Du học Mỹ: Đại học San Jose State

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Thành lập năm 1857, tọa lạc tại thung lũng Silicon Valley nổi tiếng của TP San José (bang California). Là Viện ĐH công lập lâu đời nhất phía Tây Hoa Kì, nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa nổi tiếng trên thế giới cũng như nắm giữ vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển nền kinh tế của bang. Trường nằm trong top 10 trường ĐH khu vực miền Tây có chương trình Master tốt nhất (U.S. News & World Report). Là nơi cung ứng nguồn nhân lực chủ yếu cho các công ty, tập đoàn trong khu vực Silicon Valley. Hiện có tổng cộng khoảng hơn 30.000 SV đang theo học tại trường (hơn 2.000 SV quốc tế đến từ 80 quốc gia trên thế giới). Đào tạo nhiều ngành nghề phong phú, đa dạng từ bậc Cử nhân đến Thạc sĩ: Công nghệ Thông tin, QTKD (Kế toán, Tài chính, Quản lí nhân sự, Ngoại thương, Marketing), Kinh tế, QT Khách sạn, Quảng cáo, Báo chí, Thiết kế Đồ họa, Hoạt hình, Truyền thông KTS, Kĩ sư phần mềm, Điện tử, Cơ khí, Làm phim hoạt hình…

Nhà trường cũng có đào tạo các chương trình Pre-Professional (Pre-Medicine, Pre-Law, Pre-Pharmacy, Pre-Dentistry). Có chương trình tiếng Anh chuyên ngành và nâng cao dành cho SV chưa đủ điều kiện tiếng Anh để nhập học ĐH.  Trường có khu nhà phức hợp Campus Village, KTX và căn hộ cho thuê dành cho SV, có nhân viên người Việt hỗ trợ cho SV VN trong suốt quá trình học, có Trung tâm Gia sư (Tutorial Center) dành cho SV bậc Cử nhân.

II. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình tiếng Anh: Chương trình được thiết kế dành cho các bạn SV chưa đủ điều kiện tiếng Anh muốn đăng kí vào các trường ĐH tại Mỹ cũng như những SV muốn nâng cao trình độ tiếng Anh để phù hợp với chuyên ngành.

Chương trình Semester at  SJSU: Chương trình này giúp cho các bạn SV có thể đăng kí vào trường ĐH San José State mà không cần phải qua tuyển sinh. Sau khi học xong, SV có thể chuyển tiếp học chương trình Cử nhân tại SJSU hoặc tại các trường ĐH khác với số tín chỉ đã đạt được.

Điều kiện: tốt nghiệp THPT, TOEFL iBT 71 trở lên

Chương trình MBA preparation: Đối với SV muốn đăng kí học chương trình MBA-One tại   trường Lucas Graduate School of Business (trực thuộc SJSU) nhưng chưa đủ điều kiện về tiếng Anh (chú trọng nhiều về luyện thi GMAT), MBP là một lựa chọn phù hợp.

Điều kiện: tốt nghiệp ĐH chuyên ngành, TOEFL iBT 71 / IELTS 6.

III.CHI PHÍ

            Khóa tiếng Anh: 5.590 usd / 17 tuần

            Khóa Semester at SJSU: 5.590/ 18 tuần (3 – 12 tín chỉ)

            Dự bị Thạc sỹ: 5.590 usd / 18 tuần

            Học phí ĐH/ SĐH: 16.000 – 20.000 usd/ năm

            Chi phí ăn ở: 12.000/ năm

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ(Amec)

Số 85, Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn