Mà Mỹ không?

Mỹ

Điều

bởi Shirley DeLong

AMERICA’S WHO IS IT Dù sao? Thời gian để ngăn chặn ‘Thuế và Chi tiêu “chính trị đã đánh bạc quá dài với tiền nộp thuế. Thông thường sẽ nói ‘ổn định’ youthat trên đất Mỹ là đã qua rồi! Bước trở lại trong thời gian và cái nhìn atwhat thực sự

“phân biệt đối xử chống lại Người nộp thuế!” Trong nhiều thập kỷ, các chính trị gia đã bán được Mỹ một mảnh tại một thời điểm! Politiciansstatements, đó là thời gian mở cửa của Mỹ chỉ có nghĩa là nghiêm trọng disasterfor Mỹ! Mỹ bị ngập lụt với thép nước ngoài, xe hơi, quần áo, giày dép, thuốc, đồ nội thất, và bây giờ cung cấp thực phẩm! Nông dân quá xấu đã được bán hết forjust một vài đồng xu giả vờ của một khoản vay để phát triển nhiều rau forAmericans?

Một tuyên bố yêu thích bởi các chính trị gia muốn được bầu – tôi trích dẫn “Chúng tôi đang đi để tạo ra một hệ thống chăm sóc sức khoẻ cho tất cả mọi người ở Mỹ!” Rememberthe Clinton và John Edwards chỉ để tên một cặp vợ chồng nói từ cả hai bên miệng oftheir! Tuyệt đối không có ai chạy cho Tổng thống đó có enoughexperience để chạy một doanh nghiệp hoặc công ty, do đó, họ đang không đủ điều kiện Torun đất nước của chúng tôi! Người nộp thuế cần biết “tiền cho tất cả những làm chương trình-gooder ‘

%

Khoảng 40 người làm việc, nộp thuế và 10% những người nộp thuế làm việc chăm chỉ sống dưới những gì mà chính phủ gọi ‘mức độ nghèo đói! “được khoảng 20% ​​đã nghỉ hưu. Khoảng 40% (và hasbeen) sống nhờ các chương trình phúc lợi xã hội và do đó phá sản Mỹ! Wouldn’tthis là một tell-tất cả các dấu hiệu để ngăn chặn ‘Thuế và Chi tiêu của các chính trị gia?

Nếu bạn muốn là một chính trị gia, bao gồm cả Tổng thống và Phó Tổng thống, bạn shouldpay cách riêng của bạn. Chiến dịch đóng góp nên được loại bỏ ngay lập tức! Các chính trị gia không nên được phép sử dụng mật vụ, Máy bay, Máy bay trực thăng, oranything khác mà Người nộp thuế phải trả cho!

Mỹ đã bị mất hầu hết các công việc sản xuất tất cả. Những tuyên bố chính trị “we’rebecoming một quốc gia dịch vụ, Người nộp thuế sẽ muốn biết chúng ta được những gì sẽ toservice?