Du học Mỹ chọn ngay viện giáo dục quốc tế Cambridge

Viện Giáo dục Quốc tế Cambridge (CIIE) là một tổ chức tư vấn giáo dục có trụ sở tại Boston, Mỹ. Thành lập năm 2009, Cambridge hiện là đối tác với hơn 200 trường Trung học tư thục, các trường trung học công lập, các trường cao đẳng và đại học và đồng thời được công nhận là một trong những nhà lãnh đạo đi đầu trong phát triển các chương trình sinh viên quốc tế bền vững.

ciie

 3 Phương châm làm việc của CIIE

Viện Giáo dục Quốc tế Cambridge hoạt động với mục đích nâng cao danh tiếng của các tổ chức giáo dục Mỹ trên toàn thế giới, nhằm đẩy mạnh sự tham gia của quốc tế với nền Giáo dục Mỹ, đa dạng hóa và tăng cường khả năng phát triển mạnh mẽ của nền giáo dục Mỹ trên thị trường giáo dục quốc tế.

CIIE hoàn thiên và thúc đẩy trao đổi văn hóa bằng cách nuôi dưỡng, thiết lập các mỗi quan hệ tốt đẹp giữa những người trẻ từ những nguồn góc, đất nước khác nhau, từ các nước có nền kinh tế phát triển mạnh, tới các nước có nền kinh tế đang phát triển và đang trên đà tăng trưởng cao. Chính điều này giúp tăng cường sự tham gia quốc tế trong các trường trung học tư thục Mỹ và giúp cho học sinh có nhiều nền tảng kiến thức khác nhau cả về giáo dục học thuật, cả về trải nghiệm văn hóa.

Viện làm việc với sứ mệnh mang lại những giá trị và tầm nhìn mới cho nhân loại và thế giới thông qua giáo dục, cải thiện và nâng cao đầu ra của sinh viên tại Mỹ, cung cấp các chương trình đào tạo quốc tế có ý nghĩa và bền vững, đưa các nhóm học sinh khác nhau đến các trường trung học trên khắp Hoa Kỳ, đào tạo những sinh viên ưu tú nhất sẵn sang trở thành nhà lãnh đạo tương lai.

Các ưu thế của CIIE

Hiện nay, viện Giáo dục Quốc tế Cambridge đang có tám văn phòng đặt tại các đất nước hàng đầu như Mỹ, Trung Quốc và Hàn Quốc. Kể từ mùa thu năm 2010, CIIE đã mang lại hơn 110 triệu USD doanh thu học phí cho các trường đối tác của mình.

CIIE cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện cho các trường Trung học tư thục, bao gồm việc hỗ trợ xâm nhập thị trường, dịch vụ tuyển sinh, chiến lược quán lý thương hiệu, làm văn hóa, hỗ trợ học thuật và quản lý chương trình học chuyên nghiệp.

Ngoài các chương trình học thuật chính, CIIE đồng thời cung cấp các khóa tiếng Anh đa dạng như khóa dự bị College Prep Language and Culture, College Advance, các dịch vụ như gia sư one on one tutor, từ môn học cụ thể tới cả khóa học, cả học trực tiếp và qua skype,…

Từ năm 2011, Học viện Cambridge đã cung cấp toàn diện các giải pháp nhà ở thông qua công ty đối tác GPhomestay.

Đội ngũ làm việc tại CIIE vô cùng năng động với hơn 300 giáo sư dến từ khắp thế giới, luôn đề cao trách nhiệm trong tìm kiếm và bồi đắp những nhân tố mới, làm việc sáng tạo, học vấn tốt, đam mê và cam kết với giáo dục đại học, đồng thời đội ngũ làm việc này còn có:

99% đã sống và làm việc ngoài nước Mỹ, cụ thể hơn, tại hơn 27 quốc gia trên khắp 5 châu lục

86% có khả năng sử dụng thành thạo ít nhất 1 ngôn ngữ khác như tiếng Trung Quốc, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, thiếng Ý, tiếng Đức,…

Để có được những thông tin du học Mỹ mời các bạn đăng kí thông tin tại đây:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website:  www.duhocmy.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocmy360

VP Hà Nội: Tầng 2 tòa nhà 14-16 Hàm Long, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

VP Hồ Chí Minh: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

ĐT: 08 3 9575 201

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa: