Du học Mỹ : Trường Trung học Solomon Christian (SCS)

Du học Mỹ - Solomon Christian SchoolDu học Mỹ – Giới thiệu chung về trường

Trường trung học Solomon Christian (SCS) đặt tại thành phố Seattle xinh đẹp, bang Washington. Trường được thành lập từ năm 1994, tự hào có tỷ lệ 100% học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường được tuyển vào các trường Đại học của Mỹ như: Đại học Havard, Đại học Washington và Đại học Boston….SCS là một trong rất ít trường được ETS công nhận là trung tâm thi cử và chấm điểm chính thức dành cho TOEFL iBT, SAT I và SAT II trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ.

Trường Solomon là trường cung cấp đầy đủ chứng chỉ và bằng cấp cho học sinh từ lớp 7 đến 12. Trường được thành lập từ năm 1993 với học sinh trong nước và nước ngoài. Một năm học của trường kéo dài từ tháng Chín đến tháng Sáu năm kế tiếp, với hai đến ba tuần nghỉ đông. Một năm học có hai học kì.

SCS là một trường thân thiện cho học sinh để bồi dưỡng về mặt kiến thức, xã hội, và tinh thần. Học sinh được chăm sóc tận tình với những kế hoạch riêng cho từng người, và được giúp đỡ tại lớp từ các giáo viên, những người thật lòng mong họ sẽ đạt được thành công. Thêm vào đó, vì số lượng học sinh thấp, có thể cung cấp một chương trình giảng dạy và những hoạt động tốt nhất để học sinh trao đổi và bồi bổ thêm kinh nghiệm mới.

Tại sao nên chọn trường PTTH Solomon

Học sinh đến từ 8 quốc gia.

Tỉ lệ giáo viên trên học sinh: 7:1

Tỷ lệ học sinh trong nước: 30%

Tỷ lệ học sinh quốc tế: 70%

Trường được mở vào năm 1993

Được tiểu bang Washington và ACSI tin tưởng

Có thể cấp SEVIS I-20 cho học sinh quốc tế

Là trung tâm thi của TOEFL iBT và SAT

Tỉ lệ học sinh thi đỗ cao đẳng/đại học 100%

Chương Trình Đào Tạo:

Trường cũng cung cấp các lớp Anh Ngữ hỗn hợp (ESL) cho học sinh với tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính, và chương trình tự học (ISP) với mục đích giúp học sinh lấy các chứng chỉ bị thiếu hoặc học lại lớp để nâng cao điểm trung bình (GPA) cho Đại học.
Học sinh có thể đăng kí học các khóa để chuẩn bị cho Cao đẳng, Đại học và các khóa khác như là Tin Học, Giáo Lý (Tôn giáo), và Thể thao

Học phí:

Trung bình : 14.000 USD/năm

Thời gian nhập học:

 Tháng 1,2,6,9

Thông tin hữu ích khác dành cho du học sinh:

Nhà trường cũng cung cấp chỗ ở nội trú cho các em học sinh, những em mà thật sự muốn dành nhiều thời gian để học tập, muốn được giao lưu với nhiều bạn bè quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, giúp các em thuận tiện trong việc đi lại, điều quan trọng hơn là các em được chăm sóc đầy đủ cả về mặt vật chất lẫn tinh thần.

Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn – www.duhoc360.com