Du học Mỹ: Trường Clark Community College

du hoc myClark College được thành lập vào năm 1933, Đây là một trong những trường cao đẳng có uy tín và lâu đời vào bậc nhất ở Bang Washington, khí hậu ở đây rất ôn hòa và mùa đông có nhiều mưa. Hàng năm trường có gần 13.000 sinh viên nhập học.

Khuôn viên đại học Clark College rộng 33 hecta với nhiều phòng học, phòng lab hiện đại nằm tại thành phố Vancouver, Washington với một phong cảnh tuyệt vời và địa điểm thuận tiện với vẻ đẹp và môi trường ban sơ ngay trong lòng vùng Tây Bắc Thái Bình Dương. Từ Clark College rất dễ dàng đến với Cascade Mountains và Thái Bình Dương. Cùng lúc, bạn có thể băng ngang Sông Columbia để hòa mình vào đời sống nhộn nhịp của Thành phố Portland, Oregon (thành phố đạt giải trong cuộc thi “Thành phố Lớn Tốt Nhất Nước Mỹ “) hoặc đến Seattle, Washington (thành phố với trụ sở của Starbucks và Microsoft), cách trường 3 giờ đường xe.

Trường cung cấp các chứng chỉ học thuật đa dạng và các chương trình cử nhân liên thông có thể chuyển tiếp lên các trường ĐH trong khu vực. Ngoài ra còn có chương trình tiếng Anh chuyên sâu gồm 5 cấp độ trong vòng một năm.

TẠI SAO NÊN CHỌN Clark College?

- Không yêu cầu TOEFL đối với Sinh viên Quốc tế xin Nhập học!
– Học phí thấp, Có hơn 125 chuyên ngành
– Dễ dàng chuyển tiếp lên đại học bốn năm
– Có hệ thống mạng không dây trong toàn trường
– Thư viện, phòng thí nghiệm và trang thiết bị ấn tượng
– Môi trường an toàn với cơ sở chăm sóc sức khỏe ngay tại trường
– Lớp học ít người và giảng viên xuất sắc
– Cách trung tâm thành phố Portland, Oregon 20 phút lái xe

CÁC CHƯƠNG TRÌNH/CHUYÊN NGÀNH CHO SV QUỐC TẾ

Kế toán, Quản Trị Kinh Doanh, Công nghệ tự động, Sinh học, Hóa học, Tin học, Nghệ thuật nấu ăn, Công trình, Khoa học môi trường, Mỹ thuật tạo hình và ứng dụng, Thiết kế đồ họa, Mỹ thuật tự do, Toán học, Âm nhạc, Dịch vụ điều dưỡng và y tế, Vật lý, Tâm lý học, Khoa học xã hội, Nghệ thuật và biểu diễn …

CHI PHÍ ƯỚC TÍNH CHO 1 NĂM HỌC

- Học phí: $ 8198
– Nhà ở: $ 6300
– Bảo hiểm y tế: $ 612
– Sách vở: $ 900
– Chi phí khác: $ 890
Tổng cộng: $ 16900

CÁC DỊCH VỤ VÀ CHƯƠNG TRÌNH CHO SV QUỐC TẾ

- Có dịch vụ hỗ trợ Sinh viên Quốc tế: Văn phòng của Chương trình Quốc tế (OIP) đóng vai trò là một trung tâm dành riêng cho các sinh viên quốc tế. Tại đây, các nhân viên, giáo viên rất thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ sinh viên quốc tế về mọi vấn đề, từ thủ tục nhập cư cho đến tư vấn học thuật, cho đến những vấn đề thực tế như tìm kiếm nhà ở hoặc mở trương mục ngân hàng. Mọi thắc mắc dù nhỏ nhất đều có thể hỏi ý kiến tại OIP.

- Câu lạc bộ Quốc tế là một tổ chức sinh viên năng động nhất tại trường Clark College. Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới hội tụ lại và tham gia vào các hoạt động như trượt tuyết, cắm trại, trượt ván tuyết, các đêm chiếu phim, các chương trình quyên góp và nhiều hoạt động khác.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn – www.duhoc360.com