Hoa Kỳ Hoa Re

thống nhất

 

Bộ Thương mại vừa công bố bảng xếp hạng năm 2004 quốc gia của chuỗi kinh doanh bán lẻ, Gome đến 23,88 tỷ nhân dân tệ doanh số bán hàng xếp hạng tái tranh cử thứ hai như là nhà đầu tiên ngành công nghiệp bán lẻ thiết bị Trung Quốc. Trong cùng năm đó, Trung Quốc thành công được liệt kê vào Hoa Kỳ, hoàn thành việc bố trí cơ bản của đất nước, đến cuối năm, Gome của các cửa hàng trực tiếp trên khắp đất nước đã đạt đến 200

.

Công nghiệp, cho biết năm 2005 sẽ là thiết bị nhà bán lẻ của Trung Quốc đang phát triển nhanh chóng của chuỗi năm, với việc mở cửa bán lẻ, nó sẽ là năm cạnh tranh nhất. Nhưng với sự trưởng thành của ngành thiết bị nhà bán lẻ Trung Quốc, các nhà đầu tư nước ngoài sẽ được mỉm cười mạnh mẽ sức mạnh “cuộc xâm lược.”

Đó là biết được rằng nhà cao năng lực thị trường thiết bị bán lẻ của Trung Quốc là khoảng 400 tỷ nhân dân tệ mỗi năm, trong khi lợi nhuận của nhà sản xuất và kinh doanh giữa các cuộc thách hàng năm giữa thấp hơn.

Nhưng trong bộ mặt của thị trường thiết bị nhà bán lẻ là khá phức tạp, và không phải là một khả năng thị trường lớn, các doanh nghiệp chuỗi lớn dựa vào ngành công nghiệp của họ và các thị trường trưởng thành, vẫn còn duy trì một lực tốt

Với 11 tháng 12 năm 2004, sau khi Trung Quốc gia nhập WTO để bảo vệ khu vực nhất định của sự kết thúc 3 năm, các nhà bán lẻ nước ngoài của Trung Quốc để thực hiện đầy đủ “ba mở”, có nghĩa là không giới hạn mà các công ty nước ngoài bán lẻ sẽ đổ xô đến Trung Quốc. Theo thống kê, hơn 10.000 siêu thị trong các cửa hàng quốc gia, cho dù kinh doanh diện tích 5.000 mét vuông, hoặc 10.000 mét vuông trở lên, các nhà bán lẻ nước ngoài đã được áp đảo chiếm ưu thế. Rõ ràng, các nhà bán lẻ nước ngoài đang ngày càng đe dọa các doanh nghiệp bán lẻ địa phương ở Trung Quốc. Tuy nhiên, thiết bị nhà bán lẻ khu vực của Trung Quốc, cho đến nay, không có đầu tư nước ngoài vào quá nhiều tác động của ngành công nghiệp thiết bị nhà bán lẻ Trung Quốc vẫn là “miền đất hứa” xem xét.

Bởi vì sức mạnh của nó đã phát triển, các nhà bán lẻ thiết bị trong khi đối mặt với “cuộc xâm lược” nước ngoài là rất thoải mái. GOME Hồ, phó chủ tịch tiếp thị, cho biết Yang Qing, Trung Quốc 18 năm với Hoa Kỳ tạo ra tình hình hiện nay, sẽ không có doanh nghiệp nước ngoài tài trợ bằng cách lắc qua đêm. Ông nói rằng các nhà bán lẻ nước ngoài không thể nêu rõ, hiện nay mối đe dọa nhỏ Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, bán lẻ của Trung Quốc

hoàn toàn mở cửa cho đầu tư nước ngoài, vẫn còn chỉ ra rằng nhà của ngành công nghiệp thiết bị của Trung Quốc đã được lưu hành đến giai đoạn quan trọng của sự thay đổi. Theo Bộ Công nghiệp Thông tin, CCID, IDC và các tổ chức khác, năm 2005 thị trường trong nước một mình sẽ đạt được các quy mô IT kỹ thuật số 400 tỷ nhân dân tệ, lớn nhất thiết bị của Mỹ nhà chuỗi Bestbuy cũng dự đoán rằng Trung Quốc sẽ trở thành thị trường tiêu dùng của thế giới lớn nhất. Như một tiềm năng thị trường rất lớn và không gian phát triển cho ngành công nghiệp nhà bán lẻ thiết bị của Trung Quốc 1 không gian rất lớn cho sự phát triển, khuôn mặt của các dần dần không biết vào thị trường và do nước ngoài tài trợ doanh nghiệp ở Trung Quốc, đã nhập vào 1 giai đoạn trưởng thành của các ngành công nghiệp thiết bị bán lẻ sẽ di chuyển đối với nơi mà chúng tôi chờ đợi và xem.