Học bổng Du học Mỹ AAUW dành cho phụ nữ 2016

Học bổng quốc tế AAUW (trước đây gọi là Hiệp hội phụ nữ các trường Đại học Mỹ) dành cho các sinh viên nữ du học Mỹ nghiên cứu toàn thời gian hoặc có công trình nghiên cứu tại Hoa Kỳ nhưng không phải là công dân Mỹ hoặc định cư lâu dài. Tất cả các ngành nghiên cứu bậc Sau Đại học ( Thạc sĩ/ Tiến sĩ/ Giáo sư) đều được quỹ học bổng hỗ trợ.

AAUW

Thông tin học bổng Du học Mỹ AAUW dành cho phụ nữ 2016

Ngành học :Bất kỳ các ngành học hoặc chương trình nghiên cứu được giảng dạy tại các trường trường học chính quy ở Mỹ.

Số lượng học bổng: Không giới hạn.

Nơi học: Hoa Kỳ

Đối tượng: Phụ nữ không phải là công dân Hoa Kỳ hoặc cư dân thường trú tại Hoa Kì . Những phụ nữ có cam kết về việc dành cho sự phát triển của phụ nữ và trẻ em gái qua hoạt động công dân, cộng đồng hoặc các công việc chuyên nghiệp sẽ được nhà trường ưu tiên .

Giá trị học bổng:

– Học bổng thạc sĩ: $18.000

– Học bổng tiến sĩ: $20,000

– Học bổng sau tiến sĩ: $30,000

Yêu cầu: Người đăng kí phải là phụ nữ có quốc tịch thuộc một quốc gia khác ngoài Hoa Kỳ hoặc sở hữu visa thị thức không phai dân nhập cư tại Hoa Kỳ. Phụ nữ đang có 2 quốc tịch Hoa Kì và 1 quốc gia khác sẽ không phù hợp.
-Ứng viên phải có bằng tương đương với bằng cử nhân US (được cấp ở Mỹ hoặc ở nước ngoài) trước 30- 9 -2015 và phải đăng ký vào các viện nghiên cứu trước thời gian nộp đơn.
-Ứng viên phải thành thạo tiếng Anh và phải có ý định trở về quê nhà để theo đuổi sự nghiệp .

Để biêt thêm các tiêu chí đầy đủ : http://www.aauw.org/what-we-do/educational-funding-and-awards/international-fellowships/if-application/

Thời hạn nhận hồ sơ: 1- 12 – 2015 (hàng năm)
Khóa học tiếp theo bắt đầu vào tháng 7 năm 2016

Phương thức nạp đơn: Đơn đăng ký và yêu cầu hỗ trợ nộp online. Hạn chót nộp đơn cho AY 2016-2017 là ngày 01 tháng 12 năm 2015
Hãy truy cập vào website ( link ở phía dưới) để nộp đơn online và biết thêm về những Thông tin mới nhất về học bổng này.

http://www.aauw.org/what-we-do/educational-funding-and-awards/international-fellowships/

Xem thêm thông tin:

Top 10 Học bổng quốc tế cho nữ giới

wscholarships

Học bổng quốc tế AAUW cho Phụ nữ

AAUW (American Association of University Women) cấp học bổng cho chương trình học hoặc nghiên cứu toàn thời gian tại Mỹ cho sinh viên nữ không phải công dân hay thường trú nhân ở Mỹ, cho cả cấp độ Đại học và Sau đại học. Học bổng có giá trị từ $18.000 (Thạc sỹ/ Chuyên gia nghiên cứu), $20.000 (Tiến sỹ), $30.000 (Sau tiến sỹ).

Học bổng tương lai cho phụ nữ của Schlumberger

Chương trình học bổng được ra mắt vào 2004, dành cho nữ sinh đến từ các nước đang phát triển, theo đuổi chương trình nghiên cứu Tiến sỹ và Sau Tiến sỹ về Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học (STEM), những ngành thuộc các trường đại học hàng  đầu thế giới. Học bổng lên đến $50.000/năm.

Quỹ Tưởng niệm Margaret McNamara cho phụ nữ – MMMF

Quỹ tài trợ cho phụ nữ đến từ các nước đang phát triển và các nước có thu nhập trung bình nhằm duy trì việc học tập, củng cố các kỹ năng chuyên môn và lãnh đạo họ cần để cải thiện cuộc sống của phụ nữ và trẻ em. Quỹ quản lý các chương trình trợ cấp giáo dục trong 3 khu vực: Mỹ-Canada, Nam Phi, Mỹ Latinh. Học bổng chi trả một phần chi phí cho mỗi năm học.

