ESLI – English as second language international

ESLI là tổ chức giáo dục của Mỹ được thành lập nhằm mục đích trang bị cho sinh viên các nước không nói Tiếng Anh có vốn Tiếng Anh đầu vào tốt và sau này có khả năng Anh ngữ để học tập thành công tại các trường Đại học Bắc Mỹ thuộc tổ chức giáo dục ESLI sau này.

 

ESLI – ENGLISH AS A SECOND LANGUAGE INTERNATIONAL là một trong những tập đoàn giáo dục lớn và có uy tín về đào tạo tiếng Anh. ESLI liên kết với các trường Đại Học công lập và có uy tín tại Mỹ và Canada như: Eastern Univesity, McNeese State University, Texas A& M University – Texarkana, Texas A&M University – Corpus Christi, West Texas A&M University, University of Southern Indiana, Western Kentucky University và một trường Canada là: Trinity Western University.

 

Yêu cầu nhập học tại tổ chức ESLI rất thuận lợi cho sinh viên Việt Nam, đặt biệt đối với những trường hợp sinh viên chưa có TOEFL / IELTS hoặc SAT (dành để xin học bổng và nhập học vào các trường công lập) hoặc GMAT, GRE (dành cho chương trình thạc sỹ). Sinh viên có thể đăng ký các khóa học này tại các trường Đại Học ở Mỹ mà ESLI liên kết.

Những sinh viên sau khi hoàn tất chương trình tiếng Anh chuyên sâu của ESLI có cơ hội nhận học bổng từ 30% – 70% học phí khi học chương trình Cử nhân và Cao học tại 8 trường đại học.
Các ngành học: Kế toán, Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Tin học, Quản trị Kinh doanh, Marketing, Khách sạn, Nông nghiệp, Y tế Cộng đồng, Điều dưỡng, Cơ khí, Giáo dục, Đồ hoạ, Toán, Hoá, Sinh, Truyền thông, Báo chí, Âm nhạc, Thiết kế Thời trang, Công nghệ Thông tin.

Điều kiện nhận học bổng:
Chương trình Đại học
•   Tốt nghiệp PTTH
•   Điểm GPA: 2.0 trở lên tùy theo từng trường
•   Không yêu cầu TOEFL, IELTS,
Chương trình Sau Đại học
•   Tốt nghiệp Đại học
•   Điểm GPA: 2.5 trở lên
•   Không yêu cầu TOEFL, IELTS

Chi phí:

–          Phí đăng ký: 100 usd

–          Phí chuyển phát nhanh : 50 usd

–          Học phí:  4.300 – 4.800 usd /15 tuần

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (Amec)

Số 30 – Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn