Greensboro và Rochester Jump Joy 4G

Đại học Rochester

Điều

Justin Walton

Khi mạng không dây 3G bắt đầu rên rỉ bên dưới các căng thẳng của một nhu cầu nặng cho dữ liệu đến từ một số lượng ngày càng tăng của người sử dụng vĩnh viễn, công nghệ mới là cần thiết để đảm bảo tăng trưởng và sự sống còn của ngành công nghiệp không dây. May mắn thay, mạng 4G mới đang được thực hiện và cài đặt trên khắp đất nước, và cùng với họ đến dịch vụ nhanh hơn, băng thông lớn hơn và mức giá tốt hơn hơn bao giờ hết.

Greensboro, NC là một phần quan trọng của khu vực bốn thành phố trong phần Piedmont của nhà nước. Cùng với Raleigh, Durham và Winston-Salem, bốn thành phố tạo nên một khu vực đô thị khá lớn. Trang chủ một chi nhánh của Đại học Bắc Carolina, Greensboro tự hào có một dân số đa dạng và có giáo dục cao. Với hàng ngàn sinh viên và nhiều doanh nghiệp trong toàn thành phố, sự cần thiết cho dịch vụ internet đáng tin cậy là rõ ràng. Khi các mạng 4G đến trong bối cảnh đó, các cư dân của Greensboro sẽ có cơ hội để tải về và tải lên các phương tiện truyền thông, gửi email và thực hiện cuộc gọi thoại từ bất cứ nơi nào xung quanh thị trấn.

Rochester, NY là một thành phố cỡ trung bình quan trọng tại New York. Là khu vực kinh tế quan trọng nhất bên ngoài của thành phố New York, nó là nhà của một số tập đoàn nổi tiếng và trung tâm thành phố khá lớn cộng đồng doanh nghiệp. Trường Đại học Rochester và Viện Công nghệ Rochester được đặt trong thành phố và cũng được biết đến trong cả nước về chất lượng nghiên cứu của họ. Đương nhiên, cộng đồng doanh nghiệp và học tập ở Rochester sử dụng internet không dây và cũng sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ sự xuất hiện của nhà nước của mạng nghệ thuật.

Trong khi cả hai Greensboro và Rochester tương tự như kích thước và nhân khẩu học tạo nên, họ có lịch sử khá đa dạng. Sự khác biệt rõ ràng nhất là địa lý. Greensboro là một thành phố quyết phía Nam có lịch sử có chứa những khoảnh khắc gây tranh cãi trong sự phát triển của quan hệ chủng tộc. Chỉ trong những thập kỷ gần đây đã Greensboro trở thành một phần của một nền kinh tế hiện đại và thịnh vượng hơn. Quá khứ của nó được bắt rễ sâu trong ngành công nghiệp dệt may, và kể từ khi sản xuất quần áo có tất cả, nhưng biến mất khỏi đất Mỹ, Greensboro đã buộc phải thích nghi để tồn tại kinh tế của nó

Rochester, ngược lại, là một phía Bắc thành phố có nguồn gốc lịch sử liên quan đến hoạt động của chủ nghĩa bãi nô như Fredrick Douglass và Susan B. Anthony. Đã từng là quốc gia lớn nhất sản xuất bột mì, nhưng là trung tâm nông nghiệp thay đổi, nó trở nên tốt hơn được biết đến có vườn ươm. Ngày nay, với một số lợi ích quan trọng của công ty và trường đại học trong thành phố, nó là một trung tâm khu vực lớn cho thương mại, học giả và văn hóa.

Cả hai thành phố, mặc dù đa dạng trong lịch sử có tương tự như nhân khẩu học. Với hàng ngàn cư dân sử dụng internet không dây và các dịch vụ thoại trên cơ sở hàng ngày, họ là cả hai thị trường sôi động cho các nhà cung cấp dịch vụ. Những thành phố cỡ trung phục vụ thị trường quá trình chuyển đổi như là lý tưởng cho ngành công nghiệp không dây, như chiến lược tháp vị trí có thể được thử nghiệm và hoàn thiện và mức độ yêu cầu phản ánh tốt hơn những người của dân số nói chung so với những người trong các khu vực đô thị lớn.

Đối với hai thành phố lớn giàu có trong lịch sử, sự xuất hiện của mạng 4G đánh dấu một bước tiến lớn hướng tới tương lai như người dân tham gia vào một cuộc cách mạng trong công nghệ truyền thông. Mặc dù sự khác biệt lịch sử và địa lý của họ có thể là rộng lớn, với sự sáng tạo mới như vậy, họ ngày càng trở nên kết nối hơn bao giờ hết.