Kankakee, Illinois

Illinois

 

Kankakee, Illinois đã trở thành một thành phố có phong cách độc đáo và năng lượng với các điểm tham quan như lối sống địa phương pha trộn ảnh hưởng đô thị và nông thôn, Nhà hát Kankakee Valley, Kankakee Valley Dàn nhạc giao hưởng, Kankakee County Historical và Bảo tàng Nghệ thuật, Kankakee Community College, Riverview Historic District, Ăn trưa trên Quảng trường và các buổi hòa nhạc trong công viên, của Kankakee sông-nền cho thư giãn và giải trí tất cả các ‘quanh năm. Hơn nữa, thành phố hướng tới một tương lai thú vị như là trung tâm chính phủ, công nghiệp, văn hóa và dịch vụ của Kankakee County characterzied bởi một truyền thống lâu dài của nông nghiệp và thương mại.

Kankakee đẹp sông chạy từ Indiana đến Wilmington Illinois, tại thời điểm đó gia nhập vào sông Illinois. Có chín dặm của con sông phía trên đập Kankakee là hoàn hảo cho niềm vui chèo thuyền, dã ngoại và tắm vào ngân hàng.

Dưới đây đập, nông quanh co Kankakee sông được lót bằng đá vôi và cây, và cung cấp một số chèo thuyền mê hoặc nhất trong bang Illinois. Các đường phố quanh co của thành phố của Quận Kankakee Riverview lịch sử được đánh dấu bằng fin de siecle đèn đường, và các khu vườn tiếng Anh chính thức và các tòa nhà Victoria duyên dáng dọc theo con sông cung cấp một cái nhìn đẹp như tranh của một thời đại khác. Kiến trúc hiện đại được thể hiện bởi Frank Lloyd Wright của hai ngôi nhà ở Kankakee chăm sóc sức khỏe, cả hai đều là ví dụ tuyệt vời của Style Prairie. Cả B. Harley Bradley House và Warren Hickox House nằm trên Nam Harrison Avenue, và tư nhân.

Bảo tàng Nghệ thuật của Hiệp hội lịch sử Quận Kankakee tính năng một bộ sưu tập lớn các tác phẩm điêu khắc của nghệ sĩ xám nổi tiếng George Barnard, cùng với hàng thủ công mỹ nghệ Ấn Độ và hiện vật và nhà cửa vườn tược phục hồi thế kỷ XIX thuộc về Tiến sĩ

A . L. nhỏ. Bảo tàng Kankakee đường sắt được thành lập bởi Harold Woods vào năm 2001. Nó nằm ở Kankakee trung tâm thành phố ở phía bắc của lịch sử Illinois Central Railroad Depot (197 S. Đông Ave), gần bệnh viện Kankakee. Bảo tàng có ba tuyến đường sắt điều hành mô hình lớn được xây dựng bởi các thành viên của Câu lạc bộ Kankakee Mô hình đường sắt và đó là cảnh của cử Railfest hàng năm mỗi tháng sáu. Railfest thu hút hàng trăm du khách trên khắp các bang để các tour du lịch xe đẩy lịch sử của Bảo tàng và HLV Pullman và đánh giá cao tầm quan trọng của đường sắt để phát triển Kankakee. Railfest cũng có tính năng các hành vi vi nhạc sống và hoạt động của trẻ em như vẽ mặt và túi đậu ném cũng như các món ăn địa phương khác nhau, từ pizza đến bánh mì thịt lợn nướng.