Michigan bóng đá Cập nhật: Detroit Lions và Michigan State University Spartans

Đại học Michigan State

 

Michigan người hâm mộ bóng đá có thể đã được xem các trò chơi và vở kịch hoặc giữ với tin tức, nhưng đối với những người có, đây là một số điểm nổi bật:

Detroit Lions

Đã có hai trò chơi hai tuần qua so với Tampa Bay Buccaneers trên 19 tiếp theo của Miami Dolphins

Lions bắt đầu quý đầu tiên với Buccaneers mạnh mẽ với một bàn thắng đã không được trả lời cho đến khi quý thứ hai khi Buccaneers ghi hai. Kết thúc quý thứ hai với một lĩnh vực mục tiêu đẩy Lions gần gũi hơn với đối thủ của họ, nhưng để lại cho họ dấu 10 đến 14 ở giờ nghỉ giải lao. Trong quý thứ ba Lions lái xe trong 58; 04:44 và đưa tỷ số lên 17-14.

Sau khi ba mục tiêu lĩnh vực chia sẻ giữa cả hai đội trong quý thứ tư, điểm số là 20-20 tại chặt chẽ của các trò chơi mà đã đẩy các đội vào làm thêm giờ. Với một mục tiêu 34 lĩnh vực sân, Rayner đã đưa đội đến chiến thắng 23-20.

trò chơi tiếp theo là một gần kết thúc tốt cho Lions. Mỗi đội có mục tiêu lĩnh vực chỉ trong quý đầu tiên với một bàn thắng bởi các Lions trong quý thứ hai và hai cho Dolphins. Vào giờ nghỉ giải lao Dolphins đã dẫn đầu 17 đến 10. Quý thứ ba nhìn thấy một bàn thắng cho mỗi đội, nhưng đi sâu vào quý IV Lions đã giảm 17 điểm. Trong một đoạn cuối cùng trong phần sau của quý IV, các Lions ghi hai touchdowns và mục tiêu của một lĩnh vực trong 02:26 chiến thắng trò chơi thứ ba của họ trong một hàng 34-27.

Đối với các trò chơi Buccaneer, Drew Stanton bắt đầu tại quarterback trong khi Shaun Hill đã được đưa vào như quarterback cho các trò chơi chống lại Dolphins. Cả hai đều là những quyết định tốt như họ từng đưa đội đến chiến thắng. Trận đấu tiếp theo “Sư tử là chống lại những người Viking Minnesota vào ngày 2.

Rewind: Đội tuyển bóng đá Michigan Detroit Lions Rất thích chì nửa đầu, Kid Rock tiện giải trí giờ nghỉ giải lao]

Michigan State University Spartans

Spartans nên tự hào vì họ đã giành được 11 trận trong số 12, chỉ thua để Iowa vào ngày 30. Sự mất mát này đã được theo sau bởi ba trận thắng: 31-8 Minnesota, Purdue 35-21 và Michigan trò chơi bóng đá mới nhất chống lại Penn State chiến thắng 28-22

Trong trận đấu cuối cùng, Michigan State Spartans hoàn thành một touchdown hàng quý với kicker mới thứ hai Dan Conroy đã nhấn đánh dấu vào tất cả các nỗ lực mục tiêu lĩnh vực. Chiến thắng này dẫn đến một vị trí trong đội All-Big Ten được lựa chọn bởi cả hai huấn luyện viên và các phương tiện truyền thông. Bây giờ Spartans sẽ được chơi Capital One Bowl chống lại Alabama vào ngày đầu tiên của năm mới.

cuộc đấu tranh

một cho đội Michigan bóng đá này sẽ là mất mát của nhiều cơ sở thu BJ Cunningham. Ông cho phần còn lại của mùa giải do một chân bị gãy. Cunningham đã có một mùa giải tuyệt vời theo HLV Mark Dantonio và tính chất cạnh tranh của người nhận sẽ được bỏ qua trên các lĩnh vực ngày 1

liên quan: Michigan Football Ban Quản Trị MSU Spartans Knocked Down Big Sau khi mất vào ngày thứ Bảy]

Kiểm tra lại các bản cập nhật như MI tự động lần sau các trò chơi Minnesota và Capital One Bowl.