Học bổng du học Mỹ 2014 tại đại học danh tiếng Mississippi

Được biết đến là một trong những trường Đại học công lập tốt nhất Hoa Kỳ, Đại học Mississippi với bề dày lịch sử hơn 160 năm đã và đang là lựa chọn của rất nhiều học sinh Việt Nam khi quyết định đi du học. Vậy đâu là những lý do khiến bạn nên chọn ngôi trường này?

1.    Mức học phí hợp lí

Học phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh khi quyết định lực chọn trường cho con em mình đi du học. Tuy nhiên, với một ngôi trường có mức học phí thấp chưa chắc đã là lựa chọn của họ nếu nếu chất lượng đào tạo không cao. Chính vì thế, một ngôi trường có chất lượng đào tạo xứng đáng với mức học phí sẽ luôn là lựa chọn cuối cùng của các bậc phụ huynh.

Với Đại học Mississippi, đây là một ngôi trường Công lập có chất lượng đào tạo vào hàng tốt nhất tại Mỹ, tọa lạc tại trung tâm thị trấn Oxford nhưng lại có mức học phí khá phù hợp.

Học phí:

Khóa cử nhân: 16,500 USD/năm

Khóa thạc sỹ: 17,000-20,000 USD/năm

  • Điều kiện đầu vào:
Chương trình cử nhân: Chương trình thạc sỹ:
GPA: tối thiểu là 3.0+ IELTS: 6.0 hoặc TOEFL IBT: 79 GPA: tối thiểu loại khá trở lên+ IELTS: 6.0 hoặc TOEFL IBT: 79

 

2.    Học bổng hấp dẫn lên đến 300 triệu đồng/năm

Mức quan tâm thứ hai sau học phí chính là cơ hội nhận học bổng của các trường. Với những trường có chương trình học bổng hấp dẫn, chắc chắn sẽ tạo ra động lực học tập cho các sinh viên và giúp họ trang trải phần nào chi phí sinh hoạt trong thời gian theo học.

Tự hào là ngôi trường với bề dày lịch sử hơn 160 năm, Đại học Mississippi đang chứng kiến sự phục hưng mạnh mẽ, với nhiều chương trình đạo tạo tiên tiến đã thu hút nguồn lực tài trợ khổng lồ, tạo nên danh tiếng của một trường đaịh học công lập hàng đầu nước Mỹ. Chính vì vậy, trường luôn ưu tiên dành những chương tình học bổng hấp dẫn cho những sinh viên đạt thành tích cao trong học tập.

Để chào mừng năm học mới 2014, University of Mississippi trao nhiều suất học bổng trị giá từ $3250 đến $14 000 cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập nổi bật (GPA 3.75 trở lên) đăng ký khóa học cử nhân.

Để được nhận thêm thông tin học bổng của trường mời các bạn tham dự buổi hội thảo du học Mỹ tại AMEC

https://www.amec.com.vn/hoi-thao-du-hoc-my-top-5-hoc-bong-hang-dau-tai-my.html

Điều kiện để nhận học bổng:

Giá trị học bổng

Yêu cầu

Học bổng trị giá 14 000$ GPA: 3.90/4.00, English: 79 TOEFL -IBT, 6.00 IELTS
Học bổng trị giá 9 000$ GPA: 3.75 – 3.89/4.00, English: 79 TOEFL -IBT, 6.00 IELTS
Học bổng trị giá 6 000$ GPA: 3.50 – 3.74/4.00 , English: 79 TOEFL-IBT, 6.00 IELTS
Học bổng trị giá 3250$ GPA: 3.50 – 3.74/4.00, English: 79 TOEFL -IBT, 6.00 IELTS

3.    Chương trình đào tạo đa dạng

Hiện Đại học Mississippi hiện có khoảng 21.500 sinh viên đang theo học với 4% là sinh viên quốc tế,  giảng dạy hơn 200 chương trình đào tạo ở bậc Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Đại học Mississippi cấp bằng đại học, sau đại học, các chương trình dự bị chuyên nghiệp và tiến sĩ. Đại học bao gồm trường cao đẳng Nông nghiệp và khoa học đời sống, Kiến trúc, Nghệ thuật và Thiết kế, Nghệ thuật và Khoa học, Kinh doanh và Công nghiệp, Giáo dục, trường Kỹ thuật Bagley, tài nguyên rừng và Thú y; Trường Kế toán, Trường Kỹ thuật hóa học và cao đẳng danh dự Shackouls.

4.    Các xếp hạng, đánh giá về Đại học Mississippi

-      Mississippi là trường đại học công lập đầu tiên và lớn nhất của bang Mississippi

Các hoạt động ngoại khoá tại đại học Mississippi

-      Trường đứng thứ 10 trong top các trường đại học ở Mỹ đào tạo cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ về ngành kế toán theo Pulic Accounting Report.

-      Trường nằm trong top 10 các trường đại học ở Mỹ có khu học xá đẹp và an toàn nhất.

-      Trường có mức chi phí hợp lí và cơ hội nhận học bổng cao

-      Trường tọa lạc tại thị trấn Oxford, bang Mississippi; một trong những thị trấn thanh bình nhất nước Mĩ theo tạp chí Travel and Leisure.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm công tác tư vấn du học và đào tạo, Công ty Amec chúng tôi hi vọng sẽ mang đến thông tin về những ngôi trường quốc tế tốt nhất, giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có được lựa chọn đúng đắn. Chúc các bạn may mắn!

Để biết thêm thông tin chi tiết  du học Mỹ, xin vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn - www.duhocmy.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocmy360

 

Từ khóa:   ·