Khách sạn hàng đầu Trong Dartmouth

Dartmouth College

 Dartmouth là một viên ngọc du lịch nhỏ nằm ở hạt tiếng Anh của Devon. Với dân số chỉ hơn 5.000, Dartmouth nằm trong khu vực South Devon của vẻ đẹp tự nhiên nổi bật và huyện Nam Thịt mông nguyên miếng và được thiết lập trên bờ của sông Dart. Dartmouth là một trong những điểm thu hút khách du lịch của Devons chính với tầm nhìn đẹp như tranh vẽ, thư giãn các chuyến đi thuyền, các tòa nhà thời trung cổ, quán rượu, nhà hàng và các cửa hàng chuyên gia cho một cuộc phiêu lưu mua sắm thú vị. Để theo kịp với số lượng nhiều khách du lịch được lập ra để Dartmouth, có một số lựa chọn chỗ ở có sẵn từ các khu nhà tự phục vụ ngủ và bữa sáng và căn hộ cao cấp cho các khách sạn. Dưới đây là những khách sạn hàng đầu ở Dartmouth:

Dart Marina Hotel
Khách sạn sang trọng nằm trên bờ của sông Dart, và được biết đến với cơ sở vật chất tuyệt vời của nó và sự xuất sắc ẩm thực. Các phòng ở Marina Dart được thiết kế màu sắc nhẹ nhàng trung tính, và tất cả các cung cấp chỉ huy cảnh sông. Giá trung bình một đêm là 130 – 325. Với cơ sở y tế và giải trí tuyệt vời, hồ bơi trong nhà, phòng xoa bóp, tắm hơi, bãi đậu xe miễn phí và truy cập internet không dây khách sạn này là hoàn hảo cho các chuyến đi kinh doanh.

Royal Castle Hotel
Điều này nằm ở trung tâm của Dartmouth nhìn ra bến cảng bên trong và cửa sông Dart và là một giải thưởng khách sạn thế kỷ 17. Nó có 25 độc đáo en-suite phòng ngủ, với bốn giường áp phích và các phòng tắm spa, nhà hàng một cái nhìn sông, hai quầy bar và bãi đậu xe. Giá trung bình một đêm là 141.

Khách sạn Dartmouth
Khách sạn này nằm trong nổi tiếng Dartmouth Golf và Country Club, và có 35 en-suite phòng ngủ đôi và đôi. Nó cung cấp chỗ ở lý tưởng cho một kì nghỉ ngắn ở Dartmouth và là một cơ sở tuyệt vời để khám phá bờ biển và vùng nông thôn của South Devon. Khách sạn 3 sao và cung cấp miễn phí đậu xe, các cơ sở y tế và giải trí phong phú và truy cập internet không dây. Giá trung bình một đêm là 49 – 59

Durant Arms Hotel
Durant Arms là một nhà hàng xinh xắn và khách sạn trong một nhà trọ thế kỷ 18 quốc gia duy nhất trong ngôi làng xinh đẹp Thịt mông nguyên miếng Nam Ashprington, 20 phút từ Dartmouth. Khách sạn này có bốn sao AA Đánh giá trong các loại nhà trọ với giá trung bình của 80 một đêm cho một cặp vợ chồng, 50 cho một phòng đơn. Tất cả các phòng đều có en-suite với các cơ sở làm trà, và giá bao gồm một bữa ăn sáng đầy đủ tiếng Anh
.