Đại học Tampa – Ngôi trường lý tưởng cho sinh viên quốc tế

I.  Giới thiệu chung

Tuy chỉ với quy mô trung bình, nhưng đại học dân lập Tampa tại Florida – Mỹ vẫn được biết đến là một trong những trường đại học tốt nhất tại Hoa Kì. Hàng năm, có hơn 6000 sinh viên từ hơn 50 tiểu bang tại Hoa Kì và gần 100 quốc gia trên toàn thế giới đăng kí theo học tại trường. Trong số đó, có khoảng một nửa là số học sinh đến từ bang Florida và có khoảng hơn 1300 sinh viên quốc tế. Trường có khuôn viên rộng 40000 ha nằm gần vùng đất bờ sông tươi đẹp của trung tâm kinh tế- kinh doanh Tampa. Đại học Tampa có 53 khu nhà với hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại.

Trường đại học Tampa
Khung cảnh tuyệt đẹp trường đại học Tampa

Trường có chương trình giảng dạy đa dạng, phong phú phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên với hơn 120 lĩnh vực học tập. Chương trình cao học quản trị kinh doanh của đại học Tampa được sự cấp phép của AACSB là một trong những chương trình lớn, ưu tú và xuất sắc nhất của khu vực Đông Nam Hoa Kì. Sinh viên của trường được đào tạo một các bài bản, được học tập và trải nghiệm thực tế và có kĩ năng chuyên ngành thành thạo. Chính vì vậy, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường đều có việc làm ổn định, 100.000 sinh viên đã tốt nghiệp đều tìm được việc làm ở hơn 200 tổ chức doanh nghiệp lớn, nhỏ. Hơn thế nữa, để tao điều kiện học tập cho học sinh, trường đại học Tampa thường dành các suất học bổng cho sinh viên có kết quả cao và có cố gắng trong học tập. Đại học Tampa tự hào là một trong những trường xuất sắc nhất được U.S.News & World Report’s bình chọn. Ngoài ra, Princetown Review cũng xếp hạng Tampa trong danh sách những trường đại học xuất sắc

II.  Chương trình đào tạo:

Cao học nghệ thuật, về sư phạm, cao học sư phạm, , cao học khoa học về kế toán, cao học khoa học về tài chính, cao học khoa học về tiếp thị,  chứng chỉ về quản trị phi lợi nhuận, kinh tế kinh doanh quốc tế, khoa học tự nhiên, hóa, sinh, khoa học môi trường, khoa học xã hội, tài chính, quảng cáo, marketing, y tế và chăm sóc sức khỏe, y tá, điều dưỡng v.v..

 III. Thời gian nhập học và chi phí học tập:

1. Thời gian nhập học:

Tháng 8 và Tháng 1

Hệ đại học: Học phí: $23218/năm

Nhà ở:   $8590/năm

Hệ sau đại học: Học phí: $9072/năm

Nhà ở:   $8590/năm

2. Điều kiện nhập học:

  • Đã tốt nghiệp THPT
  • TOEFL PBT 550/iBT 79 hoặc IELTS 6.5

( học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh có thể học thêm)

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn – www.duhocmy.info.vn