Học bổng du học Mỹ 2016 tại ĐH George Washington cho sinh viên Việt Nam

Đại học George Washington đang kêu gọi ứng viên ứng tuyển Học bổng Daewoo Việt Nam Sau Đại học để theo đuổi các chương trình học cao hơn. Các ứng viên cần là sinh viên chính quy chương trình Thạc sỹ hoặc Tiến sỹ (ứng tuyển hoặc hiện tại đang là sinh viên) của trường  Đại học George Washington và thể hiện được những thành tích học thuật thông qua việc duy trì thành tích mà ngành học ứng viên theo đuổi yêu cầu. Tập đoàn Deawoo  thành lập quỹ hỗ trợ tại Đại học George Washington nhằm cung cấp các suất học bổng trị giá lên tới $10.000 (không bao gồm các chi phí) trong một năm học, được phép gia hạn. Hạn chót nhận hồ sơ vào ngày 07/03/2016.

HocbongduhocMyDHGWU

Thông tin học bổng Daewoo Việt Nam Sau Đại học tại ĐH George Washington, Mỹ

Học bổng du học Mỹ (https://www.amec.com.vn/du-hoc-my/) nhằm mục đích trợ giúp các sinh viên Việt Nam có tiềm năng theo đuổi các chương trình học nâng cao tại Trường Kinh doanh, Đại học Washington. Ứng viên phải trở về Việt Nam sau khi kết thúc chương trình học để áp dụng những kiến thức đã tiếp thu để phục vụ cho sự phát triển của Việt Nam.

Ngành học: Kế toán, Tài chính, Hệ thống Thông tin, Kinh doanh Quốc tế, Quản lý Chuỗi Cung ứng, Marketing, Khoa học Công nghệ và Đổi mới Sáng tạo tại Trường Kinh doanh của Đại học.

Bậc học: Sau đại học (Thạc sỹ hoặc Tiến sỹ)

Đơn vị cấp học bổng: Tập đoàn Daewoo

Đối tượng: Sinh viên Việt Nam

Số lượng: Chưa rõ

Thời hạn: Học bổng áp dụng cho một năm học, được phép gia hạn. Hồ sơ gia hạn có thể được nộp để gia hạn từ 1-4 năm tùy thuộc vào chương trình học.

Giá trị học bổng: Lên đến $10.000 (không bao gồm các chi phí) trong một năm học, được phép gia hạn.

Địa điểm: Hoa Kỳ

Lưu ý: Không có lưu ý đặc biệt.

Yêu cầu: Các ứng viên cần là sinh viên chính quy chương trình Thạc sỹ hoặc Tiến sỹ (ứng tuyển hoặc hiện tại đang là sinh viên) của trường  Đại học George Washington và thể hiện được những thành tích học thuật thông qua việc duy trì thành tích mà ngành học ứng viên theo đuổi yêu cầu. Các ngành học trong danh mục học bổng bao gồm: Kế toán, Tài chính, Hệ thống Thông tin, Kinh doanh Quốc tế, Quản lý Chuỗi Cung ứng, Marketing, Khoa học Công nghệ và Đổi mới Sáng tạo. Ứng viên cần có điểm TOEFL PBT tối thiểu 600, TOEFL iBT tối thiểu 100 hoặc IELTS tối thiểu 7.0 (không có kỹ năng nào dưới 6.0). Để đảm bảo rằng các ứng viên sẽ trở về Việt Nam sau khi kết thúc chương trình học để cống hiến cho sự phát triển của nước nhà, các ứng viên được yêu cầu đăng ký thị thực hạng F-1. Sinh viên hiện đang làm việc hưởng lương tại trường không được ứng tuyển.

