Học bổng du học Mỹ 50% chương trình THPT từ ASG

I. Giới thiệu chung

Tập đoàn ASG

Thành lập tại Pennsylvania, Mỹ, ASG là tổ chức tư vấn giáo dục quốc tế hoạt động với mục tiêu cung cấp cho các du học sinh những cơ hội học tập và kỹ năng cần thiết để hòa nhập với nền giáo dục và đất nước Mỹ. ASG có trụ sở chính tại Tây Pennsylvania và Ðông Ohio và là tập đoàn gồm 21 trường THPT, trường Trung học cơ sở và các trường đại học. Tất cả các trường học của ASG đều đuợc hỗ trợ và công nhận chất lượng giáo dục bởi Hiệp hội các trường Ðại học, Cao đẳng (MSA), Bộ Giáo dục Pennsylvania, và Bộ Giáo dục Ohio.

Screen-Shot-2015-06-01-at-11.39.33-AM

Các đối tác trường THPT của ASG bao gồm:

  • THPT Kennedy Catholic (Pennsylvania)
  • THPT Sharpsville (Pennsylvania)
  • THPT Jamestown (Pennsylvania)
  • THPT Greenville (Pennsylvania)
  • THPT John F. Kennedy (Ohio)
  • THPT Cardinal Mooney (Ohio)
  • THPT Ursuline (Ohio)
  • THPT St. Thomas Aquinas (Ohio)

II. Chương trình học bổng 50% học phí dành cho học sinh trung học phổ thông

Tập đoàn ASG mỗi năm đều dành các suất học bổng lớn và có giá trị, học sinh Việt Nam đều có cơ hội xin học bổng lên tới 50% cho 4 năm học tại ASG nếu thỏa mãn các điều kiện sau:

Đăng ký học tại một trong 13 trường phổ thông trung học của ASG tại 2 bang Pennsylvania & Ohio

Điểm GPA>= 7.5

Vượt qua buổi phỏng vấn tiếng Anh với ASG

Ưu tiên học sinh có điểm IELTS, TOEFL

Có ít nhất 2 thư giới thiệu của giáo viên…

 

III.  Lợi thế khi theo học THPT tại ASG

Dựa trên kết quả học tập, sở thích và tiềm năng cá nhân, ASG tư vấn và đưa ra những chương trình đào tạo phù hợp nhằm đáp ứng các nhu cầu và khả năng đa dạng của học sinh, sinh viên, đồng thời ASG cũng giúp nâng cao kỹ năng của học sinh thông qua các hoạt động ngoại khóa phong phú.

Chương trình học đa dạng, ASG cung cấp các chương trình tiếng Anh nâng cao, các khóa học chuẩn bị cho các kì thi: SAT, ACT, TOEFL, GRE, GMAT, LSAT và nhiều kì thì khác, chương trình chuẩn bị cho sinh viên quốc tế bước vào đại học và các chương trình chuẩn bị cho các chứng chỉ như CPA, luật,… Cùng với đó, ASG liên tục đào tạo các cấp bậc, từ  Tiểu học, Trung học cơ sở tới đào tạo thực hành tự chọn, Tiếng Anh chuyên sâu, các chương trình mùa Hè và mùa Đông,…

Cơ sở vật chất hiện đại, khu nhà riêng của học sinh được ASG trang bị đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, có người giám hộ học sinh, hàng ngày học sinh được xe đưa đón tới trường học, được phục vụ bữa sáng và bữa tối với các món ăn châu Âu và châu Á.

Tập đoàn ASG cung cấp nhiều học bổng hấp dẫn các chương trình từ lớp 9 -12 cho các học sinh khá giỏi. hơn thế nữa, học sinh chỉ cần học 1 năm lớp 12 tại các trường của ASG sẽ nhận được bằng tốt nghiệp trung học phổ thông ASG.

Học sinh theo học THPT tại ASG có cơ hội lớn được nhận học bổng Đại học trị giá tới 64.000$ tại các trường đại học đối tác của ASG như Đại học Thiel, Đại học La Roche, Đại học Gannon và đảm bảo được tham gia OPT sau khi hoàn thành chương trình đại học nhằm kéo dài thời gian ở lại đất Mỹ thêm 24 tháng.

Để có được những thông tin về chương trình du học Mỹ mời các bạn đăng kí thông tin tại đây:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.amec.com.vn - www.duhocmy.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocmy360

VP Hà Nội: Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

VP Hồ Chí Minh: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

ĐT: 08 3 9575 201

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa:   ·