Du học Mỹ: Trường Đại học Troy

du hoc myĐược thành lập năm 1887, Đại học Troy là trường đại học công lập với đa dạng các chuyên ngành đào tạo thuộc bang Alabama, Mỹ. Đại học Troy được hiệp hội các trường đại học phía Nam Hoa Kỳ (Commision on Colleges of the Southern Association of Colleges and Schools – SACS) chứng nhận chất lượng giảng dạy.

Hầu hết các du học sinh chọn ngành kinh doanh và công nghệ thông tin. Troy University được xem là một học viện rất mạnh về học thuật với chương trình giảng dạy lấy sinh viên làm trung tâm. Các chuyên ngành nổi tiếng khác gồm có khoa học và các lĩnh vực liên quan đến sức khỏe, nghệ thuật… Thậm chí còn có công trình nghiên cứu mở rộng được thực hiện bởi sinh viên theo học chương trình Đại học

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Chương trình của Đại học Troy, Hoa Kỳ gồm 120 tín chỉ chia thành 3 phần: đại cương, chuyên ngành và các môn lựa chọn, được giảng dạy trong 10 học kỳ /3,5 năm (mỗi năm 3 học kỳ, mỗi học kỳ 15 tuần).

Giảng viên: Đội ngũ giảng viên của Troy là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín trên thế giới được Đại học Troy kiểm định và tuyển chọn.

Phương pháp giảng dạy:Với phương châm lấy “người học làm trung tâm”, các giảng viên của Troy luôn áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại, tiên tiến và hiệu quả nhất nhằm giúp sinh viên có thể tiếp thu và tích lũy kiến thức tốt nhất. Ngoài giáo trình chính, giảng viên còn cung cấp cho sinh viên tài liệu tham khảo thực tế.

Có chương trình tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế trước khi bắt đầu ngành học chính. Esl gồm 6 cấp độ(20giờ/tuần) nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho các sinh viên quốc tế

Điều kiện học chương trình ESL

- 17 tuổi trở lên

- 2 năm học tiếng Anh ở PTTH

Kỳ khai giảng:

Khóa ESL Ngày khai giảng Hạn nộp đơn
Mùa xuân I
Mùa xuân II
Mùa hè
Mùa thu I
Mùa Thu II
Đầu tháng 1
Giữa tháng 3
Cuối tháng 5
Giữa tháng 8
Giữa tháng 10
01/11
01/02
15/04
01/07
01/09

Một số ngành học:

Kế toán

Quảng cáo

Kinh tế

Kinh doanh quốc tế

Quản lý

Khoa học xã hội

Marketing

Marine biology

Kinh tế quốc tế

Phục vụ con người

Khoa học máy tính

Kinh doanh

Nghệ thuật

Báo chí

Tội phạm học

PR

Giáo dục đặc biệt

Tài chính

Tiếng Anh

Điều kiện xét tuyển:

- PTTH với điểm trung bình hơn 6,5.

- TOEFL: 500/173 hoặc IELTS: 5.5 trở lên.

Học phí:

Loại hình phí ESL Cao đẳng Cử nhân
Phí nộp đơn $30 $30 $50
Học phí $6.700/năm $9.500/năm $8.000/năm
Nhà ở + ăn $7.500/năm $7.500/năm $7.500/năm
Phí đăng ký $50/học kỳ $50/học kỳ
Bảo hiểm $450/học kỳ $450/học kỳ $450/học kỳ

NHÀ Ở VÀ SINH HOẠT CHO SINH VIÊN:

Các sinh viên ở tỉnh xa được Văn phòng Chương trình Liên kết Đào tạo Quốc tế của trường tư vấn chỗ ở tập trung với tiện nghi đầy đủ, an ninh đảm bảo và môi trường tự học tốt.

Thể thao gồm có bóng đá, bóng rổ, điền kinh, bóng chày, golf, quần vợt và chạy việt dã dành cho nam cũng như bóng chuyền và bóng rổ dành cho nữ.

Trường có tổ chức nhiều hoạt động sinh viên với các hoạt động thể thao trong trường, cùng các hoạt động nhạc kịch.

Sinh viên được cơ hội tham gia vào cộng đồng, phát triển tài năng lãnh đạo, tham gia vào các hoạt động xã hội, học tập và giải trí., vá có thể làm việc trong khuôn viên trường 20giờ/tuần ($5.15/giờ)

Trường cung cấp nhà ở cho sinh viên trong và ngoài khuôn viên trường thuận tiện cho việc học của sinh viên gồm phòng đơn, đôi và phóng lớn với giá hợp lý từ $300-$700/tháng

** Các chi phí trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi do các chính sách mới về học phí của trường

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn – www.duhoc360.com