Học bổng 12000 USD/năm tại trường Đại học công lập Top Hoa Kỳ

Trường đại học Cincinnati

Khuân viên trường đại học Cincinnati

 Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ kết hợp với Trường Đại Học Cincinnati tổ chức Hội thảo phỏng vấn nhận học bổng du học Mỹ lên đến 12.000 USD.

Thời gian :  Từ 9.30 – 11.30 sáng thứ 7, ngày 24 tháng 11 năm 2012

Địa điểm : Tại văn phòng Công ty Tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ – Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng,  Hà Nội.

Nội dung :  Mr. Spencer Utt đại diện tuyển sinh Trường Đại học Cincinnati –sẽ gặp gỡ trực tiếp với các bạn học sinh , hỗ trợ thông tin cũng như giúp học sinh hiểu rõ về thủ tục nộp hồ sơ nhận học bổng 12.000 USD  (50%) tại Trường Đại học Cincinnati. Ông Spencer Utt sẽ chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách để đạt mức học bổng tối đa và duy trì học bổng trong suốt 4 năm học.  Hội thảo cũng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình thực tập có trả lương tại các Hãng, thương hiêu nổi tiếng thế giới như Apple Inc, BMW, Dell, Intel, Proctor & Gamble, Disney ….với mức lương lến đến 2.500 usd/ tháng.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ: Ms. Quỳnh – 0983 324 524.

I. Giới thiệu chung:

Trường Đại học Cincinnati (UC) được thành lập vào năm 1891, tọa lạc tại thành phố Cincinnati, Bang Ohio. UC được xếp vào danh sách 25 trường đại học nghiên cứu hàng đầu Hoa Kỳ; UC có trên 250 chương trình cấp cử nhân và 150 chương trình sau đại học. Hơn nữa, UC được U.S News & World Report xếp trong 100 trường đại học công lập hàng đầu Hoa Kỳ và nằm trong những trường hàng đầu tại Mỹ theo Princeton Review. UC cũng được tổ chức Khoa Học quốc gia xếp vào một trong những trường nghiên cứu công lập hàng đầu của Hoa Kì. Bên cạnh đó, theo U.S News & World Report, chương trình thiết kế và kiến trúc của UC xếp thứ 1, chương trình kinh doanh xếp thứ 10, chương trình âm nhạc và thiết kế công nghiệp đứng thứ 6 và chương trình Co-op (thực tập có trả lương) đứng thứ 4 trong toàn quốc.

Được trang bị hiện đại, khuôn viên của UC được Place Magazine gọi là “điểm đến văn hóa quốc tế”; UC nằm trong Top 100 các trường có khuôn viên đẹp nhất Hoa Kỳ.

Tổng quan trường đại học Cincinati

Trường đại học Cincinnati

Hiện nay UC có khoảng hơn 42.000 sinh viên theo học, là nơi hội tụ của khoảng 2.200 sinh viên quốc tế làm cho trường trở thành một trong những trường đại học lớn nhất tại Hoa Kì.

Các ngành nghề nổi bật của UC: Thiết kế & kiến trúc, kinh doanh, Công nghệ, nghệ thuật và âm nhạc……

II. Tại sao bạn nên chon ĐH Cincinnati là điểm đến để thực hiện ước mơ du học:

-          Trường ĐH công lập có thứ hạng cao, kinh nghiệm đào tạo lâu năm

-          Đào tạo đa ngành nghề, cung cấp cơ hội học tập và trải nghiệm tuyệt vời

-          Cung cấp học bổng và hỗ trợ học phí cho sinh viên quốc tế lên đến 50 %

-          Kinh nghiệm làm việc quý giá và có trả lương trong quá trình học tại các Hãng, thương hiêu nổi tiếng thế giới như Apple Inc, BMW, Dell, Intel, Proctor & Gamble, Disney ….với mức lương lến đến 2.500 usd/ tháng

-          Học tập 2 chuyên ngành: Khi học tập tại UC, bạn có thể học thêm 1 chuyên ngành nữa mà không phải đóng thêm học phí

III. Yêu cầu đầu vào:

-          Học lực: 7.0/10 trở lên

-          Trình độ Anh ngữ: Ielts 6.5; Toefl: 70; ELS 112 (chưa có trình độ Anh ngữ, học sinh được nhận học bổng 40 % khóa tiếng Anh – ELS tại trường)

-          Không cần SAT vẫn có thể xin học bổng  ( làm bài MPT – bài kiểm tra toán để thay SAT)

-          Bài essay

Công ty Tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC) là đại diện tuyển sinh chính thức của ĐH Cincinnati, chúng tôi tư vấn và hỗ trợ học sinh hoàn thiện hồ sơ xin học bổng với mức học bổng tối đa, đồng thời hỗ trợ chứng minh tài chính, luyện phỏng vấn Visa miễn phí.

Các bậc phụ huynh, học sinh quan tâm xin đăng kí tại đây:

Họ tên (bắt buộc)

Tuổi (bắt buộc):

Địa chỉ (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Facebook:

Trình độ (bắt buộc):

Chương trình du học quan tâm (bắt buộc):

Hoặc  liên hệ :

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Hot line: Ms. Như Quỳnh – 0983 324 524

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn    Website: www.duhocmy.info.vn