Florida Hoạt động

Florida

 

Florida Busting với các hoạt động quanh năm. Florida hoạt động phổ biến bao gồm tắm nắng, một số lượng điều trị cho những người sống hoặc đến thăm các khu vực ven biển với những bãi biển đủ cho tất cả để tận hưởng. Florida cũng cung cấp một loạt các hoạt động ngoài trời cho những người đam mê giải trí trong một ngày của các hoạt động ngoài trời. Flagler County nằm ở phía đông bắc Florida có một loạt các hoạt động cho phép bạn thưởng thức các hoạt động ngoài trời bao gồm cả thuyền kayak, câu cá và đua xe đạp.

Florida được biết đến là Thủ đô cá của thế giới có nghĩa là không bao giờ có một thời gian xấu trên cá nước. Hồ chết lưu vực sông trong phần phía tây của quận chạy tắt của Crescent Lake gần miệng của Haw Creek. Bắt đầu từ cuối tháng Hai, cá rô lốm đốm, được gọi là crappie ở khu vực phía bắc của đất nước, bắt đầu đẻ trứng và ‘mùa’ mang đến câu cá lũ lượt từ Georgia và Alabama cũng như từ khắp Florida.

Các thông số kỹ thuật có thể tiếp tục được đánh bắt trong sự phong phú vào cuối tháng tư. Nếu nước muối đánh bắt cá là hoạt động ưa thích của bạn, Flagler County có dặm xa bờ ở Đại Tây Dương cũng như đánh bắt cá trong đường thủy Intracoastal.

cách khác để thưởng thức các hoạt động Flagler County có cung cấp thông qua chèo thuyền và chèo thuyền. Một trong những con đường đẹp nhất paddling, Pellicer Creek, chạy giữa Flagler và St Johns hạt ở miền bắc Florida và có thể được truy cập trong Place công chúa Bảo tồn. Pellicer Creek, một khi được gọi là tiều phu Creek, là một nhà nọ thời gian để một nhà máy gỗ lớn

xe đạp ở Florida là một hoạt động ngày càng tăng dẫn đến sự gia tăng mở rộng con đường trải nhựa và off-road. Flagler County đã có hơn 72 dặm đường mòn để khám phá bao gồm Công viên Linear, Walk Canopy, Lehigh Trail và đường đi bộ St Joe được tất cả các con đường trải nhựa nối cộng đồng trên toàn quận. Graham Swamp Bảo tồn Trail dành cho các tay đua xe đạp có kinh nghiệm hơn 6,5 dặm cưỡi kỹ thuật sử dụng các dãy núi và thung lũng để cung cấp một thách thức độ cao liên tục. Tự nhiên ‘đặt kết quả đất lần lượt chặt chẽ trong suốt khóa học này hơi khó. Đối với một tập thể dục dài hơn và ít vất vả, người đi xe đạp có thể đi du lịch đường gạch Old hàng đầu của cộng đồng nhỏ của Espanola ở phía tây Flagler County. Được xây dựng vào năm 1914, điều này thoroughfare gạch chạy song song với Quốc lộ 1for Mỹ khoảng 14 dặm và là một trong những con đường đi qua nhà nước trong đầu những năm 1900. Hôm nay nó cung cấp một khung cảnh yên tĩnh cho một đi xe thong thả trở lại trong thời gian. Con đường Bike A1A dành một làn đường dành riêng trải nhựa chạy dọc Đại Tây Dương 19 dặm bắt đầu từ Marineland và chạy xuống phía nam vào Flagler Beach.

 

New Song: Wild Ones từ Sia và Florida