Hướng dẫn đầu tính giờ Để Heinz Field Trong Pittsburgh

Đại học Pittsburgh

 Trường Heinz nằm bên cạnh bờ sông Ohio ở Pittsburgh, Pa và phục vụ như là một cơ sở chỉ có bóng đá, làm nhà cho Đại học của Panthers Pittsburgh và Pittsburgh Steelers của NFL bóng đá đội. Năng lực của sân vận động là 65.050 người và chi phí xây dựng ước tính khoảng 281 triệu đô la.

Heinz Trường A Long Time Coming

Trường Heinz đã được mở cửa vào mùa thu năm 2001, thay thế Three Rivers sân vận động đã phục vụ như nhà cho Panthers và Steelers 1970-2000. Mặt đất bị phá vỡ vào tháng Sáu năm 1999 và sự kiện đầu tiên được tổ chức tại cơ sở mới là một buổi hòa nhạc ‘N Sync vào ngày 18 tháng 8 năm 2001. Steelers đầu tiên trò chơi tại Heinz là một trò chơi cuộc triển lãm một tuần sau đó, ngày 25 tháng 8, so với Lions Detroit. Việc đầu tiên “chính thức” trò chơi bóng đá chơi là giữa các Panthers Pittsburgh và East Tennessee State vào ngày 01 tháng 9. Steelers đã được lên kế hoạch để lưu trữ các Cleveland Browns vào ngày 16 tháng 9 cho các trò chơi chính thức đầu tiên chuyên nghiệp, nhưng cuộc tấn công khủng bố 11 tháng 9 gây ra tất cả các trò chơi NFL để được hoãn lại, vì vậy nó không phải cho đến khi 07 tháng 10 Steelers cuối cùng để chơi trong của họ sân vận động mới, lưu trữ và đánh bại Bengals Cincinnati.

Location, Location, Location

Các vị trí của Heinz Field, phải qua sông từ trung tâm thành phố, là hoàn hảo cho vận tải vào những ngày trò chơi. Cho dù bạn đang lái xe, một xe buýt hoặc một dịch vụ đưa đón hoặc thậm chí đến bởi trên sông, Pittsburgh đã thực hiện một công việc kỳ diệu của quy hoạch giao thông vận tải đến và đi từ sân vận động vào những ngày trò chơi, quản lý để tránh snafus lưu lượng truy cập hầu hết các thành phố NFL kinh nghiệm vào những buổi tối chủ nhật . Heinz trường phòng khách sạn trong giàu có trong vùng lân cận của sân vận động, ít nhất một chục khách sạn nổi tiếng nhất là trong một dặm của Heinz. Pittsburgh sân bay quốc tế là khoảng 30 phút và cũng cung cấp nhiều loại chỗ ở trường Heinz.

Để xem Than Game

Một khi bên trong Heinz Field, một trong những điểm tham quan phổ biến nhất là Coca-Cola Đại Hall, nằm ở phía đông của sân vận động. Đại lễ là một bảo tàng tảng thật sự dành riêng cho lịch sử lẫy lừng của bóng đá Pittsburgh, cả hai trường cao đẳng và chuyên nghiệp. Không bỏ lỡ Steelers hiển thị tôn vinh các nhóm nghiên cứu của thế giới giải vô địch, nhiều hơn bất kỳ nhượng quyền thương mại khác. Một điểm thu hút phổ biến là các tủ khóa thực tế của Steelers một số truyền thuyết, bao gồm cả Mean Joe Greene, Franco Harris và Bullet Bill Dudley

.Tham quan Heinz trường vào những ngày trò chơi, cho dù đó là một Panthers hoặc một trò chơi Steelers, là một kinh nghiệm tuyệt vời cho cả gia đình, và một chắc chắn để được xem xét lại.