Nebraska-Lincoln – top 50 Đại học Công lập tại Mỹ

Dscn3392sm4

Giới thiệu chung

Trường Đại học Nebraska-Lincoln (UNL), được thành lập năm 1869, là một tổ chức giáo dục mang tầm quốc tế. UNL được Carnegie Foundation liệt kê trong danh sách những trừơng Đại học nghiên cứu (Research universities) và là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học công cộng (APLU). UNL đã tổ chức lễ kỷ niệm 146 năm thành lập vào ngày 15 tháng hai năm 2015 vừa qua.

UNL Aerial Photography

Chất lượng đào tạo tại UNL

Với quyết tâm cao, đây là 1 trong những tổ chức đầu tiên khu vực phía tây sông Mississippi được trao tặng cấp tiến sĩ (doctor) môn Vật lý. Cùng với đó, đại học Nebraska thành lập phòng thí nghiệm tâm lý học đầu tiên trên thế giới. Đây cũng là nơi chứng kiến sự ra đời môn sinh thái học. Niềm đam mê, sự hứng thú với văn học và nghệ thuật những ngày đầu đã xây dựng nền tảng cho tạp chí văn học Prairie Schooner ngày nay, cùng với Đại học Báo chí Nebraska và Bảo tàng Nghệ thuật Sheldon, cả 3  tạo nên một trong những bộ sưu tập nghệ thuật Mỹ quan trọng bậc nhất thế giới của thế kỉ 20. Ngày nay, Đại học Nebraska-Lincoln là một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu quốc gia, tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu  với hàng loạt các dự án tài trợ tài trợ hướng tới mở rộng kiến thức  khoa học và nhân văn.

east-campus

Mùa thu 2014 đánh dấu 11 năm liên tiếp Đại học Nebraska-Lincoln nằm trong top 50 trường đại học công lập hàng đầu của Mỹ trong danh sách đánh giá hàng năm của tạp chí US News và World Report. UNL đồng thời có mặt trong top 100 bảng xếp hạng tất cả các trường đại học quốc gia, tính cả công lập và dân lập. UNL cung cấp hơn 150 chuyên ngành và các chương trình sau đại học. Nổi tiếng với khả năng tích lũy kinh nghiệm và tạo cơ hội thuận lợi nhất có thể cho sinh viên, từ hoạt động ngoại khóa, chỗ ở, bãi đỗ xe, khuôn viên trường.. tới sự an toàn của sinh viên, chương trình học, những chương trình thể thao nổi tiếng,… UNL hiện tại là sự lựa chọn của hơn 2.800 du học sinh quốc tế đến từ 134 quốc gia.

Những giá trị cốt lõi và cam kết của nhà trường

mem-stad

  • Trang bị cho sinh viên những kiến thức để phát triển khả năng lãnh đạo và cơ hội thành công sau này.
  • Tự do theo đuổi lý tưởng, không thỏa hiệp
  • Ủng hộ và tuyên dương những nỗ lực, thành tựu đạt được của mỗi sinh viên
  • Đa dạng về nhân lực và ý tưởng
  • Cam kết nghiêm túc với học tập, kinh doanh, và các cộng đồng khắp Nebraska và trên thế giới.
  • Nghiên cứu và hoạt động sáng tạo để tăng cường giáo dục, phát triển, bồi dưỡng trí tuệ và nhân cách nhằm nâng cao kinh tế và chất lượng cuộc sống
  • Cam kết đặt nguồn nhân lực, tài chính, … dưới sự quản lý chặt chẽ.

Cập nhật các thông tin mới nhất về các chương trình đào tạo hấp dẫn tại Mỹ với AMEC:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

Website: www.amec.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc