Học MBA không cần GMAT tại trường CIBU, California

Là một cường quốc về kinh tế, quân sự, kỹ thuật, nước Mỹ là một trong những điểm đến hàng đầu về du học hiện nay. Với những ai quan tâm đến chương trình kinh doanh thì Đại học Kinh doanh Quốc tế California là lựa chọn hàng đầu.

Tổng quan về Đại học Kinh doanh Quốc tế California – CIBU

Đại học Kinh doanh Quốc tế California (California International Business University – CIBU) được thành lập vào năm 1995 với tên gọi trường Quốc tế Quản lý (International School of Management – ISM) hoạt động như một công ty phi lợi nhuận. Trong năm 2008, trường được chính thức đưa Chương trình bậc Tiến Sĩ vào giảng dạy và đổi tên thành Đại học Kinh doanh Quốc tế California như ngày nay.

 collegebuild

Trường Đại học Kinh doanh quốc tế California là một trong số ít các trường Đại học tư thục quốc tế được công nhận tại Mỹ. Trường được chứng nhận bởi Accredited Council for Independent Colleges and Schools (ACICS) – một trong những cơ quan đánh giá được chính phủ công nhận – hoạt động dưới sự quản lý của Hội đồng Giáo dục Đại Học (Council for Higher Education Accreditation – CHEA) trực thuộc Bộ Giáo dục Hoa Kỳ.

CIBU là một trường kinh doanh quốc tế thu hút số lượng du học sinh đến từ hơn 80 quốc gia. Điều này cung cấp cho sinh viên cơ hội để trải nghiệm một môi trường đa quốc gia đa dạng khi họ theo đuổi mục tiêu giáo dục của họ kèm theo một tinh thần kinh doanh hiện đại.

Những lý do lựa chọn Đại học Kinh doanh Quốc tế California

Helios2

 • Là một trong số các trường đại học tư thục được kiểm định quốc gia. Với sự giảng dạy của các giảng viên có uy tín trong ngành
 • Đầu vào không yêu cầu GMAT, GRE  đối với các chương trình thạc sỹ và tiến sỹ. Có chương trình hỗ trợ Anh ngữ cho sinh viên chưa đạt chuẩn tiếng Anh.
 • Nằm gần trung tâm San Diego, trường CIBU có sự liên kết chặt chẽ với nhiều công ty, tập đoàn lớn và có nhiều chương trình trải nghiệm, thực tập thực tế cho sinh viên
 • Học phí cao học cực kỳ hợp lý và thuộc hàng thấp nhất tại San Diego – 23,086 USDcho toàn bộ khóa học MBA 2 năm. Học viên MBA có thể đăng kí làm thêm ngay tại học kì thứ 2 và full time 1 năm sau tốt nghiệp.
 • Quy mô lớp học nhỏ gọn , giúp sinh viên nâng cao khả năng tương tác với giảng viên.

Chương trình Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh (MBA) không cần GMAT tại CIBU

california_international_business_university_students

CIBU cung cấp các chương trình chuyên ngành đào tạo Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA), Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA), Thạc sĩ Khoa học ngành Quản lý quốc tế và Cử nhân Khoa học ngành Quản lý (BSM).

Với học viên đang tìm kiếm cho mình một sự thay đổi mang tính bước ngoặt trong nghề nghiệp hoặc khao khát tiến xa hơn trong công việc hiện tại thì chương trình Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh (Masters of Business Administration – MBA) tại CIBU là lựa chọn hàng đầu. Dựa trên nhu cầu của học viên trong việc phát triển sự nghiệp quản trị, khóa học MBA tại CIBU trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết và xu thế toàn cầu để thành công trên thương trường Quốc tế.

Học tập tại CIBU, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với giáo trình linh hoạt kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn. Điều này cho phép học viên chú trọng vào tính đa dạng cũng như sự thay đổi nhanh chóng của kinh doanh quốc tế.

Chương trình MBA tại CIBU tổng cộng có 14 môn học, bao gồm 10 môn nền tảng (corecourses)  như Managerial Accounting, Business Ethics, Corporate Finance, International Management, Marketing…và 4 môn tự chọn (elective courses) như  International Marketing,  Lifestyle Marketing & Media, International Business & Commerce, Human Resource Management, History of American Business Enterprise… Học viên có thể hoàn thành trong vòng từ 15 đến 18 tháng với yêu cầu 1 học kỳ đăng ký ít nhất 3 môn (trừ học kỳ cuối).

california_international_business_university_students_student_lounge

Yêu cầu nhập học MBA tại Đại học CIBU

 • Tốt nghiệp đại học
 • Trình độ tiếng Anh: TOEFL (iBT)–79; IELTS–7.0; hoặc TOEIC–750.
 • Trường không yêu cầu bằng GRE hoặc GMAT

Học phí năm 2014

 • Học phí một môn  =  $1,649
 • Học phí mỗi học kỳ (3 môn)  =  $4,947
 • Học phí toàn khóa   =  $23,086

Học bổng trường 2015

CIBU dành riêng các chương trình để cung cấp một nề giáo dục giúp bạn thành công trong sự nghiệp. Nhằm khuyến khích sinh viên tiếp tục theo đuổi con đườn học vấn chuyên sâu. CIBU cung cấp và tài trợ 20 suất học bổng cao học trong kì học mùa hè năm 2015 với giá trị giá lên tới $5,000 USD.

Cập nhật các thông tin mới nhất về các chương trình đào tạo hấp dẫn tại Mỹ với AMEC:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.amec.com.vn - www.duhocmy.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocmy360

VP Hà Nội: Tầng 2 tòa nhà số 14 – 16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

VP Hồ Chí Minh: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

ĐT: 08 3 9575 201

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa: