Học bổng lên đến 2 tỷ từ tập đoàn ASG cho hệ THPT tại Mỹ

I.  Hệ thống ASG

American Scholar Group (ASG) là tổ chức tư vấn giáo dục quốc tế với phương châm mang lại cho học vien những cơ hội trải nghiệm nền giáo dục Mỹ. ASG thành lập tại Pennsylvania, Mỹ và luôn được đánh giá cao về việc đi đầu trong giáo dục chất lượng cao. Tập đoàn ASG thiết lập quan hệ đối tác với 8 trường THPT công lập và tư thục chất lượng cao ở Mỹ và hiện đang dành tặng những suất học bổng lên tới 2 tỉ cho những ai đang theo học THPT tại hệ thống ASG.

 asg

Để tìm hiểu thêm về tập đoàn ASG các bạn xem thêm tại link sau:

https://www.amec.com.vn/du-hoc-my-uu-diem-vuot-troi-voi-american-scholar-group.html

 

II.  Thông tin học bổng:

1.   Học bổng American Scholar International Scholarship:

Học bổng trị giá $100.000 được chia cho 2 nhóm học sinh: lớp 9,10 và lớp 11, 12.

Học bổng bao gồm toàn bộ học phí, phòng ở và phí dịch vụ sinh viên. Có giá trị cho 2 năm học.

2.   Học bổng American Scholar Award:

 Học bổng có giá trị $60,000 áp dụng cho 4 năm học ( từ lớp 9 đến lớp 12 ), bình quân mỗi năm $15,000

Điều kiện:

Học viên đạt GPA 3 năm gần nhất trên 8,5
Ưu tiên học sinh có điểm IELTS, TOEFL

Cách thức: học sinh sẽ trải qua 3 vòng thi:  trắc nghiệm, essay và tham gia phỏng vấn trực tiếp với đại diện của tập đoàn ASG.

III. Các trường THPT tiêu biểu (phần 1- trường công)

1.  Greenville High School

Trường trung học phổ thông công lập Greenville nằm tại thị trấn Greenville, Pennsylvania, Mỹ, chuyên cung cấp các chương trình từ lớp 7 đến lớp 12. Greenville có môi trường học tập đến 67% là người bản xứ, tạo cơ hội nâng cao và trau dồi khả năng giao tiếp tiếng Anh và tìm hiểu văn hóa Mỹ cho các học sinh.

ghs_1968

 Lý do chọn trường

Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại. Trường được đầu tư trang thiết bị với thư viện rộng, phòng nhạc, phòng tập thể hình, phòng tập luyện thể thao, phòng học nghề… và nhiều hoạt động thể thao dành cho học sinh: Bóng rổ, bóng đá, golf, tennis, bóng chuyền…

70% giáo viên có bằng thạc sĩ, có đam mê với giáo dục. Cùng với đó, sĩ số lớp học nhỏ, giáo viên nhiệt tình, quan tâm học sinh.

Có 6 trường đại học mở chương trình nâng cao AP ở trung học Greenville, học viên có thể tham gia tích lũy các tín chỉ đại học hoặc rinh học bổng từ các trường trong nhóm Ivy league của Mỹ.

Tỉ lệ đỗ tốt nghiệp vào các trường đại học, cao đẳng cao. Một số trường Đại Học 4 năm mà học sinh trong trường được nhận như: Harvard University, University of Pennsylvania. Cornell University, Duke University,…

2. Jamestown High School

Trường phổ thông trung học Jamestown, toạ lạc Pennsylvania, là nơi theo học của hơn 277 học sinh. Trường đào tạo từ lớp 7 đến lớp 12 và nằm trong top 7 các trường học tốt nhất tại bang Pennsylvania.

Jamestown-High-School-6

Chương trình hoc

  •  Tiếng Anh
  • Toán
  • Khoa học- Xã hội
  • Nghệ thuật
  • Thể dục và sơ cứu
  • Điện

Các thành tích đào tạo của trường

Huy chương đồng top các trường học tốt nhất cả nước, đứng thứ 83 trong bảng xếp hạng 500 trường trung học của bang Pennsylvania có các kì thi và môn học tốt nhất năm 2013

Huy chương bạc top các trường học tốt nhất cả nước năm 2012.

Huy chương đồng top các trường học tốt nhất cả nước năm 2011

Huy chương đồng top các trường học tốt nhất cả nước năm 2009

3. Sharpsville High School

SHS-Cheer-2

Trường trung học Sharpsville nằm ở thành phố Sharpsville, Pennsylvania, là nơi theo học của gần 400 học sinh.

Tỉ lệ trung bình số học sinh trên giáo viên tại trường là 15:1 tạo điều kiện cho học sinh nhận được sự quan tâm và hỗ trợ tối đa từ giáo viên.

THPT Sharpsville nằm trong tốp các trường trung học tốt nhất ở Mỹ và đạt huy chương Đồng cho trường tốt nhất quốc gia năm 2013 ( theo world rank).

Trường đào tạo 6 lớp nâng cao (AP) và được đánh giá 10*/10 về chất lượng giáo viên và môi trường học với nhiều câu lạc bộ như kịch, văn học, bong rổ, bóng chuyền,… (theo greatschool).

4.  Mercer High School

mercer-county-high-school

Trường THPT Mercer tọa lạc tại 45 W. Butler, Pennsylvania, hoạt động với sứ mệnh giáo dục mỗi học sinh trở thành công dân có trách nhiệm, không chỉ cung cấp kiến thức học thuật mà còn rèn luyện về đạo đức. Trường cung cấp một loạt các khóa học được thiết kế dựa trên lợi ích, khả năng, năng khiếu và nhu cầu của mỗi cá nhân. Chương trình tập trung hướng dẫn học viên sử dụng tư duy phê phán và sáng tạo này của trường luôn được đánh giá cao. Học viên có thể lựa chọn đăng kí học theo kỳ hoặc theo năm. Đồng thời, trường có đội ngũ các tư vấn viên hoạt động vô cùng hiệu quả, chuyên tư vấn và chọn lọc những khóa học phù hợp với khả năng và sở thích, để dựa vào đó, các học sinh có thể tự đưa ra những lựa chọn tuyệt vời và mang tính thực tế nhất.  Hiện nay, THPT Mercer là nơi theo học của 980 học sinh.

Để có được những thông tin về chương trình du học Mỹ mời các bạn đăng kí thông tin tại đây:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.amec.com.vn - www.duhocmy.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocmy360

VP Hà Nội: Số14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

VP Hồ Chí Minh: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

ĐT: 08 3 9575 201

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa: