Mount Saint’s Mary đại học tư thực dành cho nữ sinh

I.  Giới thiệu chung

Trường đại học Mount Saint’s Mary là trường nữ sinh duy nhất tại Los Angeles, California. Được thành lập từ năm 1925, đại học Mount Saint’s Mary (MSMU) đã và đang từng bước đi lên và hoàn thành sứ mệnh của mình, giúp nữ sinh phát triển, bộc lộ khả năng và hiểu biết  cũng khẳng định vai trò một người phụ nữ hiện đại trên nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Nhà trường có 2 khu học xá chính giúp sinh viên có nhiều sự lựa chọn hơn về môi trường học tập: Doheny campus (dành cho nữ) và Chalon Campus (dành cho cả nam và nữ).

Tiền thân là cao đẳng Mount Saint’s Mary, đến tháng 1 năm 2015, nhà trường được công nhận và chuyển đổi thành trường đại học. Đây là một trong những ngôi trường đại học tư thực dành cho nữ sinh Công Giáo thuộc top đầu trên thế giới dù bạn theo học hệ đại học, chuyển tiếp, hoặc sau đại học.

Mount St. Mary's University

II.  Những lí do khiến bạn nên học tập tại trường Mount Saint’s Mary

  • Nhà trường sở hữu những chuyên gia hàng đầu về nhiều lĩnh vực tại Hoa Kỳ đứng trong hàng ngũ giảng viên của nhà trường. Họ không chỉ là những người trực tiếp soạn ra những giáo trình trên giảng đường mà tạo ra những cơ hội giúp sinh viên trải nghiệm thực tế. Các chương trình học và đào tạo phù hợp với tâm lý và khả năng hiểu biết của nữ sinh, đều được kiểm duyệt kĩ càng bởi: Hội đồng Kiểm định dành cho các trường Senior Colleges và University, Hội đồng giảng viên uy tín, Hội đồng các trường giáo dục điều dưỡng, Hội đồng kiểm định về Physical Therapy Education
  • Các sinh viên quốc tế theo học bậc Sau Đại học có thể lựa chọn Mount Saint Mary’s University bởi hệ thống chương trình học phong phú, được thiết kế để giúp đỡ từng cá nhân đạt những thành công cao nhất. Một vài chương trình rất nổi tiếng của trường như: Master of Fine Arts, Master of Business Administration.
Sinh viên tại đại học Mount Saint Mary

Sinh viên tại đại học Mount Saint’s Mary

  • Nhà trường tọa lạc tại thành phố Los Angeles, một trong những thành phố hiện đại và năng động nhất nước Mỹ với 200 ngôn ngữ đến từ khắp nơi trên thế giới, cùng nền văn hóa đa dạng và phong phú.
  • Đứng vị trí số 1 vì nỗ lực không ngừng gia tăng giá trị giáo dục cho chương trình học của sinh viên (theo Tạp chí MONEY)
  • Top 10 những trường học viện dành riêng cho nữ tốt nhất (theo tạp chí College Choice)
  • Trường top đầu để học tập các chương trình liên quan đến Điện ảnh, media, truyền thông. (Theo Hollywood Report)
  • Có Chương trình dịch vụ cộng đồng tiêu biểu quốc gia. Là thành viên của President’s Higher Education Community Service Honor Roll
  • Top 10 chương trình học điều dưỡng tốt nhất Mỹ (Theo Bright Hub) – sử dụng mô hình nổi tiếng Roy Adaption được phát triển bởi Bộ trưởng Bộ Điều Dưỡng, Sister Callister Roy, CSJ,’63. Chương trình chăm sóc sức khỏe mang tính vừa bao quát và chuyên sâu này được nâng cấp từ chương trình đào tạo hộ lý ban đầu của trường từ những năm 1952 – một trong những chương trình đầu tiên về lĩnh vực này được giảng dạy tại California thời bấy giờ
  • Top 23 các trường Đại học tốt nhất khu vực phía Tây (Theo U.S.News & World)

III. Chương trình đào tạo

Nhà trường đào tạo hơn 47 ngành học trải rộng tất cả các môn thuộc nghệ thuật và khoa học, cùng rất nhiều chuyên ngành trong mỗi ngành học chính.

Các chuyên ngành hệ cử nhân vui lòng xem tại: http://www.msmu.edu/undergraduate-bachelors-programs/

Đối với chương trình liên kết, thí sinh phải làm bài: kiểm tả đọc, viết và toán để sắp xếp lớp học phù hợp. Chương trình gồm có 4 kì, với những ai gặp khó khăn trong môn toán hoặc kĩ năng tiếng Anh, có thể gia hạn thêm thời gian học tập.

Ngoài ra, nhà trường cũng có những khóa học đào tạo kinh doanh, các lớp học buổi tối và cuối tuần, học online.

Các chuyên ngành hệ sau đại học vui lòng xem tại: http://www.msmu.edu/graduate-programs/

Nhà trường luôn có rất nhiều các chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Để cập nhật thông tin học bổng các bạn đón chờ bài viết sau của AMEC

Nhằm giúp sinh viên nữ phát triển hết khả năng của mình, nhà trường có rất nhiều gói hỗ trợ tài chính, các khoản vay cho sinh viên, phù hợp với nhiều đối tượng (cho học sinh vay, cho phụ huynh vay, cho sinh viên tự túc (phải nuôi con nhỏ) vay..) và có nhiều mức tài trợ (từ 5.000 USD tới hơn 9.000 USD).

Ngoài ra, trường còn trao học bổng Dean’s Transfer Award cho các sinh viên chuyển tiếp với số tiền tối đa là 18.000 USD/ năm và các giải thưởng giá trị lên tới 10.000 USD/ năm cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Cập nhật các thông tin mới nhất về các chương trình đào tạo hấp dẫn tại Mỹ với AMEC:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.amec.com.vn - www.duhocmy.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocmy360

VP Hà Nội: Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

VP Hồ Chí Minh: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

ĐT: 08 3 9575 201

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa:   ·