Thời hạn nhận hồ sơ: 07/03/2016

Phương thức nạp đơn: Tất cả các hồ sơ ứng tuyển cần phải nộp qua cổng thông tin ứng tuyển nghiên cứu sinh trực tuyến trước hạn chót nộp đơn: https://my.gwu.edu/mod/fellowships/login.cfm

Xem thêm thông tin:

Giới thiệu về Đại học George Washington, Mỹ

Tổng quan

Đại học George Washington (George Washington University) là trường tư thục, được thành lập năm 1821 tại Washington, D.C. Trường có các chương trình cấp chứng chỉ hệ sau đại học, cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ. Cơ sở Virginia trực thuộc trường còn tổ chức những khóa học trong lĩnh vực kỹ thuật, quản lý và công nghệ. Đại học George Washington không chỉ đào tạo về nghệ thuật tự do bậc cử nhân và hệ sau đại học mà còn có các khóa học chuyên ngành y khoa, y tế cộng đồng, luật, kỹ thuật, sư phạm, kinh doanh và vấn đề mang tính quốc tế.

Những phân khoa của Đại học George Washington

George Washington University được tổ chức thành 9 phân khoa (được gọi là school hoặc college) và mỗi phân khoa có một vị khoa trưởng cầm đầu.

– College of Professional Studies (Phân Khoa Nghiên Cứu Chuyên Môn).

– Columbian College of Arts and Sciences (CCAS) (Phân Khoa Nghệ Thuật và Khoa Học). Ðây là phân khoa kỳ cựu nhất (thành lập ngay từ năm 1821) và lớn nhất của George Washington University. CCAS là một trong những cơ sở giáo dục Mỹ đầu tiên cấp bằng tiến sĩ Doctor of Philosophy (Ph.D.) trong năm 1888.

– Elliott School of International Affairs (ESIA) (Phân Khoa Sự Vụ Quốc Tế). Phân khoa này được thành lập trong năm 1898 với tên là “School of Comparative Jurisprudence and Diplomacy.”

– Graduate School of Education and Human Development (GSEHD) (Phân Khoa Cao Học Sư Phạm và Phát Triển Nhân Văn). Ðược thành lập trong năm 1909, GSEHD luôn luôn được coi là một trong những trường sư phạm bậc cao học hàng đầu ở Hoa Kỳ. Tuần báo U.S. News & World Report liệt kê chương trình cao học của GSEHD vào danh sách 20 hạng cao nhất, và đứng hạng 5 về tổng số ngân sách chi tiêu cho những chương trình nghiên cứu.

– GW Law School (Phân Khoa Luật). Ðược thành lập trong năm 1826, đây là trường luật lâu đời nhất trong District of Columbia. Một số thẩm phán của Tòa Án Tối Cao Hoa Kỳ đã từng là giáo sư của trường này.

– School of Business (Phân Khoa Kinh Doanh). Trường này được thành lập trong năm 1928, với tên là School of Government, và khởi đầu bằng những chương trình bậc cử nhân, trong đó phối hợp kinh doanh với chính trị, trên cấp bậc quốc gia và quốc tế.

– School of Engineering and Applied Science (SEAS) (Phân Khoa Kỹ Sư và Khoa Học Ứng Dụng). Trường này được thành lập trong năm 1884 với tên là Corcoran Scientific School of Columbian University. Ðây là một trong những trường đại học đầu tiên ở Hoa Kỳ thu nhận nữ sinh viên vào học môn kỹ sư. Súng phóng hỏa tiễn bazooka đã được sáng chế tại SEAS trong năm 1942.

– School of Medicine and Health Sciences (SMHS) (Phân Khoa Y Khoa và Khoa Học Y Tế). Trường này được thành lập ngay từ năm 1821, trong khi đang có nhu cầu đào tạo bác sĩ y khoa cho vùng District of Columbia. Trung Tâm Y Khoa của trường này đã được nhiều người biết tới trong năm 1981, khi Tổng Thống Ronald Reagan được đưa vào phòng cấp cứu ở đây, sau khi ông bị thương trong một vụ ám sát hụt.

– School of Public Health and Health Services (SPHHS) (Phân Khoa Y Tế Công Cộng và Dịch Vụ Y Tế). Phân khoa SPHHS của George Washington University là trường y tế công cộng duy nhất trong thủ đô Hoa Kỳ, và là một 39 trường cao đẳng chuyên về ngành này trên toàn quốc.

Từ khóa:   ·