Indo Tây Fusion Thời trang

Case Western Reserve University

 Như là trường hợp với một số vật, phương Tây đã có tác động của nó trên quần áo Ấn Độ. Một phần quan trọng của dân số Ấn Độ đã chuyển sang hàng may mặc phương Tây như quần jean, quần tây, váy, áo thun, quần áo và áo sơ mi, và thích họ trên quần áo truyền thống như sarees và dhotis. Có đó, tuy nhiên, một phần nhất định của dân số thích dính vào quần áo Ấn Độ truyền thống. Điều thú vị trong thập kỷ qua, một sự pha trộn tuyệt đẹp của quần áo Ấn Độ và phương Tây đã trở thành phổ biến, mà đã được biết đến như là hàng may mặc Ấn Độ-Tây ‘hoặc’ Indo-Tây hợp nhất hàng may mặc.


Hàng may mặc Ấn Độ-Tây nhiệt hạch đang được phần lớn ưa thích của người tiêu dùng Ấn Độ nam giới, phụ nữ và trẻ em như nhau và đã trở thành ‘điều’. Những sản phẩm may mặc được chấp nhận trong tư tưởng Ấn Độ, và đang trở thành sự lựa chọn hàng may mặc tại các sự kiện chính thức và không chính thức, cũng như cho công việc mặc. Có thiết kế một số người đã đưa đến việc thiết kế các sản phẩm may mặc nhiệt hạch Indo-phương Tây. Do đó, có một số hàng may mặc sẵn trên thị trường

.Hàng may mặc Ấn Độ-Tây hợp nhất là thường là một sự kết hợp của mô hình và thiết kế theo phong cách phương Tây Ấn Độ. Thông thường, trong phong cách Indo-Tây salwar kameez, stoles trang trí được sử dụng như một phụ kiện cho hiệu ứng gia tăng. Một cách khác để hợp nhất thường được tìm thấy trong thời gian hiện nay là việc sử dụng phong cách thêu dân tộc từ các bộ phận khác nhau của Ấn Độ – chẳng hạn như Phulkari từ Punjab và làm việc gương từ Rajasthan – những bộ váy với hoa văn phương Tây. Đôi khi, phong cách thêu phức tạp hơn như Meenakari, Kundan, Resham và Zardozi công việc cũng được sử dụng. Áo jacket và quần denim với Ấn Độ phong cách thêu và embellishments khác trên chúng là tất cả các cơn giận dữ tại Ấn Độ ngày nay. Một phiên bản ngắn hơn của kurta, gọi ‘kurti, kết hợp với quần hoặc quần denim cũng khá phổ biến, cả hai đều giữa các con đực và con cái. Một mảnh mặc thời trang Ấn-phương Tây rất được ưa thích ở Ấn Độ là một kurti kết hợp với salwar quần kiểu cắt thẳng và dupatta. Với việc thông qua thời gian, phong cách nhiệt hạch mới đang được phát triển như dupattas ngắn, quần với các khe và ngọn sphagetti-phong cách trong trường hợp của salwar kameez. Patiala-phong cách salwars mặc cùng với áo sơ mi ngắn là một ví dụ khác của Ấn Độ-Tây hợp nhất mặc phần lớn được ưa thích bởi cầu thủ trẻ ở Ấn Độ.

Xu hướng này mặc nhiệt hạch Indo-phương Tây cũng đã dần dần lan rộng mặc cô dâu. Sarees đang được bọc trong phong cách Hy Lạp, và áo cánh saree đang trở nên nhiều hơn và nhiều hơn nữa phương Tây trong mô hình. Lehengas mặc cùng với áo dây là một ví dụ khác của thời trang nhiệt hạch Indo-phương Tây đang được chấp nhận như mặc đám cưới.

Điều này hợp nhất các yếu tố từ các nền văn hóa Ấn Độ và phương Tây được tìm thấy trong các phụ kiện là tốt, đặc biệt là trong trường hợp của đồ trang sức. Thông thường, một cảm ứng ánh sáng phương Tây được thêm vào đồ trang sức truyền thống Ấn Độ, để làm cho nó phù hợp để mặc với trang phục hợp nhất. Ngoài ra, bông tai lớn, lơ lửng, hạt, vòng đeo tay ưa thích cũng thịnh hành với hàng may mặc nhiệt hạch.

Đến với những lý do như lý do tại sao phương Tây hợp nhất Đông Dương thời trang đã trở nên phổ biến ở Ấn Độ, một số có thể được trích dẫn. Hàng may mặc Ấn Độ-Tây có một vẻ ngoài tao nhã và hợp thời trang, mà không làm mất các liên lạc của văn hóa Ấn Độ, làm cho chúng thích hợp cho mặc ở tất cả các loại dịp. Họ là sự pha trộn hoàn hảo của các yếu tố từ cả hai nền văn hóa Ấn Độ và phương Tây, cân bằng cả hai tức là, không quá Mỹ cũng không quá dân tộc Ấn Độ. Đó là, do đó, phù hợp cho trang phục hầu như tất cả các nhóm tuổi, và là tất cả các cơn giận dữ trong số các thanh niên ở Ấn Độ ngày nay. Indo-Tây hợp nhất hàng may mặc có phong cách khác nhau, từ những người táo bạo với những người khiêm tốn. Họ phù hợp với loại hình cơ thể của Ấn Độ khá tốt. Fusion mặc thoải mái hơn để mặc, như chống lại các trang phục truyền thống Ấn Độ cồng kềnh, đó là lý do tại sao nó đang được phần lớn ưa thích bởi giai cấp công nhân.

Vì vậy, thời gian tiếp theo bạn ra ngoài mua sắm cho một cái gì đó hợp thời trang nhưng thoải mái để mặc, không quên dừng lại để một vài mẩu mặc nhiệt hạch Indo-phương Tây.