Jay Cutler – College Football Hướng nghiệp Với Commodores Đại học Vanderbilt ở Nashville, Tennessee

Vanderbilt University

Jay Cutler được cho là cầu thủ bóng đá hoàn hảo nhất trong lịch sử của Đại học Vanderbilt chương trình Commodores bóng đá từ hơn 100 năm. Là một quảng cáo quarterback khách hàng tiềm năng từ miền nam Indiana Jay Cutler đã quyết định để làm cho trường Đại học Vanderbilt ở Nashville, Tennessee nhà của ông trong khi ông điều chỉnh kỹ năng để chuẩn bị cho một sự nghiệp thành công như một tiền vệ chuyên nghiệp trong bóng đá quốc gia League (NFL).

Trong suốt sự nghiệp bốn năm của mình tại Vanderbilt Cutler bắt đầu tất cả các trò chơi duy nhất mà ông chơi ở quarterback. Nhãn hiệu của mình là 45 sự nghiệp bắt đầu ở vị trí tiền vệ trong khi ở trường đại học thiết lập một kỷ lục trường học cho các trường đại học dựa trên Nashville. Thật không may cho người hâm mộ của Commodores do phần lớn các đối thủ cạnh tranh ngoan cường trong Hội nghị Đông Nam có tính cạnh tranh cao (SEC) Vanderbilt cạnh tranh ngay cả với một người gọi tín hiệu là tài năng như Cutler thuộc trung tâm đội chỉ giành được 11 trận trong khi mất đi 35 trong thời gian Jay đã dành ở Nashville.

Vanderbilt thể thao cạnh tranh trong một cuộc họp được gọi là SEC. SEC là năm năm ra cho hội nghị bóng đá tốt nhất trong điều kiện có các đội bóng chất lượng cao nhất từ ​​trên xuống dưới. Thật đáng buồn cho người hâm mộ Đại học Vanderbilt đội bóng của họ là bình thường ở dưới cùng của bảng xếp hạng trong nhóm hội nghị 12. Trong số các chương trình bóng đá đáng chú ý trong các SEC là cường quốc lâu năm của Đại học Florida, Đại học Alabama, và LSU. Đây chỉ là ba trong số các đội SEC nhiều thường cạnh tranh cho chức vô địch quốc gia và thư mời tới các trò chơi bài bát mùa uy tín. Trong khi Cutler là quarterback tại Vanderbilt đội giành chiến thắng chỉ có 5 trong 32 trò chơi chống lại đối thủ hội nghị

Trong mùa học cơ sở của anh chơi quarterback để Vanderbilt Cutler. Đăng một tỷ lệ phần trăm hoàn thành ấn tượng của 61 trong khi chơi chống lại một số trong những nhanh nhất và thể thao nhất phòng thủ trong nước. Tỷ lệ hoàn thành 61% trong suốt mùa giải đã lập một kỷ lục trường cho quarterback ngôi sao đã đạt được sự chú ý quốc gia về đóng góp của lĩnh vực trên của mình mặc dù các hồ sơ mất đi đội bóng của ông tiếp tục gửi

Là một cao cấp vào mùa thu năm 2005 Cutler đã có mùa giải tốt nhất trường đại học của mình tại quarterback. Để ghi nhận những thành tựu thống kê của ông Jay được đặt tên là tấn công SEC Cầu thủ của năm mặc dù mất trò chơi nhiều hơn ông đã giành được với một kỷ lục 5-6 vào cuối năm. Khi Jay Cutler đã nhận được bằng cấp của mình vào ngày tốt nghiệp vào năm 2005, ông rời trường như các nhà lãnh đạo tất cả các thời gian trong tất cả các loại qua (touchdowns, yardage, hoàn tất, …).