Du học Mỹ: Trường Cao đẳng cộng đồng SOUTHERN NEVADA

du hoc mySouthern Nevada là trường Cao đẳng cộng đồng lớn thứ 5 của Mỹ được thành lập vào năm 1971 với 17.000 sinh viên, bao gồm 700 sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia. Hàng năm trường tuyển 43.799 học sinh. Cơ sở vật chất của trường hiện đại và tiện lợi bao gồm phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện, hơn 50 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên tại 3 khu học xá và 11 trung tâm đào tạo.

Trường Southern Nevada tọa lạc tại thành phố Las Vegas sôi động với dân số hơn 1,8 triệu và hơn 6.000 người nhập cư mới mỗi năm. Hàng năm có hơn 100 công ty đến Las Vegas để tuyển dụng nhân viên làm hành chính và bán thời gian. Hơn một nửa các công ty này có trụ sở đặt tại Las Vegas. Hàng năm có hơn 35 triệu khách du lịch đến tham quan thành phố. Đến Las Vegas du khách có cơ hội tham quan, mua sắm tại các khu giải trí hạng sang, nhà hàng, siêu thị lớn, với hơn 125.000 phòng khách sạn cao cấp. Chính vì thế mà Las Vegas đứng đầu nước Mỹ về tốc độ phát triển nghề nghiệp đặc biệt là du lịch và quản lý khách sạn.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Phong phú và đa dạng với hơn 200 chương trình đào tạo nghề và hơn 80 chương trình cấp bằng Cao đẳng.

Chương trình học đa dạng: Tiếng anh, Đào tạo nghề (Sau khi hoàn thành khoá học này sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề và được đi làm tại Las Vegas hoặc các vùng thuộc bang Nevada), Chương trình cao đẳng, Chương trình chuyển tiếp 2 năm cuối Đại học lấy bằng cử nhân.

Sau khi hoàn thành khoá học Cao đẳng 2 năm tại Southern Nevada, sinh viên sẽ được học chuyển tiếp năm thứ 3 và năm thứ 4 tại các trường Đại học liên kết: Trường Đại học Central Washington, Đại học Western Washington và Đại học Washington State, ĐH Nevada… để lấy bằng Đại học.

NGÀNH HỌC

Trường có rất nhiều các ngành như: Kinh tế, Kế toán, Tài chính, Du lịch khách sạn, Quản lý khách sạn, Quản lý casino, Y tá, Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Công nghệ tự động, Công nghệ hàng không, Dược, Toán học, Sinh học, Hoá học, Khoa học máy tính, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học môi trường, Địa lý, Địa chất học, Lịch sử, Báo chí, Tâm lý học, Khoa học xã hội, Ngoại ngữ, Nhân chủng học, Vũ trụ học…

TIẾNG ANH

ELS: 109
TOEFL Paper : 450
TOEFL iBT: 45

CHI PHÍ

Phí Application: 50$
Học phí: 7750$ /1 năm.
Phí nhà ở: 8100$/ 1 năm

HẠN NỘP HỒ SƠ

Mùa thu: 1/7, mùa xuân: 15/11, mùa hè: 15/4

Vui lòng liên hệ đại diện chính thức của các trường tại Việt Nam để được phỏng vấn trực tiếpnhận:

  • Đơn đăng ký tham dự chương trình
  • Giới thiệu chương trình và các môn học cụ thể
  • Các mẫu đơn xin thị thực sinh viên
  • Hướng dẫn Hồ sơ cần nộp

Đối với các bạn ở TP HCM, hoặc các tỉnh khác, có nguyện vọng du học, chỉ cần liên hệ gửi hồ sơ cho Công ty qua đường Bưu điện

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn – www.duhoc360.com