Hướng dẫn mua vé máy bay giá rẻ Jetstar

Mua vé trực tuyến trên mạng sẽ giúp bạn mua được vé máy bay một cách nhanh chóng với giá rẻ vì không phải trả các chi phí trung gian cho các phòng vé. Truy cập vào địa chỉ www.jetstar.com (không phải jetstart.com)và làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: TÌM CHUYẾN BAY
Bước 2: CHỌN CHUYẾN BAY
Bước 3: HÀNH KHÁCH VÀ THANH TOÁN
Bước 4: XÁC NHẬN

Mua vé máy bay bằng hình thức qua mạng internet tuy không mới, nhưng cũng có khá nhiều người chưa quen hoặc hay mắc những lỗi nhỏ khiến cho việc tìm mua những chiếc vé siêu rẻ bị bỏ dở. Quý khách sẽ tìm được những chiếc vé cực rẻ nếu kiên nhẫn và chịu khó tỉ mỉ một chút.

Truy cập vào trang chính của Hãng hàng không giá rẻ Jetstar www.jetstar.com, Quý khách có thể thấy mục: Tìm chuyến bay – Mua vé ở phía trái cửa sổ màn hình.

Bước 1: TÌM CHUYẾN BAY

Tùy theo nhu cầu của chuyến đi, quý khách nhấn chọn 1 trong các ô “Khứ hồi” hoặc “Một chiều”

Chọn hành trình phù hợp: chặng bay đi nhấn vào “Khởi hành…”, chặng bay về nhấn vào “Đến…” Ví dụ: Bay từ TP Hồ Chí Minh đến Hà Nội</p

Nhấn chọn “Ngày đi” và “Ngày về”. Chọn số lượng người lớn hoặc trẻ em hoặc em bé (nếu có).

Tiếp đến chọn ô “Mua vé” ở góc phải cuối màn hình
Về đầu trang

Bước 2: CHỌN CHUYẾN BAY

Quý khách có thể lựa chọn giá vé và thời gian bay cho lượt đi và lượt về. Tại đây có nhiều giá vé và thời gian chuyến bay khởi hành để Quý khách lựa chọn theo nhu cầu.

Sau khi đã hoàn tất, chọn ô “Tôi đã đọc và chấp nhận các Điều Kiện Giá Vé và Điều Kiện Vận Chuyển của Hãng hang không” ở phía dưới. Chọn ô “Tiếp tục”.

Quý khách có thể được yêu cầu xác nhận giữ nguyên loại giá vé đã chọn hoặc thay đổi lựa chọn thành loại giá vé khác.
Về đầu trang

Bước 3: HÀNH KHÁCH VÀ THANH TOÁN


Quý khách cần điền đầy đủ thông tin hành khách và thông tin liên lạc trong phần “Chi Tiết Hành Khách” và “Chi tiết liên lạc”.

Việc thanh toán được thực hiện bằng 1 trong 3 hình thức sau:

– Thẻ tín dụng
– Phiếu thanh toán
– Nếu bạn không có thẻ tín dụng, đứng lo bạn có thể Thanh toán sau (việc này rất đơn giản và tiết kiệm)

Thanh tóan bằng thẻ tín dụng:

Nếu Quý khách chọn phương thức thanh toán bằng Thẻ tín dụng, chọn ô “Thẻ tín dụng” Khi thanh toán trực tiếp qua website, Quý khách hiện chỉ có thể sử dụng một số loại thẻ sau đây:

* VISA (Credit card và Debit card)
* MASTER (Credit card)
* JCB (Credit card)
* American Express (Credit card)

Lưu ý: việc thanh toán chỉ được hoàn tất khi các loại thẻ trên có đăng ký chức năng thanh toán online với ngân hàng phát hành thẻ.

Quý khách cần điền thông tin Thẻ tín dụng như “Loại thẻ” , “Số thẻ” , “Tên chủ thẻ” , “Ngày/tháng hết hạn thẻ”, “Số CVC/CVV” . Các thông tin thẻ tín dụng của Quý khách sẽ được bảo mật và được xác nhận với ngân hàng phát hành thẻ.

Sau đó nhấn “Mua vé”

Thanh toán bằng phiếu thanh toán:

Trong trường hợp Quý khách thanh toán bằng Phiếu Thanh Toán, Quý khách cần điền đầy đủ thông tin vào ô “Mã phiếu thanh toán” và “Số phiếu thanh toán”.

Sau đó nhấn “Thanh toán”

Thanh toán sau:

Trong trường hợp không có các loại thẻ nêu trên, hành khách vẫn có thể đăng ký chỗ và thanh toán bằng tiền mặt tại các phòng vé của Jetstar hoặc các chi nhánh của ngân hàng Techcombank (việc này cực kỳ đơn giản), chỉ cần ghi lại mã đặt chỗ sau đó ra chi nhánh Techcombank gần nhất chuyển tiền nhanh đến tài khoản của Pacific. Chọn ô “Thanh toán sau” . Thời hạn thanh toán sẽ được hiển thị trên màn hình để Quý khách biết thời hạn thanh toán và xuất vé.

Sau đó nhấn “Thanh toán”
Về đầu trang

Bước 4: XÁC NHẬN

Trong trường hợp Thanh toán bằng Thẻ Tín dụng, màn hình sẽ hiển thị tờ Xác nhận hành trình, tờ xác nhận hành trình này chỉ có giá trị khi làm thủ tục trên các chuyến bay của Pacific Airlines. Ngoài ra, Vé điện tử sẽ được gửi về email mà Quý khách đã cung cấp, Vé điện tử này có giá trị làm thủ tục tài chính khi cần.
Trong trường hợp Thanh toán sau, màn hình sẽ hiển thị hành trình đã được xác nhận. Quý khách lưu lại Mã đặt chỗ (gồm 6 ký tự) để cung cấp cho nhân viên phòng vé của Pacific Airlines và tiến hành thanh toán bằng tiền mặt theo đúng thời hạn đã được quy định trong bản Xác nhận hành trình (24 giờ kể từ thời điểm đặt chỗ thành công – sau thời gian này, chỗ đã đặt sẽ tự động hủy nếu Quý khách chưa thanh toán tiền).