Du học Mỹ tại đại học New Hampshire – Navitas

I.      Navitas tại Đại học New Hampshire

Đại học New Hampshire cơ sở Durham là một trường đại học cấp 1 quốc gia, bắt đầu đào tạo từ năm 1866. Trường cũng được xếp hạng trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới của Shanghai Jiaotong University Rankings xếp hạng.

Hiện tại Navitas UNH không chỉ là một học viện đào tạo các ngành nông nghiệp mà còn được chỉ định đào tạo các ngành hải dương và khoa học không gian, là một trong các học viện nghiên cứu hàng đầu của quốc gia. Trường đại học bao gồm hàng chục các khoa , viện nghiên cứu đa ngành, trung tâm nghiên cứu và thu hút sinh viên và giảng viên từ khắp nơi trên thế giới. Các cơ sở vật chất hiện đại được xây dựng nhằm hỗ trợ các bước phát triển học thuật, các ký túc xá và nhà ăn được xây mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng phổ biến của sinh viên, ngôi trường cũng nhẹ nhàng hòa vào trong khung cảnh tuyệt đẹp của vùng Durham. Khoảng 13.000 sinh viên và hàng trăm giảng viên và nhân viên học tập và nghiên cứu tại đây.

Navitas UNH có bốn trường cơ sở, cùng với trường dạy Khoa học Ứng dụng Thompson, trường Cao học, và Trường dạy Kinh doanh và Kinh tế Whittemore, được đánh giá là một trong những trường kinh doanh hàng đầu theo Princeton Review  2010.

Navitas UNH cung cấp hơn 2000 khóa học với hơn 100 chuyên ngành được giảng dạy bởi các giảng viên được công nhận quốc tế trong đào tạo bậc đại học. Các chương trình học đặc biệt bao gồm chương trình nghiên cứu bậc đại học, chương trình danh dự, và một loạt các cơ hội thực tập, nghiên cứu ở nước ngoài, và trao đổi kinh nghiệm tại các quốc gia khác. Đây cũng là một trung tâm nghệ thuật với những sân khấu, múa , âm nhạc và nghệ thuật thị giác .

Navitas tại UNH có nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú cho sinh viên, trong đó có hơn 200 tổ chức sinh viên khác nhau, từ các CLB Outing & Energy đến các Nhóm hoạt động chính trị. Có hàng chục các câu lạc bộ và và thể thao và trung tâm thể dục cũng như đội liên trường 18 Division 1. Có nhiều loại hình ký túc xá gồm các khu nhà lớn, khu nhà nhỏ chứa khoảng 45 sinh viên, đến các tòa nhà có sức chứa đến 600 sinh viên. Navitas UNH có một vị trí lý tưởng như ở một thị trấn nhỏ, chỉ cách ít phút nếu đi từ bờ biển New Hampshire và một giờ lái xe từ Boston, Portland, và White Mountains.

Năm lý do nên học tại Navitas UNH:

-          Chuyển tiếp vào chương trình đại học hoặc thạc sĩ tại một trong những trường đại học nổi tiếng nhất của Mỹ.

-          Ngày khai giảng linh hoạt: tháng Tám, tháng Giêng hoặc tháng Năm.

-          Lớp học sĩ số nhỏ giúp giảng viên dễ dàng quan tâm chăm sóc đến sinh viên.

-          Nuôi dưỡng tinh thần và cố vấn sinh viên trong môi trường học tập và nơi ở ngay tại trường.

-          Có hơn 200 CLB sinh viên và tổ chức sinh viên có thể chọn để tham gia.

II.  Chương trình học

1.    Chương trình tiếng Anh: Dành cho học sinh quốc tế chưa đạt yêu cầu về tiếng Anh hoặc muốn nâng cao tiếng Anh tiếng khi vào khóa học chính. Chương trình học gồm 4 giờ trên lớp mỗi buổi sáng. Lớp học nhỏ (từ 10 đến 15 sinh viên), đảm bảo sự quan tâm tốt đến từng cá nhân. Sinh viên được thảo luận giao tiếp với sinh viên Mỹ nhằm cải thiện tiếng Anh nhanh chóng.

2.    Các ngành đào tạo

-       Kinh doanh: Quản trị kinh doanh (với các tùy chọn trong kế toán, kinh thương liên doanh sáng tạo, Tài chính, Quản lý Hệ thống thông tin, Kinh doanh & Kinh tế Quốc tế, Quản lý, Marketing); Kinh tế; Quản lý Khách sạn

-        Kỹ thuật: Kỹ sư Hóa chất, Xây dựng, Kỹ thuật Máy tính, Khoa học máy tính, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật Môi trường, Cơ khí, Vật lý

-        Nghệ thuật tự do: Nhân chủng học, Lịch sử Nghệ thuật, Art Studio, Classics, truyền thông, thực hành truyền thông, tiếng Anh, tiếng Anh / Báo chí, Văn học Anh, dạy tiếng Anh, nghiên cứu văn hóa châu Âu, Pháp, nghiên cứu tiếng Pháp, Địa lý, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, Lịch sử, Nhân văn, Quốc tế giao, Tư pháp nghiên cứu, Latin, Ngôn ngữ học, Âm nhạc, lý thuyết âm nhạc, Hiệu suất học, Âm nhạc Giáo dục / Preteaching, Triết học, Chính trị học, Tâm lý học, Nga, Xã hội học, tiếng Tây Ban Nha, Nhà hát, nghiên cứu phụ nữ.

3.    Yêu cầu đầu vào

Chương trình

Yêu cầu học vấn

Yêu cầu tiếng Anh

Đại học Tốt nghiệp THPT, ĐTB 6-7.5 IELTS 5.5/ TOEFL ibt 69
Sau Đại học Tốt nghiệp ĐH IELTS 6.0+

Để biết thêm thông tin chi tiết  du học Mỹ, xin vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn www.duhocmy.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocmy360

Từ khóa:   ·