Học bổng PEO vì Hòa bình Quốc tế cho Phụ nữ

Quỹ học bổng Hòa bình quốc tế là một chương trình cung cấp học bổng cho các phụ nữ từ các nước khác theo học khóa học Sau đại học tại Mỹ và Canada. Học bổng được trao dựa trên nhu cầu thực tế, nhưng không bao gồm chi phí phát sinh trong học tập hay phí sinh hoạt. Học bổng có gái trị tối đa USD 10.000.

Học bổng quốc tế UNESCO – L’Oreal cho phụ nữ trong lĩnh vực khoa học

Hàng năm, L’Oreal cùng với UNESCO trao học bổng cho 15 nữ nghiên cứu theo học chương trình nghiên cứu Tiến sỹ hoặc Sau tiến sỹ ở các lĩnh vực khác nhau về Khoa học cuộc sống, như Sinh học thần kinh, Di truyền học, Sinh thái học và Công nghệ sinh học tại các viện nghien cứu được ghi nhận trên toàn thế giới. Tùy vào từng quốc gia như du học Úc, học bổng có giá trị từ $15.000-60.000.

Học bổng Amelia Earhart cho phụ nữ trong Khoa học và Kỹ thuật liên quan đến hàng không

Được thành lập vào năm 1938 để vinh danh phi công nổi tiếng và Zontian, Amelia Earhart. Học bổng được trao hàng năm cho phụ nữ theo học chương trình Tiến sỹ/Tiến sỹ Khoa học hàng không/ Kỹ sư hàng không. Học bổng trị giá USD 10.000 được trao cho 35 phụ nữ trên toàn thế giới mỗi năm, có thẻ áp dụng tại bất cứ trường đại học/cao đẳng cung cấp khóa học Sau đại học được công nhận.

Học bổng tưởng niệm Google Anita Borg cho phụ nữ

Thông qua chương trình học bổng này, Google hy vọng khuyến khích phụ nữ tham gia vào lĩnh vực Công nghệ máy tính và tiến tới đóng vai trò tích cực, lãnh đạo trong lĩnh vực này. Học bổng bao gồm cả hỗ trợ tài chính cho cả năm học và kèm một khóa đào tạo tại Google.

Học bổng nghiên cứu sau đại học Microsoft cho phụ nữ

Chương trình học bổng 1 năm cho phụ nữ xuất sắc ở cấp độ sau đại học và đượcthiết kế nhằm giúp tang số lượng phụ nữ tham gia và chương trình đào tạo Tiến sỹ. Chương trình hỗ trợ năm thứ hai của cấp độ sau đại học ở lĩnh vực liên quan đến Khoa học máy tính, Kỹ thuật điện, Toán học, Tin học sinh học/ Khoa học thông tin. Học bổng có giá trị USD 15.000 và phụ cấp đi lại – hội thảo USD 2.000.

Chương trình học bổng MBA Forte cho phụ nữ

Chương trình học bổng dành cho phụ nữ đăng ký các khóa học MBA toàn thời gian, bán thời gian hoặc học các khóa đào tạo MBA điều hành tại các trường kinh doanh. Bên cạnh những hỗ trợ tài chính từ quỹ học bổng Forte, các nữ nghiên cứu sinh có cơ hội tiếp xúc với các công ty hàng đầu thuộc mạng lưới Forte.

Chương trình học bổng Tài chính FINCAD cho Phụ nữ

Chương trình học bổng nhằm khuyến khích và hỗ trợ phụ nữ xuất sắc trong lĩnh vực Tài chính, đặc biệt liên quan đến vấn đề sử dụng dẫn xuất trong thị trường vốn và/hoặc quản lý rủi ro tài chính, mang lại cơ hội cho họ trau dồi kỹ năng và kiên thức. Học bổng không phân biệt độ tuổi, quốc tịch, dành cho phụ nữ theo học chương trình sau đại học. Học bổng trị giá USD 10.000.

Để có được những thông tin về chương trình du học Mỹ vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.amec.com.vn/du-hoc-my/ - www.duhocmy.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocmy360

VP Hà Nội: Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

VP Hồ Chí Minh: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

ĐT: 08 3 9575 201

Email: vphcm@amec.edu.vn

 

Từ khóa:   · ·