Du học Mỹ: Trường University of New Haven (UNH)

du hoc myUniversity of New Haven (UNH) được thành lập năm 1920 ở West Haven, bang Connecticut, bên cạnh thành phố New Haven. Thành phố này nổi tiếng về truyền thống lâu đời như một trung tâm văn hóa, giáo dục quốc gia. Vùng đất New Haven lịch sử là quê hương của 6 trường cao đẳng, đại học, trong đó có Yale University danh tiếng. Nơi đây cũng là quê hương của nhà hát Schubert và New Haven Green – địa điểm quen thuộc của nhiều buổi hòa nhạc miễn phí, lễ hội nghệ thuật và Lễ hội nhạc Jazz New Haven.

Thành phố New Haven có rất nhiều thứ dành cho sinh viên – dù là các hoạt động giải trí, hoạt động về đêm, quán rượu hay nhà hàng, và các hoạt động tại trường Đại học Yale. Vị trí nằm ở trung tâm thành phố và cơ sở của trường giúp bạn có thể dễ dàng đến trường bằng tất cả các phương tiện giao thông. UNH chỉ cách bãi biển West Haven ở Sandy Point 10 phút, và từ đây đi đến thành phố New York và Boston rất dễ dàng.

Khuôn viên rộng 29 hecta của trường bao gồm 27 tòa nhà nằm giữa Boston và NewYork. Cơ sở của trường nằm trên 1 quả đồi nhìn ra Long Island Sound. Hệ thống cơ sở vật chất gồm phòng thí nghiệm, thư viện, thiết bị và công nghệ máy tính, cơ sở vật chất về chỗ ở và thể dục thể thao. Trượt tuyết vào mùa đông và đến những bờ biển trong mùa hè, cả hai chỉ cách đó vài phút. Sinh viên có thể có các chuyến đi cuối tuần đến thành phố New York, Boston, Philadelphia, và Washington, D.C.

University of New Haven cung cấp một nền giáo dục học thuật tuyệt vời về tổng hợp và khoa học cũng những ngành nghề được định hướng chuyên môn, kết hợp cách học thực hành và một giáo trình tập trung. Những nguồn tài liệu cho nghiên cứu, các dịch vụ hướng nghiệp, các cơ hội hợp tác, và các chương trình học dành cho người lớn và các chuyên gia, tất cả là một phần của cộng đồng học thuật trường.

Trường tổ chức hơn 80 chương trình cấp bằng đại học và gần 18 chương trình cấp bằng sau đại học tại 4 trường thành viên. Sinh viên có thể chọn ngành học trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu thú vị từ quản lý thể thao, pháp lý, âm nhạc và ghi âm, cơ khí, khoa học máy tính đến tư pháp hình sự. Trường được Hiệp hội các trường học và cao đẳng New England (NEASC) công nhận.

Trường kết hợp chương trình khoa học xã hội với đào tạo hướng nghiệp trực tiếp và thực tiễn nhằm chuẩn bị cho sinh viên bước vào sự nghiệp và các khóa học cao hơn đầy thú vị trong các ngành thương mại, cơ khí, khoa học, tư pháp hình sự và các ngành khoa học xã hội khác.

Trường Đại học New Haven luôn chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới từ nhiều năm nay và hiện nay có hơn 400sinh viên quốc tế đang theo học tại trường. Sinh viên quốc tế được hỗ trợ tuyệt vời về mặt học tập và phúc lợi tại trường. Kết hợp với Trường Ngôn ngữ ELS, trường có hỗ trợ Tiếng Anh dành cho những sinh viên đến từ các nước không nói tiếng Anh như Trung Quốc, Việt Nam và Thái Lan.

Các chương trình Đại học tiêu biểu: Kỹ thuật , Tin học, Quản lý, Tài chính, Kế toán
Các chương trình Sau đại học tiêu biểu: Cơ khí, Quản trị Kinh doanh (MBA), Tin học

Yêu Cầu:

GPA
Associate, Bachelor: 2.5
Master: 2.5 – 3.3 tùy thuộc chuyên ngành

Tiếng Anh
ELS: 112
TOEFL iBT: 75

Lịch năm học: Theo học kỳ
Hạn chót nộp đơn: Mùa Thu – Ngày 1/6; Mùa Xuân – Ngày 1/11
Chương trình sau đại học theo từng quý
Hạn chót nộp đơn: Mùa Thu – Ngày 31/5, Mùa đông – Ngày 15/10, Mùa Xuân – Ngày 15/1

Chi Phí (Áp dụng cho năm học 2010/11, thay đổi hàng năm):
Đại học: Học phí – US $29,500; Nhà ở – US $12,060
Sau đại học: Học phí – US $19,710

Các tổ chức kiểm định: ABET; NEASC

Học bổng: đại học $9,000 mỗi năm dành cho sinh viên có điểm trung bình 3.0/4.0 và đạt yêu cầu về trình độ Anh ngữ (được xét lại với điểm trung bình 3.0/4.0 khi học tại UNH)

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn – www.duhoc360.com