Học Accounting tại Mỹ và nhận học bổng ngay với University of New Hampshire

Ngành kế toán được xem là ngành học được các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất, bởi vì đây là ngành học dễ tìm được việc làm và có thu nhập ổn định. Tài chính – Kế toán gần như là huyết mạch của hệ thống quản lý của một doanh nghiệp, hệ thống sổ sách kế toán sẽ giúp cho doanh nghiệp biết được hiệu quả hoạt động kinh doanh, kiểm soát được thu chi, ngân quỹ, tồn kho, công nợ… Với những chính sách mở cửa của nền kinh tế hiện đại, việc học hỏi những phương pháp làm việc tối ưu nhất tại những nước tiên tiến bậc nhất như Mỹ là điều vô cùng cần thiết. Ở bài viết này, Amec sẽ giới thiệu tới các bạn chương trình kế toán tại đại học New Hampshire, thành phố Durham của Mỹ.

Durham Castle & Cathedral

Chương trình học

Khóa học nhằm mang đến cho sinh viên những cơ hội, thách thức mới trong việc tiếp cận thực tế sổ sách, chuẩn bị bản thảo và lên kế hoạch thu chi… Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được sở hữu Certified Public Accountant (CPA), Certified Management Accountant (CMA), and Certified Internal Auditor (CIA). Ngoài ra, sinh viên cũng có cơ hội được học lên bậc thạc sĩ ngay tại một trong những học xá của trường tại Peter T. Paul College.

ảnh 11

Điều kiện nhập học cho bậc đại học

  • Tốt nghiệp Trung học Phổ thông tại Việt Nam
  • IETLS 5.5 trở lên

Cơ hội Học bổng tại UNH

Hiện tại trường Đại học New Hampshire đang có các mức Học bổng rất hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế đăng ký trong thời gian này và không giới hạn số lượng học bổng.

Các mc hc bng:

  • 10% học phí
  • 20% học phí
  • Học bổng $10,000 tương đương 40 % học phí

Điu kiên hc bng

  • 10 %:  GPA từ 6.0 trở lên; Ielts 5.5/ toefl 70
  • 20 %: GPA từ 7,5 trở lên; Ielts 5.5/ toefl 70
  • 40 %: GPA từ 8.5 trở lên; Ielts 6.0/ toefl 80

Hạn đăng ký hồ sơ xin học: 17/7/2015.

Đăng ký để tham gia tuần lễ tư vấn các chương trình học bổng kỳ tháng 9/2015 cùng Amec để được nhận ngay các thông tin mới nhất và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ hiệu quả:

Họ tên (bắt buộc)

Tuổi (bắt buộc):

Địa chỉ (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Facebook:

Trình độ (bắt buộc):

Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm

Aerial of Campus

 

Từ khóa: