Du học Mỹ: Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Front Range

du hoc myTrường Cao Đẳng Cộng Đồng Front Range (FRCC) nằm ở ngoại ô của Westminster, thành phố Denver. Đây là trường Cao Đẳng Cộng Đồng rộng nhất bang Colorado, phục vụ cho hơn 21,000 sinh viên mỗi năm.

Một khu vực náo nhiệt, hiện đại với hơn hai triệu người, Denver nổi bậc trong khung cảnh dãy Rocky Mountains hùng vĩ. Hoạt động trượt tuyết mang tầm cỡ quốc tế và những hoạt động ngoài trời theo mùa khác mà học viên dễ dàng tham gia như các nhà hàng, khu mua sắm, các hoạt động văn hóa và vui chơi.

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Front Range có cấp các loại chứng chỉ và bằng cấp đa dạng, với các phương pháp giảng dạy độc đáo kết hợp với môi trường học tập chuyên nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Các chương trình, khóa học trong trường đều dựa trên nền tảng kiến thức cần thiết đối với sinh viên.

Các chương trình như Multimedia Technology (Công Nghệ Đa Truyền Thông), Sun Micro Systems, và Nursing (Điều Dưỡng) đã đào tạo ra rất nhiều bậc thầy góp phần vào lực lượng lao động lành nghề. Sinh viên có thể chọn trong hàng trăm các chứng chỉ kỹ thuật, chứng chỉ nghề, bằng cấp.

Chương trình Điều Dưỡng và Tiền Phiên Dịch đã nhận được giải thưởng “Chương Trình Xuất Sắc” từ Hội Đồng bang Colorado. Thành phố Wesminster đã cộng tác với trường Cao Đẳng Cộng Đồng Front Range (FRCC) trong việc xây dựng thư viện College Hill, thư viện này được sử dụng chung cho trường và cộng đồng xung quanh. Khuôn viên rộng rãi của trường không chỉ phục vụ riêng cho sinh viên mà còn cho cả cộng đồng.

CÁC CHUYÊN NGÀNH

Cao đẳng Liên Thông (2 năm)
Kế Toán, Công Nghệ Kiến Trúc, Nghệ Thuật/Mỹ Thuật, Thợ Máy/Kỹ Thuật Viên, Công Nghệ Ôtô, Kinh Doanh – Thương Mại, Quản Trị Kinh Doanh, Đồ Họa Vi Tính, Lập Trình, Chuyên Viên Sửa Chữa Máy Tính, Quản Lý Xây Dựng, Giáo Dục Mầm Non, Nghiên Cứu Tổng Quát, Nhiệt Điện/Điện Lạnh, Nghiên Cứu Thực Vật, Mỹ Thuật Tự Do, Công Nghệ Cơ Khí, Quản Lý Hệ Thống Thông Tin, Y Khoa, Điều Hành Mạng, Điều Dưỡng, Khoa Học Xã Hội…

Chứng chỉ
Kế Toán, Công Nghệ Ôtô, Chuyên Viên Sửa Chữa Máy Tính, Giáo Dục Mầm Non, Cấp Cứu Y Tế Khẩn Cấp, Nghiên Cứu Thực Vật, Quản Lý Xây Dựng Mỹ Quan, Công Nghệ Cơ Khí, Trợ Lý Quản Trị Y Khoa, Phụ Tá Y Khoa, Quản Lý Nhà Trẻ, Dược Khoa, Quản Lý Dự Án…

CHI PHÍ: (bao gồm học phí và các chi phí / Nhà ở – Trung bình 1 năm)

Học phí: US $10,000
Nhà ở: US $10,000
Chi phí khác: US $ 292

THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ

Mùa Thu – tháng 8, Mùa xuân – tháng 12, Mùa hè – tháng 5

ĐỜI SỐNG SINH VIÊN

Đào tạo và rèn luyện cho các hội sinh viên, trợ giúp sinh viên phát triển các chương trình học, cung cấp những thông tin về các chính sách của trường liên quan đến sinh viên, giám sát các tiện nghi và dịch vụ của khuôn viên trường.

** Các chi phí trên chỉ mang tính chất tham khảo

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (AMEC)
Số 85, Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04 39411891 – 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn
Website: www.amec.com.vn