Du học Mỹ: Trường University of St. Thomas (UST)

du hoc myUniversity of St. Thomas (UST) được thành lập từ năm 1947 toạ lạc tại cửa ngõ vào của Museum District tại Houston, Texas, một thành phố lớn thứ 4 của Mỹ và là trung tâm của nền công nghiệp năng lượng của thế giới. Sinh viên có thể đến thăm Trung Tâm Hàng Không của cơ quan NASA và San Antonio, Dallas, New Orleans và Mexico trong những chuyến đi chơi cuối tuần.

Trong hơn 15 năm qua, trường đã được U.S. News & World Report xếp vào các trường hàng đầu ở Miền Tây Hoa Kỳ. Sinh viên của trường đến từ 40 tiểu bang và hơn 70 quốc gia trên thế giới bao gồm 1,750 sinh viên hệ đại học và 1,496 sinh viên hệ sau đại học.

Tỷ lệ sinh viên/giảng viên là 12-1, với 271 giảng viên – 91% các giảng viên này đều có bằng cao nhất trong lãnh vực của họ. Các ứng cử viên đăng ký thành công vào University of St. Thomas nhận được điểm SAT trung bình là 1127. 44% sinh viên năm nhất lưu trú trong khuôn viên trường.

Chương trình giảng dạy

Các chương trình Đại học tiêu biểu: Tài chính, Kế toán, Kinh doanh, Tiếp thị, Truyền thông
Các chương trình Sau đại học tiêu biểu: Quản trị Kinh doanh (MBA), Kế toán, Giáo Dục, Khoa học Nhân Văn và Triết Học

Các chuyên ngành

Cử nhân (4 năm)
Kế toán, Sinh học, Quản Trị Kinh Doanh, Hóa Học, Kinh Điển Học, Kịch, Sân Khấu, Kinh Tế, Anh Ngữ, Mỹ Thuật, tiếng Pháp, Địa Chất Học, tiếng Đức, tiếng Hi Lạp cổ và trung cổ, tiếng Latinh cổ và trung cổ, Quản Lý Hệ Thống Thông Tin, Marketing, Phương Tiện Thông Tin Đại Chúng, Toán Học, Y Học, Triết Học, Khoa Học Chính Trị, Tâm Lý Học, tiếng TBN, Thần Học

Hạn chót nộp đơn: Tuyển sinh suốt năm

Chi Phí (Áp dụng cho năm học 2010/11, thay đổi hàng năm):
Phí nộp đơn Application – $35

Đại học:

Học phí – US $23,500; Nhà ở – US $7,900

Sau đại học:

Học phí – US $14,436
Tổ chức kiểm định: SACS

Yêu cầu trình độ Anh Ngữ

ELS Level: 112
TOEFL PB: 550
TOEFL CB: 213

Nhà ở

Trường có 2 khu nội trú. Guinan Hall được trang bị đầy đủ, nhà tập thể hiện đại có máy điều hòa. Các phòng đơn và phòng đôi với đầy đủ đồ dùng, có phòng tắm riêng. Còn căn hộ UST có máy điều hòa, không có sẵn đồ đạc, mỗi phòng có bếp nhỏ và phòng tắm riêng. Và có các nhà ở thuận tiện đi lại, bên ngoài khuôn viên trường.

Đời sống sinh viên

Trên 40 CLB và tổ chức sinh viên, bao gồm cả những tiện nghi trong Hội Sinh Viên Quốc Tế như hồ bơi, phòng tập thể dục, và các khóa dạy quần vợt, bóng rổ, quần vợt sân tường.

Văn phòng hoạt động sinh viên có các hoạt động xã hội, văn hóa, tri thức, giải trí…

Khuôn viên trường có nhà sách, 2 phòng thực hành tin học có nối mạng và 2 thư viện.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (AMEC)
Số 85, Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04 39411891 – 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn
Website: www.amec.com.vn