HỌC BỔNG 50% TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ

Hiệp hội học bổng các trường đại học Hoa Kỳ là nơi quy tụ các suất học bổng bán phần, toàn phần trao cho học sinh, sinh viên quốc tế. Chương trình là bước đệm nhằm giúp học sinh, sinh viên Việt Nam có điều kiện theo học tại một cường quốc như Hoa Kỳ với các suất học bổng hỗ trợ xuyên suốt 4 năm học đại học hoặc 2 năm học thạc sỹ, giá trị học bổng từ 50% trở lên.

Tham gia trao học bổng cho học sinh, sinh viên theo học tại Mỹ là hệ thống các trường cao đẳng, đại học, học viện công lập và tư thục trên toàn nước Mỹ. Hàng năm, có hơn 76 trường đại học,cao đẳng và học viện tại 50 bang trao học bổng cho học sinh, sinh viên Việt Nam với mỗi suất có giá trị từ 15,000 USD đến 27,000 USD/năm (bao gồm cả học phí và sinh hoạt phí) và liên tục trong suốt thời gian học sinh theo học tại trường. Các trường trong danh sách này chủ yếu tập trung tại các tiểu bang lớn như California, Connecticut, Florida, Georgia, Illinois, Iowa, Kansas, Kentucky, Maine, Missouri, Tennessee, Texas,….

Sau khi cung cấp đầy đủ hồ sơ học thuật cho văn phòng đại diện tại Việt Nam, học sinh sẽ nhận được phản hồi về học bổng và giá trị các suất học bổng đó. Học sinh có quyền lựa chọn trường theo học tùy thuộc vào khả năng học tập, điều kiện kinh tế của gia đình, chuyên ngành, thành phố, tiểu bang mình muốn theo học. AMEC vinh dự là cầu nối giúp học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội giành được các suất học bổng giá trị trên cũng như hỗ trợ học sinh trong việc xin được visa theo học tại Hoa Kỳ

Chương trình là cơ hội tuyệt vời đối với học sinh, sinh viên Việt Nam có nguyện vọng theo học tại các trường danh tiếng trên toàn nước Mỹ. Thay vì dành nhiều thời gian và công sức để săn tìm những suất học bổng có giá trị, học sinh, sinh viên có thể đến với văn phòng đại diện Quỹ học bổng đại học Mỹ – Hiệp hội học bổng các trường đại học:

Mọi thông tin xin liên  hệ:

ĐẠI DIỆN HIỆP HỘI HỌC BỔNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA KỲ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: (04)39411891 – Fax: (04) 39411892

Email: amec-edu@fpt.vn    Website: www.amec.com.vn