản lý doanh nghiệp nhỏ

-  Hình thức học tập liên tục cũng là thế mạnh của ANU khi có sẵn các chương trình cao học và khuyến khích sinh viên nâng cao bằng cấp của mình. Ví dụ, sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng Cử nhân hoàn toàn có thể quay lại trường và đưa trình độ học lên cao hơn với các chương trình chứng chỉ, chương trình đào tạo Tiến sĩ, Thạc sĩ,…nếu công việc tương lai đòi hỏi kiến thức bậc cao hơn nữa.

-  Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên vô cùng nhiều và độc đáo: nhằm trang bị cho sinh viên những gì tốt nhất để hòa nhập môi trường làm việc khắc nghiệt khi ra trường, ANU cung cấp các chương trình hỗ trợ mang tính ứng dụng và thực tế cao: từ thư viện, DVD, hướng dẫn cách ăn mặc, hỗ trợ với các văn bản sơ yếu lý lịch và thư xin việc, lời khuyên về nghiên cứu tuyển dụng tiềm năng, cập nhật thị trường lao động…Cùng với đó là các chương trình học bổng và miễn giảm học phí cho sinh viên.

III.  Học phí:

  • Bậc Đại học: $5,072/kỳ
  • Bậc cao học: $3,216/kỳ

Yêu cầu đầu vào:
– Tốt nghiệp THPT
– IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 64/ TOEFL CBT 165, (nếu chưa đáp ứng được yêu cầu trên, sinh viên bắt buộc phải hoàn thành khóa học ESL tại trường)

- Điểm GMTA tối thiểu 500 cho chương trình Thạc sĩ.

Để có được những thông tin về chương trình du học Mỹ mời các bạn đăng kí thông tin tại đây:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.amec.com.vn - www.duhocmy.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocmy360

VP Hà Nội: Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

VP Hồ Chí Minh: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

ĐT: 08 3 9575 201

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa:   ·