Du học Mỹ: Du học và cơ hội nghề nghiệp tại Webster

Du học Mỹ: Hãy cùng Amec tìm hiểu cơ hội du học và nghề nghiệp hấp dẫn tại trường đại học Webster danh tiếng của Mỹ nhé!

Trường Đại học Webster ra đời năm 1915 tại Saint Louis Missouri Hoa Kỳ. Tự hào là một trong số ít những trường đại học có bề dày truyền thống và chất lượng tại đất nước có hàng ngàn trường đại học. Theo tạp chí uy tín US News bình chọn những trường đại học tốt nhất tại Mỹ (America’s Best Colleges – 2010 Edition) trường nằm trong Top đầu (Tier 1) và ở khu vực MidWest trường xếp vị trí thứ 24. TOP 500 những trường có chương trình MBA đáng học nhất trên thế giới do tại chí Forbes bình chọn.

Phân viện Webster University tại Thái lan ra đời từ năm 1999. Là trường đại học Mỹ độc lập duy nhất tại châu Á (không liên kết) với lượng sinh viên quốc tế đông đảo hơn 50% tới từ Mỹ và Châu Âu.

Bằng cấp và chất lượng được công nhận bởi (Accreditations):

- The Higher Learning Commision (North Central Commission), USA

- Asociation of Collegiate Business Schools and Program (ACBSP)

- Council of Accreditations (COA); USA

- National Council of Accretation for Teacher Education (NCATE), USA

- Commision on Higher Education, Ministry of Education (CHE, MoE), Thailand

Đại học Webster phân viện Thái lan lần đầu tiên đón mừng sự ra đời của trung tâm hỗ trợ việc làm – Career Centre

Với mạng lưới đối tác và cựu sinh viên làm việc tại các công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới, những công ty nổi tiếng trong khu vực Đông Nam Á và Trung Đông, nay sinh viên tốt nghiệp từ Webster University phân viện Thái Lan (WUTC) có cơ hội được đào tạo bài bản các bước xin việc hiệu quả, thực tập tại các công ty nổi tiếng trước khi ra trường và xin việc làm với mức lương mơ ước do trường giới thiệu.

Một số cựu sinh viên Việt Nam tốt nghiệp từ WUTC

- Nhà văn nữ Ploy – Trần Lê Ngọc Bích nổi tiếng với hàng loạt các tác phẩm dành cho tuổi teen trong đó có cuốn “Phía sau một cô gái”, bạn ấy hiện là Social Media Conversation Manager cho JWT Thailand.

- Anh Nguyễn Tường Luân – một trong ba chàng trai từ Grey Group đã giành giải cao nhất trong cuộc thi Age Ad Age Global Cover Contest 2011 của Mỹ.

- Và còn nhiều cựu sinh viên xuất sắc đang đảm nhận những vị trí quan trọng trong các lĩnh vực mà bạn sẽ biết khi trở thành một thành viên của mạng lưới sinh viên WUTC.

Kỳ học sắp tới: 14/01/2012 (deadline hồ sơ 24/12/2011)

Đào tạo các ngành học:

- Quản trị Kinh doanh (Business Administration)

- Quản trị học (Management)

- Marketing

- Kinh doanh Quốc tế (International Business)

- Quan hệ Quốc tế (International Relations)

- Tâm lý học (Psychology)

- Quảng cáo và Truyền thông marketing (Advertising & Marketing Communication)

- Truyền thông (Media Cummunication)

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các trường và học bổng du học Anh, du học Singapore, du học Canada, du học New Zealand… tại Amec để có lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé!

Theo: Kenh14