Helen Georgia – Brasstown Bald

Georgia

 Nếu bạn đã bao giờ có cơ hội đến thăm một điểm thu hút Georgia tuyệt vời, bạn phải truy cập vào Brasstown Bald. Brasstown Bald là độ cao cao nhất trong Nhà nước Georgia 4 hundrend 4000 và 80 chân. Brasstown hói là một độ cao cao mà ngay cả những ngày hè nóng thiêu đốt ở Georgia, nhiệt độ hiếm khi tăng cao hơn thập niên tám mươi thấp.

hấp dẫn này cung cấp một cái nhìn 360 độ của Miền núi phía Bắc Georgia từ tháp quan sát của nó, mà có thể truy cập để du khách

Có một bảo tàng lớn ở trên cùng với nghệ thuật dân gian miền núi, cuộc triển lãm tạo ra để giảng dạy về lịch sử của các ngọn núi. Có những khu triển lãm tập trung vào lịch sử của Ấn Độ, cũng như phát triển, và những nỗ lực bảo tồn hiện tại của vùng núi Bắc Georgia.

Chỉ cần bên cạnh viện bảo tàng là một tốt đẹp sân khấu nhỏ với điều hòa không khí cho thấy mỗi ba mươi phút về tất cả các pin Miền núi phía Bắc Georgia chỉ những thay đổi trong các nhà máy núi và đời sống động vật từ mùa này đến mùa khác.

diện tích sàn quan sát cung cấp ống nhòm thương mại trên các khán đài cho phép khách truy cập để xem một số cảnh quan tuyệt vời. Và đừng quên thiết bị máy ảnh của bạn. Brasstown Bald là một giấc mơ nhiếp ảnh gia, và có thể được chụp ảnh nhiều lần trong suốt năm là mùa thay đổi cảnh quan và cung cấp cơ hội chụp ảnh mới và nhiều thử thách hơn.

Có rất nhiều địa điểm nơi mà du khách chỉ có thể ngồi và thư giãn, bao gồm cả vài chiếc ghế lớn nước trắng rocking phong cách, nơi du khách có thể ngồi, thư giãn, và trong làn gió núi mát mẻ, trong khi đọc một cuốn sách, hoặc chỉ thưởng thức phong cảnh tuyệt vời

Brasstown Bald là một Georgia điểm đến tuyệt vời cho trẻ em của tất cả các lứa tuổi. Tất cả các cuộc triển lãm được thiết kế như một cách để mang lại tự hỏi và khám phá tâm trí trưởng thành. Có những nhân vật robot giống như thật cho các bài học giáo dục của những gì cuộc sống như thế ở Georgia Miền núi phía Bắc nhiều năm trước đây, cũng như bài học về những gì thế hệ tương lai có thể làm gì để giữ cho thiên nhiên tuyệt vời này tự hỏi còn sống và tốt.

Khi vào khu vực đậu xe, có hai lựa chọn cho việc lên đến khu vực quan sát. Một lựa chọn là 6/10 của một dặm đi lang thang, mà không phải là rất xa, nhưng rất dốc. Độ nghiêng của tăng này làm cho nó tương đương với ba dặm đi lang thang. Các tùy chọn khác là để có một xe buýt đưa đón nhỏ đến sàn quan sát. Có một khoản phí cho xe buýt đưa đón của ba đô la khứ hồi. Ngoài ra còn có ba đô la lệ phí bãi đậu xe.

Brasstown Bald có một cửa hàng quà tặng tốt đẹp liền kề với các khu vực đậu xe, trong đó cung cấp một bữa ăn nhẹ vài, một số cuốn sách có thông tin miền núi, và quà tặng, quà lưu niệm nhỏ khác nhau và núi. Ngoài ra liền kề với các khu vực đậu xe là một số ít các bàn ăn tốt đẹp với cách cho vay nướng một vị trí hoàn hảo cho một buổi dã ngoại gia đình với một làn gió núi mát mẻ, và một số phong cảnh tốt nhất trong Nhà nước Georgia

.

Brasstown Bald nằm khoảng hai mươi phút bên ngoài của Helen Georgia ra khỏi Hwy 180

.thu hút

nói chung là một vài giờ, nhưng người ta có thể dễ dàng thực hiện chuyến thăm cuối cùng cho một ngày nếu bạn chọn để có một chuyến dã ngoại, và quyết định chỉ có một số thời gian xuống ngồi trên ghế rocking tại tầng quan sát và bắt kịp bạn đã đọc.

Vì vậy, nếu bạn sống ở, hoặc truy cập vào Georgia, không bỏ lỡ cơ hội đến thăm này thu hút tuyệt vời.